ตัดภาพลักษณ์กับสิ่งเดิมๆ เพื่อเริ่มรับสิ่งใหม่ๆ กับ KS KURVE

ตัดภาพลักษณ์กับสิ่งเดิมๆ เพื่อเริ่มรับสิ่งใหม่ๆ กับ KS KURVE

          ปัจจุบันนี้ ความเชื่อ และภาพลักษณ์เดิมๆ ที่ผู้คนมักจะติดกับผู้ที่ต้องการสารนิโคตินเข้าร่างกายว่า เป็นคนไม่ดี น่ารังเกียจ เพราะจากภาพลักษณ์ที่หลายคนมักจะติดอยู่กับบุคคลที่ใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่มวนแบบดั้งเดิม หรือ บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ดูไม่น่าคบหาอีกด้วย แต่ในทางกลับกันนั้น การเลือกใช้งานนวักรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั้นที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ทั้งดูมีสไตล์ และเป็นคนใส่ใจสุขภาพ เพียงแค่ยอมเปลี่ยนความคิด และทัศนคติใหม่ๆ ให้ดีขึ้น แค่เพียงลองใช้งาน Kskurve เพียงครั้งเดียว จะพบกับความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นลมหายใจที่ดีขึ้น หายใจสะดวก และไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามตัวอีกด้วย อีกทั้ง มันยังเป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ ได้ถึง 95%

Ks Kurve นวักรรมทดแทน แบบ Close POD SYSTEM

          นวักรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งเป็นการใช้งานง่ายและสะดวกมาก โดยแม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนก็ตาม มีน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายในการพกพา และยังมีหลักการทำงานที่ดีต่อสุขภาพผู้ใช้งานอย่างมาก เพราะใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์มาเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานในตัวเครื่อง โดยสร้างความร้อนจากแบตเตอรี่ของเครื่องและควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่ให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ทั้งไอควันเหล่านี้ยังมีอนุภาคที่เล็กละเอียด ส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ผู้ใช้งานที่ใช้นวักรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น เป็นตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ หรือเลิกเสพติดสารนิโคตินก็จะได้รับประโยชน์ในส่วนนี้ เพราะเมื่อใช้งาน Ks Kurve ไปแล้วก็จะรู้สึกอิ่มเร็ว หรือเรียกง่ายๆว่า รู้สึกเหมือนร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง โดยภายนอกของตัวเครื่อง Ks Kurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick รุ่นที่ 2 นั้น มีดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย ตัวเครื่องทำมาจากวัสดุคุณภาพเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบินเป็นอลูมิเนียมพิเศษ ส่งผลให้น้ำหนักเบา รวมถึงมีความทนทานต่อการใช้งานอย่างมาก สีสันภายนอกนั้นมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับในสมาร์ทโฟนราคาแพง เรียบแต่ดูหรูหราเกินราคา ตัวสัญลักษณ์กลางเครื่องนั้นยังเป็นตัวแสดงถึงสถานะทำงานของเครื่อง ที่เป็นเหมือนกับฟังก์ชั่นเสริมของเครื่องที่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ทราบด้วย เช่น สัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องถี่ เป็นการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานได้ทราบว่าแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด หรือแม้แต่ระบบสั่นเตือนของเครื่องหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เป็นต้น

ตัดภาพลักษณ์กับสิ่งเดิมๆ เพื่อเริ่มรับสิ่งใหม่ๆ กับ KS KURVE 1

          และนอกเหนือจากนี้ นวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ยังมีองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องอย่างน้ำยาพอดที่จะทำให้การทำงานของผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ทำงานได้สมบูรณ์อย่างเต็มที่ โดยน้ำยาพอด Ks Kurve POD นั้น มีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบหลัก โดยในหนึ่งน้ำยาพอดปริมาณ 2 ml. จะมีนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด อีกทั้งยังมีกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีที่ได้การรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่ามีความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย 100% โดยทั้งนี้ทั้งนั้น เพียงแค่คุณกล้าที่จะเปลี่ยนเพื่อลองเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆเข้ามานั้น ก็เท่ากับเหมือนได้ซื้อสุขภาพที่ดีให้กับตนเองแล้วนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading