รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ให้มากขึ้น ก่อนตัดสินใจซื้อ!

รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ให้มากขึ้น ก่อนตัดสินใจซื้อ!

          ตั้งแต่อดีตจนมาถึงตอนนี้ คนที่เล่น บุหรี่ไฟฟ้า มานานคงจะเห็นการเปลี่ยนแปลงมาพอสมควรว่า บุหรี่ไฟฟ้า มีการพัฒนาจากเดิมไปมาก จากที่มีขนาดใหญ่ก็เปลี่ยนมาเป็นขนาดเล็กแบบ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM แทบจะทุกยี่ห้อกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่มีด้วยกัน 2 ผลิตภัณฑ์ นั่นก็คือ Karidnalstick รุ่นที่ 1 และน้องใหม่ในปี 2021 นี้ อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั่นเอง ซึ่งผู้ใช้งานที่เพิ่งจะเข้ามาในวงการนี้อาจจะงงบ้างว่า บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM คืออะไร ต่างจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปและบุหรี่แบบมวนอย่างไร ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM เป็น บุหรี่ไฟฟ้า อีกแบบหนึ่งที่ได้รับการพัฒนามาจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิมๆ นั่นเอง แต่พัฒนาให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพที่สูงกว่า เป็นการเอาข้อด้อยของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิมๆ มาปรับเปลี่ยนใหม่ให้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้น สิ่งที่สังเกตเห็นได้ชัดกับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM นี้ก็คือ มีขนาดที่เล็กกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไปนั่นเอง

          โดยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้นก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตอนนี้ เพราะ Ks Kurve นั้นแตกต่างจาก POD SYSTEM รุ่นอื่นๆ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟังค์ชั่นในการชั้นงาน ฟีลการสูบ และรสสัมผัสของน้ำยา POD ที่ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งน้ำยา POD ของผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายรสชาติ และมีมากกว่า 14 กลิ่นด้วยกัน โดยปริมาณนิโคตินก็อยู่ที่ระดับ 3-5 นั่นเอง ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสมแก่ผู้ใช้งานกันแบบสุดๆอีกด้วยนั่นเอง

ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM

รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ให้มากขึ้น ก่อนตัดสินใจซื้อ!  1

          ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นก็คือ พกพาได้ง่าย เพราะมีขนาดที่เล็ก สะดวกในการพกออกนอกบ้าน และมันยังใช้ เลิกบุหรี่ แบบมวนได้ถึง 95% เพราะมีนิโคตินให้เลือกหลากหลาย จึงช่วยลดการสูบบุหรี่มวนได้ดี อีกทั้ง ราคายังคุ้มค่ากว่ามาก เมื่อเปรียบเทียบการใช้งานในระยะยาวแล้วนั้น จะเห็นได้ชัดว่า บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้นค่ากว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป เพียงแค่ครั้งแรกต้องใช้เงินก้อนเยอะกว่าเท่านั้นในการซื้อมาใช้งาน และที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ยังดูแลรักษาง่าย เมื่อเปรียบเทียบกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิม ซึ่งจะเห็นชัดว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้น ทำความสะอาดง่ายกว่า เพราะอุปกรณ์น้อยมาก เพียงมีแค่ตัวเครื่อง กับหัวน้ำยา POD ที่เสียบเข้าไป แล้วก็พร้อมสูบได้ทันที ซึ่งจะเหมาะกับมือใหม่เป็นอย่างมาก เพราะขั้นตอนในการใช้งานของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ POD SYSTEM ที่มีการใช้งานไม่เยอะ ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องมาเสียเวลาในการตกแต่งเพิ่มเติมอะไรอีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 863 total views,  1 views today