นวัตกรรม KS KURVE กับข้อดีที่คุณต้องรู้ไว้!

นวัตกรรม KS KURVE กับข้อดีที่คุณต้องรู้ไว้! 1

            นวัตกรรมทดแทน Kskurve ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Kardinal ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยมาเมื่อต้นปีที่แล้ว ซึ่งผู้ใช้งานเองก็ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ว่าเป็นนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งเป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่เน้นน้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรับ เพื่อพกพาได้สะดวก รวมถึงการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก มีหลักการทำงานที่เน้นความปลอดภัยในการใช้งานสูง และมักจะทำออกมาได้ดี มีมาตรฐาน ไม่เหมือนกับการใช้งานนวัตกรรมทดแทนในประเภทอื่นที่มักจะเสี่ยงจะเกิดอันตรายในขณะที่ใช้งาน และยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่านวัตกรรมทดแทนประเภทอื่นๆ อีกด้วย หลายท่านที่ชื่นชอบนวัตกรรมทดแทน Ks Kurve อาจจะยังไม่รู้ลึกถึงรายละเอียด และทีเด็ดที่เป็นเหมือนโค้ดลับในการใช้งาน เพื่อให้เครื่องทำงานได้ประสิทธิภาพเต็มร้อยสูงสุด โดย 5 ข้อจาก Kskurve หรือผลิตภัณฑ์ Kardnalstick รุ่นที่ 2 ที่ควรรู้ มีดังนี้

1. นวัตกรรมทดแทน Kskurve รุ่นเรือธง และนวัตกรรม Kardinalstick รุ่นที่ 1 นั้น ต่างก็อยู่ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันจากประเทศมาเลเซีย โดย Kardinal Stick เป็นรุ่นแรก ส่วน Ks Kurve รุ่นเรือธงนั้น เป็นรุ่นที่สองที่เพิ่งผลิตออกจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมานี้เอง

2. หลักการทำงานของ Ks Kurve ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนให้เกิดความร้อนและดึงน้ำยาพอดควบแน่นกับจนเกิดเป็นไอควันระเหยเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าร่างกาย โดยจะมีรูระบายลมได้ดี ทำให้อากาศไหลเข้าผ่านไปได้น้อยที่สุด

3. ความรู้สึกในขณะที่ใช้งาน จะให้สัมผัสที่เนียนละเอียด เพราะด้วยไอควันระเหยมีอนุภาคเล็กละเอียดมากกว่าการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหลายเท่าตัวนัก ทำให้เข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วขึ้น ส่งผลให้ผู้ใช้งานรู้สึกได้รับสารนิโคตินเพียงพอแล้ว นั่นเอง

4. น้ำยาพอดของ Kskurve นั้นคัดมาจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ สกัดรวมกับสารนิโคติน กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสี ทำให้ไม่เป็นอันตรายกับผู้ใช้งาน มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยโดยผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) อีกทั้งตัวนวัตกรรม Kardinal Stick รุ่นที่ 1 สามารถนำน้ำยาพอดจากของ Ks Kurve มาใช้งานได้ แต่น้ำยาพอดของ Kardinal Stick ไม่สามารถนำไปใช้กับตัวเครื่องของ Kskurve ได้ เพราะมีหลักการทำงานคนละแบบ อาจทำให้ดึงประสิทธภาพของน้ำยาพอดออกมาได้ไม่เต็มที่ และจะทำให้ตัวเครื่อง Kskurve สิ้นสุดการรับประกันสินค้าทันทีอีกด้วย

5. ดีไซน์รูปทรงของเครื่องสวยงาม ทันสมัย หรูหราแต่มีราคาที่คุ้มค่า ยิ่งถ้าหากเปรียบเทียบกับการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมแล้ว เรียกได้ว่าชนะแบบชาดลอยอย่างไม่ต้องสงสัย ตัวสีเคลือบชั้นผิวด้านนอกของเครื่องใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับการเคลือบชั้นสีของวงการสมาร์ทโฟนทำให้ดูดีอย่างมีระดับ

นวัตกรรม KS KURVE กับข้อดีที่คุณต้องรู้ไว้! 1

อย่างไรก็ตาม นวัตกรรมทดแทน Kskurve เป็นหนึ่งในนวัตกรรมทดแทนที่ได้รับความนิยมสูง น่าใช้งาน และมีราคาคุ้มค่า เหมาะกับการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีของตนเอง ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด รวมถึงการใช้งานก็ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย อีกทั้ง ยังสามารถช่วยให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ แบบมวนไปได้ถึง 95% นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading