ลดความเสี่ยงจาก บุหรี่มือสาม และหันมาใช้ ks kurve

ลดความเสี่ยงจาก บุหรี่มือสาม และหันมาใช้ ks kurve

ทุกวันนี้มีผู้คนมักใช้บุหรี่มวนเพิ่มขึ้น ซึ่งรู้หรือไม่ว่า ควันที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวนที่สูบกันอยู่นั้น ส่งผลอันตรายไม่ใช่เพียงแต่ตัวผู้สูบเท่านั้น ยังสามารถส่งผลแก่คนรอบข้างได้ ซึ่งเรียกกันว่า “บุหรี่มือสาม” ที่สร้างความอันตรายแก่คนรอบข้างมากกว่า บุหรี่มือหนึ่ง และมือสอง บุหรี่มือหนึ่ง มือสอง และมือสาม ต่างกันยังไง? ก่อนอื่นเรามารู้กันก่อนว่าบุหรี่ทั้งสามมือนั้นต่างกันอย่างไร ซึ่งอธิบายง่าย ๆ ดังนี้ บุหรี่มือหนึ่ง คือ ควันจากบุหรี่ที่ผู้สูบรับเข้าไปในร่างกายโดยตรง บุหรี่มือสอง คือ ควันที่คละคลุ้งจากบุหรี่ที่ดผาไหม้จากปลายมวนบุหรี่ และควันที่ผู้สูบพ่นหรือหายใจออกมา บุหรี่มือสาม คือ อนุภาคละอองสารเคมีที่เป็นพิษจากควันบุหรี่ที่ตกค้างอยู่ต่างสิ่งต่าง ๆ ในที่ที่มีการสูบบุหรี่แม้ว่าบุหรี่จะดับไปแล้วก็ตาม โดยเราจะรับรู้ได้จาก “กลิ่น” ที่อบอวลอยู่ในห้อง หรือจากตัวผู้สูบ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามีผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ปราศจากบุหรี่มือสอง บุหรี่มือสาม และยังดูดีมีระดับ ปลอดภัยกว่าถึง 95% อย่าง ผลิตภัณฑ์ ks Kurve จากทาง Kardinal

บุหรี่มือสามคืออะไร และ ks kurve ดีกว่าอย่างไร

บุหรี่มือสาม หรือ Third-hand Smoke คือ อนุภาคละอองไอสารเคมีจากควันบุหรี่ที่ก่อตัวจากก๊าซ โดยเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่จะมาในรูปแบบกลิ่น และขี้เถ้า ซึ่งเป็นส่วนที่ปนเปื้อนจากยาสูบและควันของยาสูบชนิดต่างๆ สารพิษเหล่านี้จะคอยตกค้าง และเกาะติดอยู่ตามเสื้อผ้า เส้นผม ผ้าม่าน  สิ่งของต่างๆ และผิวหนัง โดยควันจากบุหรี่ประกอบด้วยสารพิษมากมาย เช่น โคคิติน ทาร์ คาร์บอนมอนอกไซด์ ไฮโดรเจนไซยาไนด์ ไนโตรเจนไดออกไซด์ และสารกัมมันตรังสี ซึ่งหากผู้สูบหรือคนรอบข้างรับสารเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย อาจจะก่อให้เกิดความเสี่ยงของโรคต่างๆ แถมยังอาจทำให้เป็นโรคหอบหืด ภูมิแพ้ และหญิงตั้งครรภ์อาจแท้งบุตร หรือเด็กเล็กอาจมีพัฒนาการทางสมองช้ากว่าปกติได้นั้นเพราะสารเคมีที่ตกค้างจาก บุหรี่มือสาม สามารถอยู่ตามบริเวณพื้นผิวที่สูบ ไม่ว่าจะเป็น ผนัง เสื้อผ้า ผิวหนัง วัตถุต่าง ฯลฯ นาน

ลดความเสี่ยงจาก บุหรี่มือสาม และหันมาใช้ ks kurve 1

แต่ปัจจุบันนี้ได้มีเทคโนโลยีอย่าง kardinal stick  หรือ Ks Kurve ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ถึง 95% ถือเป็นนึ่งในผลิตภัณฑ์ช่วย เลิกบุหรี่ ที่มาเป็นตัวช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้อย่างปลอดภัย และไม่มีสารพิษใดๆ ตกค้าง เหมือน บุหรี่มือสาม แถมยังมีรูปทรงที่สวยงาม หรูหรา ซึ่งหากคุณเปลี่ยนมาใช้ kardinal stick  หรือ Ks Kurve  ผลิตภัณฑ์จาก Kardinal อย่างน้อยๆ ร่างกายคุณจะได้ลดความเสี่ยงจากการับสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ และสารทาร์ ที่เป็นตัวต้นเหตุของมะเร็ง เพราะแท้จริงแล้ว คนเราไม่ได้ติดบุหรี่ แต่เราติดนิโคตินที่ทำงานเหมือนกับกาเฟอีนต่างหาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้า Ks kurve หรือ Kardinal Stick นั้น ทางผู้ผลิต Kardinal ล้วนผลิตออกมาโดยมุ่งเน้นไปถึงการทดแทนบุหรี่มวน ไม่ว่าจะเป็นฟิลสูบที่แน่นเหมือนบุหรี่มวน ขนาดที่เล็ก พกพาง่าย แต่มาในบุหรี่ของ Pod system แถมยังมีน้ำยากลิ่นยาสูบ ที่ให้ผู้ใช้ยังคงได้สัมผัสกับรสชาติที่คุ้นเคยอยู่ รู้กันแบบนี้แล้วยังจะใช้บุหรี่มวน เผื่อทำลายตัวคุณและคนรอบอยู่อีกหรอ เปลี่ยนมาใช้ Kardinal แล้วคุณจะพบกับการใช้ชีวิตที่ดีกว่าอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading