Kardinal Kurve การควบคุมปริมาณที่เหมาะสม

Kardinal Kurve การควบคุมปริมาณที่เหมาะสม

รู้หรือไม่ว่าภายในน้ำยา Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve ที่เราใช้อยู่นั้น เป็นน้ำยาประเภทไหน ดีต่อร่างกายมากน้อยแค่ไหน รวมถึงเราเลือกปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมกับการใช้งานแล้วหรือยัง สำหรับใครที่ยังไม่รู้ วันนี้เราจะพามาหาคำตอบในสิ่งที่ต่างๆ ที่ไม่รู้กัน

ประเภทของน้ำยาที่ใช้ใน Kardinal Kurve

Kardinal Kurve ( KS Kurve ) เป็นหนึ่งทางเลือกในการ เลิกบุหรี่ ที่อยู่ในประเภทของ pod close system (pod แบบปิด ที่ตัวน้ำยาจะไม่สามารถเติมได้) โดยประเภทนี้จะช่วยรักษาสภาพของตัวเครื่องให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ใช้งานได้นานขึ้น และลดปัญหาความอันตรายที่เกิดจากการใช้งาน ซึ่งการใช้งานก็แสนจะง่ายดาย เพียงเสียบหัวน้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สูบได้เลย ทำให้ Kardinal Kurve ( KS Kurve ) กลายเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบเป็นอย่างมาก

ส่วน น้ำยา หรือ Ks kurve Pod ที่ใช้มีความจุอยู่ที่ 2.1 ml และเป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่ใช้สารนิโคตินที่มีความบริสุทธิ์สูง และถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากกว่า น้ำยาประเภท Freebase หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป นั้นเอง

Kardinal Kurve ปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมต่อบุคคล

เราเชื่อว่าผู้ใช้หลายคนยังไม่รู้เรื่องของปริมาณนิโคติน ว่าต้องใช้แบบไหนถึงจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าปริมาณนิโคตินแบบไหนถึงเหมาะกับเรา โดยหลักๆ ผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ( KS Kurve ) จะมีนิโคตินด้วยกัน 2 ประเภท ดังนี้

Nic 3% (30mg/ml) เป็นน้ำยาที่เหมาะสำหรับผู้ที่สูบ 11 มวนถึง 1 ซองต่อวันหรือผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อน เป็นปริมาณนิตินที่อยู่ในระดับกลางที่ร่างกายเราสามารถเลือกเสพติดหรือไม่เสพติดก็ได้ ซึ่งช่วยลดความอยากนิโคตินหรือลดปริมาณการสูบลงไปเรื่อยๆ ได้ เพื่อสุขภาพและเพื่อช่วยให้การเลิกบุหรี่ง่ายขึ้น

Nic 5% (50mg/ml) เป็นน้ำยาที่เหมาะสำหรับผู้ที่สูบ 1-2 ซองต่อวัน เป็นปริมาณนิโคตินที่มีความเทียบเท่าบุหรี่ แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น หรือควันที่เป็นอันตราย จะช่วยลดความอยากบุหรี่ หรือเปลี่ยนรสชาติบุหรี่มวนให้ร่างกายเกิดการไม่ชอบเมื่อกลับไปสูบอีกครั้ง และสามารถลดปริมาณนิโคตินได้ง่าย

Kardinal Kurve การควบคุมปริมาณที่เหมาะสม 1

อย่างไรก็ตามการ เลิกบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่มวน หรือบุหรี่ทดแทน ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเราเอง และคนรอบข้าง แต่ถ้าหากเรานั้นยังไม่สามารถเลิกได้ หรือเกิดการเสพติดนิโคตินไปแล้วนั้น การที่เราหันมาใช้ Kardinal Kurve ( KS Kurve )  เพื่อใช้ในการทดแทนเพื่อลดความอันตราย หรือใช้ในการ เลิกบุหรี่ ที่มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% ไม่ส่งกลิ่นเหม็นติดตัว ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง และไม่มีสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ที่สำคัญผ่านมาตราความปลอดภัยจากหลากหลายแห่ง ก็อาจจะเป็นสิ่งที่ดีกว่า การใช้บุหรี่แบบเดิมนั้นเอง แถมผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ( KS Kurve ) ยังสามารถควบคุมปริมาณการสูบได้อีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading