เลิกบุหรี่ ให้ได้ผล ไปกับ KS KURVE POD SYSTEM

เลิกบุหรี่ให้ได้ผล ไปกับ KS KURVE POD SYSTEM

          ถ้าจะพูดถึงวิธีการ เลิกบุหรี่ ให้ได้ผล โดนส่วนใหญ่จะเป็นหารหักดิบหรือเลิกด้วยตัวเองโดยการหยุดสูบบุหรี่ทันที วิธีนี้อาจจะง่ายที่สุด แต่จากสถิติพบว่าร้อยละ 90 ของผู้ที่พยายาม เลิกบุหรี่ ด้วยตัวเองไม่ประสบความสำเร็จ เพราะมักจะเกิดอาการขาดนิโคตินจนต้องกลับไปสูบอีกในระยะเวลาเพียง 1 สัปดาห์ โดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการ เลิกบุหรี่ แบบง่าย และเห็นผลกันอย่างไม่เป็นอันตรายใดๆ

เหตุผลที่ทำให้คุณควร เลิกบุหรี่

          วิธีการหลัก นั่นก็คือ การตั้งเป้าหมายเพื่อคนที่คุณรัก ซึ่งคุณควรพึงระลึกไว้ว่า ครึ่งหนึ่งของผู้ที่เสพติดบุหรี่แล้วเลิกไม่ได้ จะป่วยและเสียชีวิตจากโรคที่เกิดจากการสูบบุหรี่ ซึ่งผู้ที่สูบตั้งแต่วัยรุ่นอย่างต่อเนื่อง ประมาณ 25% จะตายก่อนวัยอันควรในช่วงวัยกลางคน และอีก 25% จะตายก่อนเวลาอันควรในวัยชรา โดยเฉลี่ยอายุจะสั้นลง 8 ปี แต่สุขภาพโดยทั่วไปจะทรุดโทรมก่อนหน้าเสียชีวิต 10-20 ปี

        พึงบอกกับตัวเองเสมอว่าการ เลิกบุหรี่ จะทำให้สุขภาพดีขึ้น และลดอัตราการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรลงได้ คนที่เลิกสูบบุหรี่ก่อนอายุ 30 ปี จะลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งปอดได้เกือบทั้งหมด ถ้าเลิกก่อนอายุ 50 ปี จะลดความเสี่ยงได้ครึ่งหนึ่ง คุณควรบอกให้คนใกล้ชิดได้ทราบถึงความตั้งใจที่จะ เลิกบุหรี่ เพราะกำลังใจจากคนรอบข้างจะช่วยให้คุณมีความพยายามที่จะเลิกสูบบุหรี่ให้ได้เพื่อคนที่คุณรัก

Ks kurve ผลิตภัณฑ์ ที่ให้มากกว่าการช่วย เลิกบุหรี่

          อีกหนึ่งวิธีที่สำคัญเลยในตอนนี้ นั่นก็คือ การหาตัวช่วยที่ดี ซึ่งในปี 2021 นี้ ผู้คนส่วนใหญ่มักเลือกนวัตกรรมทดแทนที่เรียกว่า POD SYSTEM เพื่อมาเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ซึ่งคนส่วนใหญ่เลือก Ks Kurve หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Kardinal Stick รุ่นที่ 2 แบรนด์น้องใหม่ค่ายดังอย่าง Kardinal

         Kskurve เป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และไลฟ์สไตล์ที่ขายดีที่สุด ตอบโจทย์การทำงาน และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ คนส่วนใหญ่เลือก Ks Kurve เพื่อลดปริมาณบุหรี่ซอง และกว่า 90% สามารถ เลิกบุหรี่ ซองได้ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดเมื่อคุณใช้ Ks Kurve นั่นก็คือ กลิ่นปาก กลิ่นตัวจะหมดไป สามารถเลือกรสชาติได้อย่างอิสระ นวัตกรรม แผ่นสร้างความร้อนเซรามิก อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน ใช้ง่ายไม่ต้องเสียเวลากดปุ่มเปิด/ปิด

เลิกบุหรี่ให้ได้ผล ไปกับ KS KURVE POD SYSTEM 1

          ความปลอดภัยที่คุณได้รับจาก Kskurve หรือ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น เนื่องจากการระบบการทำงานของตัวเครื่องที่ไม่ก่อให้เกิดสารที่เป็นอันตรายเช่น สารทาร์ ไม่มีกลิ่นตกค้าง ปลอดภัยต่อคนรอบข้างและยังสามารถเลือกระดับนิโคตินที่เหมาะสำหรับคุณ โดยเทคโนโลยีทางด้านการผลิตเจ้า Ks Kurve นั้น เป็นคอยล์เซรามิก หรือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่ผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade สร้างไอน้ำโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีสำลีเป็นตัวอุ้มน้ำยา ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่า นอกจากจะคุ้มค่าทางการใช้งานแล้ว มันยังตอบโจทย์ในเรื่องประสิทธิภาพกันแบบสุดๆเลยทีเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading