ให้ KS KURVE ตอบโจทย์ ในการดูแลสุขภาพของคุณ

ให้ KS KURVE ตอบโจทย์ ในการดูแลสุขภาพของคุณ

          การใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิมในปัจจุบันนั้นค่อยๆ เลือนหายไปจากสังคมทีละเล็ก ทีละน้อย เพราะทุกคนต่างก็รู้ดีถึงโทษและอันตรายจากผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิมกันมากขึ้น หลายๆคน จึงมีความคิดที่อยากจะ เลิกบุหรี่ แต่ก็มีอีกหลายๆคน ที่ยังคงต้องการสารนิโคตินที่เป็นสารหลักในการใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม แต่ด้วยกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิมนั้น ใช้หลักการเผาไหม้ ที่ทำให้มีกลิ่นเหม็น ทำให้เสียบุคลิกภาพ เป็นกลิ่นติดตามเนื้อตัว และทำให้คนใกล้ชิดรังเกียจ สารที่เป็นของแถมในผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม อย่างเช่น ก๊าซคาร์บอนมอนน็อคไซด์ หรือสารทาร์ (Tar) ตะกั่ว ล้วนแล้วแต่เป็นอันตรายต่อร่างกายทั้งสิ้น ดังนั้น การเปลี่ยนมาใช้นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่าง Ks Kurve 2021 น้องใหม่จากทางค่าย Kardinal จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่ยังคงต้องการสารนิโคตินอยู่ แต่ให้สุขภาพที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิมได้

ks Kurve สิ่งช่วยควบคุมนิโคติน

          นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ได้ถูกคิดค้นมาตั้งแต่สมัยก่อน แต่ได้มีการพัฒนาปรับปรุงเรื่อยมา เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาปรับใช้ในนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ลบจุดด้อยที่มักจะเป็นปัญหาต่อตัวผู้ใช้งานเองให้ได้มากที่สุด สำหรับ Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั้น ถือว่าเป็นนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั้น เป็นนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานจริงว่ามีคุณภาพดีเยี่ยม ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ไม่เสี่ยงกับอันตรายในการใช้งานเหมือนกับที่เคยเป็นข่าวนวัตกรรมทดแทนระเบิดเมื่อหลายสิบปีก่อน ทั้งนี้ประเภทการใช้งานของ Ks Kurve นั้นมีหลักการทำงานโดยการใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ ควบแน่นกับน้ำยาพอทของเครื่องและเกิดเป็นไอควันระเหยออกสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกายเป็นขั้นตอนสุดท้าย ทั้งนี้จากผลการวิจัยจากสถาบันวิทยาศาสตร์ได้ทดลองกับผู้ใช้งานจริงโดยการนำผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม กับผู้ที่เปลี่ยนมาใช้งานนวัตกรรมทดแทนอย่าง Ks Kurve เปรียบเทียบกันโดยใช้งานในปริมาณที่เท่าๆ กัน ในแต่ละวัน ผลการทดลองพบว่าผู้ใช้งานนวัตกรรมทดแทนอย่าง Kskurve กลับมาสุขภาพปอดดีขึ้น โดยมีลมหายใจสะอาด ไม่หายใจขัด และไม่มีเสลดอย่างผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม อีกทั้งเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งปอดน้อยกว่า เพราะสารพิษที่เป็นอันตรายตัวจริงที่เป็นสารกระตุ้นหลักที่ทำให้เกิดโรค คือสารทาร์ (Tar) จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีการเผาไหม้ ซึ่งเป็นกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม เท่านั้น

ให้ KS KURVE ตอบโจทย์ ในการดูแลสุขภาพของคุณ 4

          การใช้งานนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่าง Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 น้องใหม่จากทางค่าย Kardinal นั้น มีความปลอดภัยในการใช้งานมากกว่าผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิมอย่างแน่นอนถึง 95% อีกทั้งยังส่งผลให้สุขภาพของผู้ใช้งานเองดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 30 – 45 วัน อย่างต่อเนื่อง และเลิกใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม จนสามารถ เลิกบุหรี่ ไปได้อีกเช่นกัน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading