ระหว่าง KS KURVE กับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อันไหนดีกว่ากัน

ระหว่าง KS KURVE กับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อันไหนดีกว่ากัน

          ในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเป็นประเด็ดร้อนในโลกออนไลน์กันมาพักใหญ่ๆ สำหรับกรณีที่มีแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และสื่อต่างๆ ออกมาให้ข้อมูลขัดแย้งกันไปมาว่า “บุหรี่ไฟฟ้า” ตกลงแล้วอันตรายมาก หรือ น้อยกว่า บุหรี่จริง กระทรวงสาธารณสุขบ้านเราควรส่งเสริมหรือไม่ หรือปล่อยให้เป็นสิ่งกฎหมายในบ้านเราต่อไป ซึ่ง ถ้าหากถามว่าเป็นตัวเลือกที่ดีหรือไม่ ก็จะตอบว่า “ดีกว่า” ยังสูบบุหรี่ปกติต่อไป แต่ถ้าหากถามว่า บุหรี่ไฟฟ้า เป็นตัวเลือกที่ “ดีที่สุด” ในการ เลิกบุหรี่ หรือไม่ คำตอบคือ “ไม่ใช่” เพราะสารประกอบใน บุหรี่ไฟฟ้า ถึงแม้ว่าจะมีสารที่ปลอดภัยต่อร่างกาย ถึงขั้นนำมาใช้เป็นสารประกอบในสินค้าอื่นๆ เช่น เครื่องสำอาง ได้ก็จริง แต่ บุหรี่ไฟฟ้ าหลายๆ ยี่ห้อ ยังคงมี “นิโคติน” ที่เป็นสารที่อันตรายต่อร่างกายผสมอยู่ ปริมาณนิโคตินใน บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละยี่ห้อก็มากน้อยไม่เท่ากัน ดังนั้นความ “เสี่ยง” ในการเป็นโรคที่เกิดจากนิโคตินยังคงอยู่ เพียงแต่ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณใช้อยู่อาจมีปริมาณมากน้อยกว่าบุหรี่จริงแตกต่างกัน ความเสี่ยงต่อโรคอันตรายก็มากน้อยแตกต่างกันไปด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ปริมาณนิโคตินที่ปรากฏอยู่บนฉลากของ บุหรี่ไฟฟ้า ยังพบว่ามีการคลาดเคลื่อนสูงมาก นั่นหมายถึงมีความเป็นไปได้มากว่า ปริมาณนิโคตินใน บุหรี่ไฟฟ้า อาจมากกว่าที่เขียนบนฉลากก็เป็นได้

          ซึ่งหากผู้ใช้งานกำลังตระหนักถึงโทษและอันตรายของการเป็นสิงห์อมควัน เราอยากจะขอแนะนำ Ks Kurve ชนิด Pod System ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากทางค่ายดัง Kardinal ที่ตอบโจทย์ด้านความรู้สึก ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอย่างที่คุ้นเคย และแน่นอนว่าจะไม่มีกลิ่นติดตัวที่จะก่อให้โทษและอันตรายทั้งตัวผู้คุณและบุคคลรอบข้าง โดยนวัตกรรมของ Kskurve หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า ผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่น 2 ได้ถูกสร้างขึ้นมาบนพื้นฐานที่ต้องการจะเป็นตัวช่วยในการขจัดอันตรายและมลพิษจากพฤติกรรมเดิม อีกทั้งยังไม่มีสารทาร์ที่เป็นสารต้นเหตุของการเกิดมะเร็งอีกด้วย

คุณสมบัติที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve

          ด้วยการออกแบบที่ลงตัวของ Kskurve หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า ผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่น 2 นั้น ช่วยทำให้การใช้งานลื่นไหล ไม่ต้องกดปุ่ม ผลิตจากวัสดุที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ถึงความปลอดภัย ชาร์จเร็วและใช้ได้นานกว่าด้วย USB Type-C มาตรฐานโลก ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนาน 24 ชั่วโมง เป็นมิตรต่อสุขภาพด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อพบการใช้งานที่มากเกินปกติ อุปกรณ์แบบใหม่รองรับน้ำยา e-liquid สูตรพิเศษจาก Nicotin Salt คุณภาพสูง ส่งผ่านรสสัมผัสอันน่าพึงพอใจได้ยิ่งกว่าเดิม ตัวพอตบรรจุน้ำยามากถึง 2 ml. ความจุแบตเตอรี่สูง 450 mAh ต้านทานความร้อนได้ดี 1.0Ω-1.2Ω

ระหว่าง KS KURVE กับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อันไหนดีกว่ากัน 1

          Ks Kurve เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นที่สองถัดจาก Kardinal Stick อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศมาเลเซีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีการออกแบบที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใคร อย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น และหลอมเป็นชิ้นเดียวรูปรูรวงรังผึ้ง ทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองลงได้ถึง 15% ยืดอายุการใช้งานของหัวน้ำยาพอดได้นานขึ้น มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 12 ขั้นตอน เพิ่มประสิทธิภาพขั้นสูงสุด และยังการันตี Super Fast Charger เป็นที่เดียว แห่งแรกของโลกที่ใช้เวลาการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที เท่านั้น


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading