ks kurve นวัตกรรมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

ks kurve นวัตกรรมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

โดยหากจะให้พูดถึง Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve นั้น นับได้ว่าเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่ถือว่าได้รับความนิยมในเหล่านักสูบเป็นอย่างมาก ตั้งแต่มีการออกวางจำหน่ายเมื่อไม่นานนี้ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่นักสูบ โดยทางผู้ผลิตได้พัฒนา Ks Kurve นั้นให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และแก้ไขปัญหาที่พบเจอในรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick

การปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ใน Ks Kurve ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

 ks kurve หรือ Kardinal Kurve นั้นทางผู้ผลิตได้ทำการรวบรวมเอาปัญหาที่พบในรุ่นก่อนอย่าง Kardinal Stick และการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใช้ โดยได้มีการพัฒนากันอย่างยาวนาน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ออกมาดีที่สุด โดยได้มีการยึดโครงสร้าง และขนาด เดิมจากรุ่น Kardinal Stick แต่มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้มีขอบมนยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความหรูหรา ทัน ทันสมัย

ส่วนในการทำงานภายในนั้น สำหรับ Ks Kurve ก็ได้มีการปรุ่งปรุงใหม่แทบจะทั้งหมด โดยได้มีการนำเอาเทคโนโลยีล่าสุดทั้งที่พัฒนาขึ้นมาหรือที่มีอยู่ในปัจจุบันแล้วมาใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขี้น โดยได้ทำการปรับปรุงกำลังไฟลง เพื่อให้มีความสเถียรมากยิ่งขึ้น และการเสริมยวัตกรรมในการทำให้ตัวเครื่องมีความเงียบ และระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น และจากปัญหาเรื่องการรั่วซึมจากรุ่นที่แล้ว จึงได้มีทำการเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึม มากถึง 12 ชั้น และการเพิ่มแผ่นเซรามิก ในการให้ความร้อนเพิ่มถึง 4 ชั้น  ทำให้มั่นใจได้ว่า หมดปัญหาเรื่องของน้ำยารั่วซึม หรือมีกลิ่นที่เจือจาง หรือไหม้อย่างแน่นอน และที่สำคัญคือทางผู้ผลิตพัฒนาการชาร์จที่ยาวนานกว่าจะเต็ม โดยการนำเทคโนโลยีชาร์จไวเข้ามาใช้ ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาที ก็สามารถทำให้แบตเตอรี่เต็ม 100% ที่ไม่ว่าจะใช้งานที่ไหนก็ไม่สะดุด หรือขาดตอนในการร่วมกิจกรรมกับเพื่อนๆ

ks kurve หนึ่งในอุปกรณ์ช่วย เลิกบุหรี่ ยอดฮิตประจำปี 2021

สำหรับ Kardinal Kurve ต้องบอกได้เลยว่าทางผู้ผลิตได้คำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคนที่แตกต่างกันไป จึงได้ทำการพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ของทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแบตที่ให้มาถึง 450 mAh พร้อมระบบชาร์จไวเพียง 18 นาทีเท่ากัน ไม่ว่าจะสายปาตี้ สายเดินทางก็หมดปัญหา เรื่องแบตไม่เพียงพอ แถมยังชาร์จกับ power bank ได้อีกด้วย เพียงมีสายชาร์จ Tpey-C หรือจะเป็นการสูบที่สเถียรยิ่งขึ้น พร้อมระบบการสั่นแจ้งเตือน ที่ไม่ว่าจะสูบจัดเพียงใด หรืออยาก เลิกบุหรี่ แต่กลัวได้รับนิโคตินมากขึ้น ก็หมดปัญหาน้ำยาไหม้ หรือจะได้รับนิโคตินเกินความจำเป็น  แถมตัวเครื่องยังมีดีไซน์สวยงาม หรูหรา ขนาดกะทัดรัด พกพาไปไหนสะดวก มีกลิ่นหอม และปริมาณควันที่น้อย  แลละปราศจากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ไม่ส่งผลเสียกับคนรอบข้างอีกด้วย ดีขนาดนี้ต้อง Ks Kurve ครบจบในเครื่องเดียว

ks kurve นวัตกรรมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย 1

หากใครที่กำลังติดปัญหาเรื่อง เลิกบุหรี่ ไม่ได้ หรือกำลังมองหาอุปกรณ์ทดแทนนิตินที่มีคุฯภาพสักชิ้นอยู่ละก็ เราของแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่มีชื่อว่า Kardinal Kurve หรือ Ks kurve หนึ่งในนวัตกรรม ช่วยเลิกบุหรี่ จากทางแบรนด์ Kardinal ที่มีน้ำยากลิ่นคลาสสิค หรือยาสูบเพื่อทดแทนฟีลสูบแบบบุหรี่มวนโดยเฉพาะ หรือจะเป็นกลิ่นผลไม้ หอมๆ ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย และที่สำคัญ Ks Kurve นั้นถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทน บุหรี่มวน โดยเฉพาะ ทำให้สามารถช่วยคุณ เลิกบุหรี่ ได้อย่างง่ายดาย และมีความปลอดภัยกว่าถึง 95% รู้ขนาดนี้แล้วอย่ารอช้า เปลี่ยนเลยเพื่อสิ่งที่ดีกว่า


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading