kardinal kurve นวัตกรรมที่คู่ควรกับผู้ใช้ทุกรูปแบบ

kardinal kurve นวัตกรรมที่คู่ควรกับผู้ใช้ทุกรูปแบบ

ปัจจุบันคุณ เลิกบุหรี่ หรือยัง หากคุณยังไม่ เลิกบุหรี่ นั้นเพราะอะไร ลองให้เราถามตัวเองดู แต่จะดีกว่าไหม ถ้าหากเรามีอุปกรณ์ทดแทนนิโคติน และสามารถช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่มีชื่อว่า Kardinal Kurve หนึ่งในนวัตกรรม ช่วยเลิกบุหรี่ จากทางแบรนด์ Kardinal ที่มีน้ำยากลิ่นคลาสสิค หรือยาสูบเพื่อทดแทนฟีลสูบแบบบุหรี่มวนโดยเฉพาะ แต่ปลอดภัยกว่า ดูดีกว่า และไม่มีกลิ่นเหม็นอีกด้วย แต่ถึงจะพูดอย่างงั้น ก็อาจจะยังไม่เห็นภาพกันว่ามันดีอย่างไร เดียวเราจะพามาขยายความรู้เกี่ยวกับเจ้า Kardinal Kurve กันพร้อมแล้วไปทราบพร้อมๆ กันเลย

Kardinal Kurve นวัตกรรมของคนยุดใหม่

โดยถ้าจะพูดถึง Kardinal Kurve นั้น ต้องบอกเลยว่า เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่ถือว่าได้รับความนิยมในเหล่านักสูบเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal ที่ทางผู้ผลิตได้จัดเต็ม จัดหนักในการออกแบบ พัฒนาให้เจ้า Ks Kurve นั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบกันทีว่าพัฒนาอย่างไร เราก็พร้อมให้คำตอบเหมือนกัน

 Kardinal Kurve นั้นทางผู้ผลิตได้ทำการรวบรวมเอาปัญหาที่พบในรุ่นก่อนอย่าง Kardinal Stick และการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและอาจมีประโยชน์กับผลิตภัณฑ์ เข้ามาใช้ โดยทางทีมงาน ได้ทำการระดมความคิด ต่างๆ ในการพัฒนากันอย่างยาวนาน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ออกมาดีที่สุด โดยได้มีการปรับปรุงรูปทรงจากรุ่น Kardinal Stick ที่ถือว่าเป็นรุ่นต้นแบบ หรือรุ่นเปิดตัวแก่แบรนด์ Kardinal เลยก็ว่าได้ ที่ทำให้มีชื่อเสียงและความนิยมขนาดนี้ โดยได้มีการยึดโครงสร้าง และขนาด เหมือนเดิม แต่มีการปรับดีไซน์ให้มีขอบมนยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความหรูทัน ทันสมัย และไม่ทำให้ผู้ใช้เกิดอันตรายเหมือนขอบเหลี่ยม ที่อาจจะทำให้เกิดอันตรายได้

ส่วนการทำงานภายในนั้นต้องบอกได้เลยว่า Kardinal Kurve จัดเต็มมาก โดยได้มีการนำเอาเทคโนโลยี ต่างๆ มาใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน อย่างการปรับปรุงกำลังไฟ เพื่อให้มีความสเถียรมากยิ่งขึ้น และเสริมเทคโนโลยีในการทำให้ตัวเครื่องมีความเงียบ และระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น และได้มีการปรับปรุงปัญหาจากรุ่นก่อน อย่างการเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึม มากถึง 12 ชั้น และการเพิ่มแผ่นเซรามิก ในการให้ความร้อนถึง 4 ชั้น  ทำให้มั่นใจได้ว่า หมดปัญหาเรื่องของน้ำยารั่วซึม หรือมีกลิ่นที่เจือจาง หรือไหม้อย่างแน่นอน  อีกทั้งทางผู้ผลิตยังมองเห็นถึงปัญหาการชาร์จที่ยาวนานกว่าจะเต็ม จึงได้มีการนำเทคโนโลยีชาร์จไวเข้ามาใช้ ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาที ก็สามารถทำให้แบตเตอรี่เต็ม 100%

ทำให้ Ks Kurve  ถึงคู่ควรกับผู้ใช้ทุกคน

kardinal kurve นวัตกรรมที่คู่ควรกับผู้ใช้ทุกรูปแบบ 1

สำหรับ Kardinal Kurve ต้องบอกได้เลยว่าทางผู้ผลิตได้คำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้ที่แตกต่างกันไป จึงได้ทการพัฒนาและตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบตที่จัดเต็มถึง 450 mAh ไม่ว่าจะสานปาตี้ สายเดินทางก็หมดปัญหา เรื่องแบตไม่เพียงพอ อีกทั้งยังชาร์จกับ power bank ได้อีกด้วย หรือจะเป็นการสูบที่สเถียรยิ่งขึ้น พร้อมระบบการสั่นแจ้งเตือน ที่ไม่ว่าจะสูบจัดเพียงใด หรืออยาก เลิกบุหรี่ แต่กลัวได้รับนิโคตินมากขึ้น ก็หมดปัญหาน้ำยาไหม้ หรือจะได้รับนิโคตินเกินความจำเป็น  แถมตัวเครื่องยังมีดีไซน์สวยงาม หรูหรา ขนาดกะทัดรัด พกพาไปไหนสะดวก มีกลิ่นหอม และปริมาณควันที่น้อย  แลละปราศจากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ไม่ส่งผลเสียกับคนรอบข้างอีกด้วย ดีขนาดนี้ต้อง Kardinal Kurve ครบจบในเครื่องเดียว


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading