วิธีการดูแลรักษานวัตกรรมทดแทน KS KURVE

วิธีการดูแลรักษานวัตกรรมทดแทน KS KURVE

          ในปัจจุบัน บรรดาสายควัน สาย บุหรี่ไฟฟ้า หรือผู้ที่ยังใช้เสพติดพฤติกรรมการสูบนิโคตินเข้าร่างกายมีการใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบมวนที่ลดลงกว่าปีก่อนๆ อย่างมาก หลายคนหันมาใช้งานนวัตกรรมทดแทนที่ช่วยทำให้ลมหายใจสะอาด สดชื่นขึ้น สุขภาพปอดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ หรือปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบ ก็มักจะใช้นวัตกรรมทดแทนเป็นทางเลือก เพราะส่งผลเสียและผลกระทบกับร่างกายน้อยกว่าวิธีอื่นๆ ได้มากถึง 95% แถมยังได้ผลมากกว่าวิธีอื่นนอกเหนือจากการพึ่งพาวิธีทางการแพทย์อีกด้วย การใช้งานนวัตกรรมทดแทนให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน อย่างนวัตกรรมทดแทนอย่าง Kskurve เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคากับเงินที่เสียไปได้มากที่สุด เป็นสิ่งที่สายควันอาจจะมองข้ามมันไป แต่ถ้าหากหมั่นดูแลรักษา นอกจะมีอายุการใช้งานได้นานแล้ว จะยิ่งทำให้นวัตกรรมทดแทนนั้นทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

วิธีดูแลนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve ให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น จึงมีดังนี้

          – นวัตกรรมทดแทนอย่าง Kskurve นั้น ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานในประเภท POD SYSTEM ทำให้สะดวก ง่ายต่อการใช้งานมาก โดยหัว Pod นั้นออกแบบมาให้รับกับรูปทรงของริมฝีปาก ลดปัญหาน้ำยารั่วซึมออกมาในขณะที่ใช้งานตัวเครื่องได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งสำคัญคือ พยายามทำความสะอาดหัว Pod ที่ใช้งาน แม้จะไม่จำเป็นถึงขั้นต้องทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จก็ตาม แต่อย่างน้อย 1-2 วันทำความสะอาดหัว Pod ก็ยังดี ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับความถี่ของในการใช้งานด้วยเช่นกัน

          – น้ำยา Pod ของนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั้น เป็นชนิดใช้หมดแล้วทิ้ง เมื่อน้ำยาหมดไม่สามารถเติมรีฟิลได้เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น ซึ่งมีผลดีตรงที่ทำให้ตัวเครื่องไม่มีคราบสกปรกเกาะติด อย่าฝืนเติมน้ำยาในขวดเดิมเพราะจะทำให้เครื่องไม่ทำงาน หรือไม่สามารถดึงน้ำยาใน Pod ออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ อาจทำให้เครื่องพังได้ด้วย

          – อย่าทำตัวเครื่อง Kskurve ตกหล่น หรือกระแทกเครื่องแรงๆ บ่อยครั้ง แม้ว่าจะยังไม่เสียในทันที แต่ภายในของตัวเครื่องอาจจะมีอาการแปลกๆ เช่น แผงชิพด้านในหรือสายไฟคลาดเคลื่อน ทำให้เครื่องไม่สามารถดึงความร้อนจากแบตเตอรี่และน้ำยาออกมาได้อย่างเต็มที่ และอาจทำให้ Pod เสียจนใช้งานไม่ได้ในที่สุด

          – การชาร์จไฟแบตเตอรี่เข้าตัวเครื่องเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้งานมักจะมองข้าม อย่าชาร์จเครื่องทิ้งไว้ข้ามคืน เพื่อป้องกันไม่ให้กระแสไฟเข้าเครื่องมากเกินไป จะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็ว อีกทั้งควรใช้หัวปลั๊กแบบ Fast Charge จะดีกว่า และชาร์จไฟเพียง 18-30 นาที ซึ่งเพียงพอแล้วสำหรับการชาร์จไฟต่อครั้งด้วย

          – หากไม่ได้ใช้งานเครื่องเป็นเวลานาน ควรถอดหัวพอทของเครื่องออก เพราะจะทำให้ลดคราบสกปรกเกาะติดตามตัวเครื่องและทำให้ตัวเครื่องไม่เสื่อมประสิทธิภาพการทำงานอีกด้วย

วิธีการดูแลรักษานวัตกรรมทดแทน KS KURVE 1

          แต่ถึงอย่างไรก็ตาม นวัตกรรมทดแทนส่วนใหญ่มักจะมีอายุการใช้งานราวๆ 2-3 ปี แต่ถ้าหากเป็นนวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพอย่าง นวัตกรรมทดแทน Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น หากดูแลรักษาอย่างถูกวิธีจะยิ่งทำให้ตัวเครื่องเองก็ใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading