Kardinal Kurve นวัตกรรมใหม่แห่งการเลิกบุหรี่อย่างมีสไตล์

Kardinal Kurve นวัตกรรมใหม่แห่งการเลิกบุหรี่อย่างมีสไตล์

พารู้จักกับ Kardinal Kurve เทคโนโลยีใหม่สัญชาติมาเลเซีย ที่จะมาช่วย เลิกบุหรี่ แบบคนมีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง เพราะ เดี๋ยวนี้ในแวดวงการสายสูบเขามีเทคโนโลยีที่ค่อนข้างจะพัฒนากันไปไกลแล้ว เพื่อเอาไว้คอยช่วยเหลือ และตอบโจทย์ให้กับผู้คนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ที่ผลิตออกมาแบบปีต่อปี ให้แก่เหล่าผู้คนที่รักสุขภาพ แต่ก็ยังอยู่ในแวดวงสายควันได้คอยติดตามกันอยู่ตลอด ซึ่งสำหรับปี 2021 ก็ยังมีนวัตกรรมที่น่าจับตามอง ไม่แพ้ปีที่ผ่านมา อย่างเจ้า “ Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve ” ตัวนี้ ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่จะเข้ามาช่วยให้เราสามารถ เลิกบุหรี่ ได้แบบคนมีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง

Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve คืออะไร?

 Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ระบบการทำงานเป็นแบบ Pod Close System ซึ่งทางผู้ผลิตได้คิดค้นวิธีการใหม่ในการผลิตนิโคตินในรูปแบบของเหลว เพื่อช่วยให้เราสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ง่าย โดยกระบวนการทำงานจะเป็นการใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิด ไอ และควัน และที่สำคัญไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ และในส่วนของดีไซน์ หรือระบบการทำงานภายในก้ได้มีการอัพเกรดเป็นเทคโนโลยีที่ใหม่ยิ่งขึ้น และหรูหรากว่าเดิม แถมยังได้มีการปรับปรุงแก้ไขปัญหาที่พบในรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick มาไว้ในรุ่น Ks Kurve ทำให้หมดปัญหากวนใจ รวมถึงยังได้นวัตกรรมที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ฟังก์ชันการทำงานของ Ks Kurve

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ซึ่งได้มีการพัฒนาฟังก์ชันการทำงานต่างๆ จาก Pod รุ่นก่อนอย่าง Kardinal Stick และเอาปัญหาต่างๆ มาแก้ไข และรวมอยู่ใน Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve โดยหากสังเกตแล้วนั้นจะพบว่า Pod ทั่วไปจะมีแค่ไฟ LED ที่แสดงสถานะกำลังใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ Ks Kurve จะมีระบบการแจ้งเตือนเพิ่มขึ้นมา เสมือนเรามีเลขาส่วนตัว เมื่อผู้สูบใช้งานถี่เกินไป โดยหลักการทำงานคือ เมื่อผู้ใช้สูบเกิน 12 ครั้ง ใน 5 นาที ตัวเครื่องจะสั่นเตือน 1 ครั้ง เหมือนเป็นคำเตือนว่า “คุณใช้งานเหมือนสูบบุหรี่ไปแล้ว 1 มวนแล้วนะ” และยังรวมไปถึงเมื่อเราเสียบหัวพอตเข้าตัวเครื่องก็จะสั่น 1 ครั้งเช่นกัน!

 “บุหรี่” แม้จะเลิกยากแต่ก็เลิกได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีการที่เราสามารถหาได้จากทางอินเทอร์เน็ต หรือจะด้วยคำปรึกษาจากแพทย์ก็ตามนะคะ และในปัจจุบันการ เลิกบุหรี่ ยังมีเทคโนโลยีทางเลือกใหม่ ๆ ให้ผู้ใช้ได้เลือกอยู่หลากหลายแบรนด์ ซึ่ง “ Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve ” เป็นอีก 1 ทางเลือกในการ เลิกบุหรี่ พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่แห่งปี 2021 ที่เราอยากให้คุณได้ลองทำความรู้จัก และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้อย่างมีสไตล์


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading