แนะนำ POD SYSTEM ตัวช่วย เลิกบุหรี่

แนะนำ POD SYSTEM ตัวช่วย เลิกบุหรี่

       อย่างที่ทราบกันดี Ks kurve หรือผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในปี 2021 ที่เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่จากทางแบรนด์ Kardinal โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ถือว่าเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่มีคุณภาพในทุกๆ เน รวมถึงการช่วย เลิกบุหรี่ อีกด้วย โดยวันนี้เราจะมาพูดถึง Pod System อย่าง Kardinal Kurve ที่เป็นหนึ่งในตัวช่วย เลิกบุหรี่ นั้นดีอย่างไร

เรียนรู้คุณสมบัติ POD SYSTEM ของ Ks Kurve

          Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั้นได้มีการใช้วัสดีอย่างดีอย่างอลูมิเนียมเกรดอตุสาหกรรม เพื่อหล่อขึ้นเป็นรูปแบบสามมิติ และ เคลือบผิว ผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีเดียวกันกับโทรศัพท์มือถือนั้นอีก ต่อมาเป็นส่วนระบบการทำงานภายใน ได้มีการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยมากมายเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น เพื่อให้การใช้งาน Kskurve หมดปัญหาการรั่วซึม การปรับร่องระบายอากาศ และสั่งทำแผ่นเซรามิคที่สั่งทำขึ้นเฉพาะ โดยมีทั้งหมด 4 ชั้น เพื่อเพิ่มระบบการป้องกันการรั่วซึมอย่างมีประสิทธิภาพ การนำเทคโนโลยีระบบการชาร์จไฟ ที่สเถียรและรวดเร็วยิ่งขึ้นที่ได้มีการการันตีว่า สามารถชาร์จเต็มจาก 0- 100 ได้เพียงในเวลาเพียง 18 นาทีเท่านั้น  ซึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Kurve นั้นได้ผ่านการทดสอบมาหลากหลายครั้งจนได้ออกมาเป็น เครื่องที่เราเห็นกันในทุกวันนี้  

                ซึ่งในส่วนของน้ำยา Ks kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น ถือว่าเป็นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ประเภท saltnic ที่เป็นน้ำยาที่มีความเข็มข้นสูง สามารถทำให้ผู้ใช้อิ่มนิโคตินไว แต่ร่างกายกับได้นิโคตินน้อย ซึ่งในส่วนของ ks kurve pod หรือ น้ำยา นั้นมีระดับปริมาณของนิโคตินให้เลือกอยู่ด้วยกัน 2 ระดับ คือน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า saltnic ที่มีนิโคติน 3% และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ที่มีนิโคติน 5% และตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve นั้นมีให้เลือกทั้งแบบเย็นและไม่เย็นิซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 11 กลิ่น โดยขึ้นอยู่กับกลิ่นของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมีมากมายหลากหลายกลิ่นให้เลือก  ตั้งแต่กลิ่นอย่าง น้ำยาบุหรี่ Kskurve กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นลิ้นจี่  กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นสับปะรด กลิ่นเลมอน กลิ่นโคล่า กลิ่นเผือก กลิ่นมินท์ กลิ่นช็อกโกมินต์ ไปจนถึงกลิ่นสำหรับสายบุหรี่มวนโดยเฉพาะอย่างกลิ่น Tobacco หรือกลิ่นยาสูบ ก็มีให้เลือกด้วยเช่นกัน โดยกลิ่นนี้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยในการ เลิกบุหรี่ แบบมวน หรือทดแทนบุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ของใครหลายๆคนนั่นเอง

แนะนำ POD SYSTEM ตัวช่วย เลิกบุหรี่ 1

                ในการปรับปรุงโครงสร้างจนไปถึงกระบวนการทำงานภายในตัวเครื่อง และน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของ Kardinal Kurve แต่ยังคงไว้ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์ Kardinal Stick นั้นคือ ระบบ การสั่นแจ้งเตือนพร้อมตัดการทำงาน ที่ไม่ว่าคุณจะมีความรู้มากแค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะหากตัวเครื่องพบสิ่งที่อาจก่อให้เกิดอันตราย เครื่องจะตัดการทำงานพร้อมสั่นและแจ้งสัญญาณไฟให้เราทราบทันที อีกทั้งยังคงความสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย  แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับ Ks Kurve นั้นเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่เราอยากมาแนะนำ ยังคงมี บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System รุ่นอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือก


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading