ทำไมแบรนด์ KARDINAL STICK ถึงได้รับความนิยม

ทำไมแบรนด์ KARDINAL STICK ถึงได้รับความนิยม

        ในปัจจุบันนี้มีผู้ใช้งาน บุหรี่แบบมวน และ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่างก็พากันหันมาหาทางเลือกใหม่ที่ดีกว่าเดิม เพื่อทดแทนหรือเพื่อ เลิกบุหรี่ เพราะมองเห็นว่าสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ นักพัฒนายุคใหม่จึงได้คิดค้นสร้าง Pod เทคโนโลยีรูปแบบใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้งานปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยการนำสารนิคโคตินที่เคยอยู่ในบุหรี่แบบมวน มาคิดค้นทำในรูปแบบใหม่ โดยใช้ไฟฟ้าทำความร้อน เพื่อให้เกิดไอน้ำ ซึ่งมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่รูปแบบมวนถึง 95% เพราะผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายร้ายแรง ไม่มีการสันดาปการเผาไหม้แบบบุหรี่มวน และที่สำคัญ ไม่มีสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นตัวสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด ในต่างประเทศ Pod Close System อย่าง Kardinal จึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะมันสามารถทำให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้อีกด้วย

          ซึ่งในเวลานี้ ผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่นั้น ก็มีมากมายหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ในบทความนี้ เราจะมาพูดแบรนด์ Kardinal ที่มีผลิตภัณฑ์ถึง 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน บอกได้เลยว่า หลังจากที่แบรนด์ Kardinal เปิดตัวมาได้ไม่นานนั้น ก็มีผู้ใช้งานส่วนมาก ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า แบรนด์ Kardinal คือผลิตภัณฑ์ เลิกบุหรี่ ที่ดีที่สุดในตอนนี้แล้ว

ผลิตภัณฑ์ ของแบรนด์ Kardinal

          แบรนด์ Karidnal มีด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ Kardinal Stick และรุ่นเรือธงแห่งปี 2021 ซึ่งนั่นก็คือ Ks Kurve หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Kardinalstick รุ่นที่ 2 ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ คือตัวช่วยที่ดีที่สุดในการ เลิกบุหรี่ ที่ให้ผู้ใช้มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ลดกลิ่น ลดควัน ลดอันตราย ลดสารก่อมะเร็งที่จะเข้าสู่ร่างกาย ปรับตัวให้เลิกสูบได้ง่ายด้วยเทคโนโลยีการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งานจริง จนทำให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่การันตีเรื่องฟีลสูบที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังสื่อถีงรสนิยมด้วยตัวเครื่องดีไซน์สวยโดดเด่น และระบบ Pod ที่ใช้วิธีเปลี่ยน Pod บรรจุน้ำยาอันใหม่ทุกครั้งช่วยรักษาคุณภาพของน้ำยาได้ดี และมอบความสะดวก สะอาด ไม่ต้องเพิ่มขั้นตอนดูแลจุกจิกเหมือนรุ่นเดิมๆ

ทำไมแบรนด์ KARDINAL STICK ถึงได้รับความนิยม 1

          ซึ่งจากผลวิจัยของผู้ผลิต ได้เผยว่า ผู้ใช้ที่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยการใช้ Kardinal Stick หรือ Kskurve นั้น ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการใช้ตัวยารักษาเกือบสองเท่า โดยสัดส่วนผู้ใช้แบรนด์ Kardinal นั้น เลิกบุหรี่ ได้ 18% และผู้ใช้ยารักษา เลิกได้ 9.9% ในกลุ่มตัวอย่างที่เข้าอบรมปรับพฤติกรรมเป็นระยะเวลา 3 เดือนเพราะการใช้ Kardinalstick หรือผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่าง Kskurve นั้น เป็นการทำให้ร่างกายค่อยๆ ปรับตัว จนเข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง นำไปสู่การ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick และ Ks kurve

          และในส่วนของสำหรับผู้ใช้งานใหม่นั้น ในชุด Starter Set ของ Kardinal Stick ซึ่งบรรจุในกล่องสวยหรู สามารถมอบเป็นของฝากของขวัญแบบพรีเมียมได้ จะประกอบด้วย Device (ตัวเครื่อง) Pod (น้ำยา) 2 รสชาติ สายชาร์จ Type-C อย่างดีอีก 1 เส้น และเจ้าผลิตภัณฑ์รุ่นที่ 2 อย่าง Ks Kurve นั้น ในชุดแรกเริ่มเปิดตัวอย่าง Exclusive Gife Box จะประกอบด้วย Device (ตัวเครื่อง) Pod (น้ำยา) 10 รสชาติที่ขายดีที่สุด สายชาร์จ Type-C อย่างดีที่เป็นระบบ Fast Charge ชาร์จไว้ เต็มเร็ว 100% ใน 18 นาที บอกได้เลยว่า ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์จากค่าย Kardinal นี้นั้นครบครัน ไม่ต้องหาซื้ออะไรเพิ่มแล้ว ไม่ต้องตุนอะไหล่ไว้คอยเปลี่ยน และสามารถเลือกเพิ่มน้ำยากลิ่นโปรดได้ตามใจชอบอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading