เกร็ดความรู้! นิโคติน จะอยู่ในร่างกายของเราได้นานแค่ไหนกันนะ และ บุหรี่ไฟฟ้า

เกร็ดความรู้! นิโคติน จะอยู่ในร่างกายของเราได้นานแค่ไหนกันนะ และ บุหรี่ไฟฟ้า

          ในปัจจุบันนี้ ผู้ใช้งานที่ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่มวนแบบทั่วไป หรือแม้กระทั่งนวัตกรรมทดแทนอย่าง POD  SYSTEM เช่น Ks Kurve หรือ Kardinal Stick เป็นต้น ก็มักจะสนใจว่านิโคตินจะคงอยู่ในระบบนานแค่ไหน เนื่องจากทางผู้ผลิตต้องการทดสอบนิโคติน ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขการผลิต หรือโดยทั่วไปเพื่อกำหนดต้นทุนของการประกันสุขภาพ ถึงแม้จะดูเหมือนว่าการกระทำแบบนี้ไม่ยุติธรรมเอาเสียเลย ผู้ผลิตและบริษัทประกันภัยไม่จำเป็นต้องแยกแยะระหว่างผู้สูบบุหรี่กับผู้ใช้นิโคตินในรูปแบบที่ปลอดภัยกว่า เช่น การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรือยาสูบไร้ควัน แม้แต่การใช้หมากฝรั่งนิโคติน ซึ่งองค์การอาหารและยา (FDA) อนุมัติให้ใช้ในระยะยาว ก็ถือเป็นความเสี่ยงต่อสุขภาพของคุณสำหรับผู้ผลิต และทำให้ราคาประกันสูงขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน

เกี่ยวกับนิโคติน และ บุหรี่ไฟฟ้า

          และถึงแม้ว่าจะมีการทดสอบเพื่อวัดนิโคตินในร่างกายมนุษย์ แต่ก็ยากที่จะตรวจพบในเลือดหลังจากผ่านไปนานหนึ่งถึงสามวัน หรือในปัสสาวะหลังจากสี่วัน นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้ผลิตส่วนใหญ่ไม่กังวลอีกต่อไปว่า นิโคตินจะอยู่ในร่างกายของคุณนานแค่ไหน แต่พวกเขาทดสอบสารที่เรียกว่าโคตินินซึ่งเป็นสารเมตาโบไลต์ของนิโคติน นิโคตินจะเปลี่ยนเป็นโคตินิน (ถูกเผาผลาญ) โดยตับ และยังคงตรวจพบในร่างกายได้นานถึงสามสัปดาห์ (แต่โดยปกติประมาณหนึ่งสัปดาห์) โดยระยะเวลาที่โคตินินยังคงอยู่ในระบบของคุณอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับภูมิหลังทางชาติพันธุ์ เพศ ยาที่บริโภค และแม้แต่อาหารของคุณ ตัวอย่างเช่น ผู้ชายมักจะรักษาระดับโคตินินได้นานกว่าผู้หญิง ในขณะที่วิทยาศาสตร์ก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อยๆ คำแนะนำเกี่ยวกับ “จุดตัด” (ระดับที่สูงกว่าที่ผู้ถูกทดสอบถือว่าเป็นผลบวกสำหรับการใช้นิโคติน) ได้เปลี่ยนไป โดยไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่มวนแบบทั่วไป หรือแม้กระทั่งนวัตกรรมทดแทนอย่าง POD  SYSTEM เช่น Kskurve หรือ Kardinalstick นั่นเอง

เกร็ดความรู้! นิโคติน จะอยู่ในร่างกายของเราได้นานแค่ไหนกันนะ และ บุหรี่ไฟฟ้า 1

          ปัจจุบันนี้ มีผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายที่อ้างว่า “ทำความสะอาดร่างกาย” จากนิโคติน (และยาอื่นๆ) ในเวลาเพียงไม่กี่วัน ไม่ว่าพวกเขาจะมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริงหรือไม่ คนจำนวนมากที่ได้รับการทดสอบ ยกเว้นผู้สูบบุหรี่มาก โดยไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่มวนแบบทั่วไป ก็มีโอกาสที่ดีที่จะทดสอบหานิโคตินในร่างกายของคุณไม่เจอหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์หรือประมาณนั้น และส่วนใหญ่จะทดสอบหานิโคตินในร่างกายของคุณไม่เจอหลังจากผ่านไปสองสัปดาห์

          ดังนั้น ทางทีดี ผู้ใช้งานควรเลือกมองหานิโคตินที่เหมาะสมกับร่างกายของตัวเองอย่างดีที่สุดจะดีกว่า โดยที่เราจะขอแนะนำนั้นก็คือ CLOSE POD SYSTEM บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือเรียกอีกอย่างว่าผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 ที่มีส่วนผสมของนิโคติน ในปริมาณที่พอดีต่อร่าง และทำให้ร่างกายของคุณได้รับนิโคตินที่เพียงพออย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading