หลีกเลี่ยงโรคร้ายที่ส่งผลต่อร่างกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ KS KURVE

หลีกเลี่ยงโรคร้ายที่ส่งผลต่อร่างกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ KS KURVE

          ในปัจจุบันนี้ คนยุคใหม่ในช่วงนี้นั้น มีความคิดและสไตล์เป็นของตนเอง โดยไม่ยึดถือตามกรอบระเบียบแบบแผนเท่าไหร่นัก ซึ่งทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่มีการสร้างสรรค์นวัตกรรมทดแทนขึ้นมาใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่เป็นรุ่นเรือธงประจำปี 2021 โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve นับได้ว่า เป็นนวัตกรรมทดแทนที่ออกแบบ ปรับปรุง และพัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่ เพื่อเน้นตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานแบบเก็บทุกเม็ด ไม่มีตกหล่น ทำให้ออกมาเป็นที่หนึ่งในใจของผู้ใช้งาน กวาดครองตลาดผู้ใช้งานนวัตกรรมทดแทนในประเภท POD SYSTEM ไปมากกว่า 95% แม้จะเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งมีระยะเวลาเพียงแค่ 5 เดือน แต่ผู้ใช้งานกลับกล่าวถึงเป็นเสียงเดียวกันถึงคุณภาพและความรู้สึกเมื่อได้ใช้งานว่า สุดยอดและสมบูรณ์แบบเกินใครเทียบได้เลยจริงๆ

Ks Kurve เรียบง่าย แต่หรูหรา

          ความเรียบง่ายแต่หรูหรา กินขาดในทุกสัมผัสของนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ผลิตภัณฑ์ Kardinalstick รุ่นที่ 2 ที่เป็นรุ่นเรือธงนั้น ยังเป็นที่ชื่นชอบชองกลุ่มคนที่นิยมความเป็นมินิมอลสไตล์ เพราะตรงตามคอนเซ็ปต์ทุกประการ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้ทิ้งความสมบูรณ์ลงไป เพราะชูจุดเด่นของหลักการทำงานตัวผลิตภัณฑ์อย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้นทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังเอื้อประโยชน์ช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ถึง 15% มีซิปเซ็ท Kardinal GEN 4 ที่มีการตอบสนองได้เร็วถึง 0.008 วินาที จ่ายไฟได้เสถียรกว่า และระบบ Super Fast Charger ที่มีความเร็วสูงเพียง 18 นาทีก็ชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุดให้เสียอรรถรส น้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มีมากถึง 14 กลิ่น และเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมทั้งหมด อาทิเช่น กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นแตงโม กลิ่นยาสูบ ที่เป็นกลิ่นสุดฮิต เหมาะกับสายนักสุบแบบบุหรี่มวนทั่วไป เป็นต้น และกลิ่นล่าสุดอย่างกลิ่นชามะลิ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นชาหอมๆนั่นเอง โดยหัวน้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ทำมาจากวัสดุ PCTG ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกับกับในวงการอุตสาหกรรมอาหารและยา (Food Grade) มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน ทั้งนี้ความพิเศษของน้ำยาพอดจาก Kskurve นั่นก็คือ ขั้วแม่เหล็กด้านล่างนั้นได้พัฒนาออกแบบเพื่อรองรับกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในอนาคต มีชื่อของกลิ่นน้ำยาพอดบอกที่ขวดชัดเจน ทั้งยังมีขนาดบรรจุที่มากกว่ารุ่นแรกอยู่ที่ 2.1 ml. และยังสามารถนำไปใช้งานกับเครื่องรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ได้เช่นกัน เพียงแต่อาจเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิท เพรามีขนาดที่ยาวกว่านั่นเอง

หลีกเลี่ยงโรคร้ายที่ส่งผลต่อร่างกาย ด้วยผลิตภัณฑ์ KS KURVE 1

           ซึ่งหากใครไม่อยากมีโอกาสเสี่ยงเกิดผลกระทบต่อสุขภาพเกี่ยวกับโรคร้ายเมื่อเราสูบบุหรี่จริง ก็จึงขอแนะนำว่า ให้เลือกตัวช่วยอย่าง ผลิตภัณฑ์นิโคตินทดแทนอย่าง Ks Kurve รับรองเลยว่าคุณยังคงสูบบุหรี่ได้อย่างเต็มที่ เพราะมีการใช้สารทดแทนนิโคติน แถมยังหาซื้อง่าย น้ำยามีให้เลือกมากมาย กลิ่นหอมปลอดภัย ไม่สิ้นเปลืองเงินทุก ๆ วันไปอีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading