KS KURVE สุดยอดนวัตกรรมในปี 2021 เด็ดจนต้องยกนิ้วให้!

KS KURVE สุดยอดนวัตกรรมในปี 2021 เด็ดจนต้องยกนิ้วให้!

          นวัตกรรมทดแทนน้องใหม่ของวงการอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่เหล่าบรรดาสิงห์อมควันต่างให้ความสนใจ ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกับผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ซึ่งผลิตภัณฑ์ Kskurve ก็เป็นนวัตกรรมทดแทนในรุ่นที่ 2 จากางค่ายแบรนด์ Kardinal ที่ได้มีการคิดค้น และพัฒนาระบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และได้ออกมาวางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในปี 2021 นี้ โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve รุ่นเรือธงนี้ ต้องให้การยอมรับเลยว่าเป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ ทั้งอัดแน่นในเรื่องของคุณภาพ จัดหนักจัดเต็มกันแบบสุดๆไปเลยทีเดียว

จะปีไหน Ks Kurve ก็ยังสุดยอด

          โดยสำหรับนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve รุ่นเรือธงนั้น ก็เป็นน้องใหม่ล่าสุดของวงการนวัตกรรมทดแทนที่มีระบบการทำงานแบบเดียวกับผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นแรก ก็คือเป็นประเภท POD SYSTEM แม้จะเป็นประเภทการใช้งานแบบเดียวกัน แต่หัวน้ำยาพอทนั้นไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้หัวน้ำยาพอทให้ตรงรุ่น เพราะด้วยระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่มีเทคโนโลยีล้ำกว่า เพื่อในกระบวนการทำงานที่ผลิตไอควันให้ออกมานั้น จะได้ประสิทธิภาพสูง กลิ่นและรสละมุนเด่นชัด เปิดระบบประสาทสัมผัสของร่างกายทั้งหมด อีกทั้งเทคโนโลยีที่การพัฒนาป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่ดีขึ้นถึง 12 ชั้น พร้อมด้วยกับการกรองความร้อนจากหม้อเซรามิค ที่มีความละเอียดถึง 4 ชั้นเป็นที่แรกของโลก ซึ่งมีผลที่จะทำให้การผลิตไอควันระเหยของผลิตภัณฑ์ผลักให้เกิดกลิ่นและรสที่เด่น พร้อมทั้งยังช่วยให้เครื่องลดการใช้น้ำยาพอทน้อยลง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น โดย Ks Kurve มีระบบฟังก์ชั่นเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจำกัดปริมาณการใช้งาน โดยภายใน 5 นาที หากผู้ใช้งาน ใช้เกินกว่า 12 ครั้ง เครื่องจะทำการเตือนเป็นระบบสั่นเพราะมีการคำนวณแล้วว่าร่างกายจะได้รับปริมาณของนิโคตินมากเกินไปกว่าที่ร่างกายต้องการ ทั้งนี้ไม่ควรฝืนร่างกายตนเองเกินไป เพราะปริมาณนิโคตินจากตัวน้ำยาพอทของ Kskurve นั้น เป็นนิโคตินบริสุทธิ์ โดยหัวพอทของ Ks Kurve สามารถใช้งานกับ Kardinal Stick รุ่นที่ 1 ได้ เพียงแต่อาจจะไม่ลงได้ไม่สนิทนัก เพราะขนาดของหัวน้ำยาพอทมีความยาวมากกว่ารุ่นแรก แต่ยังคงเอกลักษณ์และสไตล์ของกลิ่นและรสสัมผัสที่เด่นชัดไม่แตกต่างกัน ทั้งนี้การชาร์จไฟของของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เป็นระบบ Fast-Charger ที่มีความเร็วสูงขึ้น คือใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จก็ได้แบตเตอรี่เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้อย่างยาวนาน ไร้กังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดในระหว่างวันอีกด้วย

KS KURVE สุดยอดนวัตกรรมในปี 2021 เด็ดจนต้องยกนิ้วให้! 1

          ถึงอย่างไรก็ตาม หากได้เคยลองสัมผัสใช้งานนวัตกรรมทดแทน ไม่ว่าจะเป็นประเภทการใช้งานใด หรือแบรนด์ใดมาก่อน หากเปิดใจพร้อมรับกับสัมผัสในรูปแบบใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่ให้ความสุดมากยิ่งกว่าเดิม ที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน เราขอแนะนำ! แล้วรับรองเลยว่า คุณจะไม่ผิดหวังกับ pods Ks Kurve อย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading