ยกกันมาเป็นคู่! มีเครื่อง KS KURVE ก็ต้องมีน้ำยาพอด KS KURVE

ยกกันมาเป็นคู่! มีเครื่อง KS KURVE ก็ต้องมีน้ำยาพอด KS KURVE

            Ks Kurve หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า Kardinalstick รุ่นที่ 2 ถือเป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุด จากค่ายดังอย่าง Kardinal โดยได้มีการพัฒนาระบบและเพิ่มเติม ปรับปรุงเทคโนโลยีต่างๆ ให้ทันสมัยและตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้ได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับในเรื่องความโดดเด่นของตัวน้ำยาพอทที่มีความชัดเจนของกลิ่นได้มากกว่าเดิม ละมุนขึ้นกว่าเดิม และยังขจัดปัญหาส่วนต่างๆ ที่มักจะพบได้ในนวัตกรรมทดแทนรุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick ไปจนหมด โดยมีเทคโนโลยีที่แตกต่างจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด ดังนี้

ความแตกต่างของ KS KURVE กับ kardinal stiick

          – ผู้ใช้งานนวัตกรรมทดแทนรุ่นแรกอย่าง Kskurve มักจะเจอกับปัญหาในการใช้งาน คือ เมื่อใช้งานไปได้ซักพัก จะรู้สึกว่ากลิ่นของน้ำยาพอดได้จางลง ไม่เข้มข้นเหมือนเพิ่งเปิดใช้งานครั้งแรกๆ โดยน้ำยาพอทจาก Ks Kurve นั้นจะมีเทคโนโลยีแรกที่ได้นำมาใช้งานกับตัวนวัตกรรมอย่างหม้อต้มเซรามิคมากขึ้นถึง 4 ชั้น ทำให้มีประสิทธิภาพสูงในการผลิตไอควันระเหยออกมาในขณะที่ใช้งาน และมีส่วนสำคัญในการลดการดึงน้ำยาพอดออกมาให้น้อยลง ไม่สิ้นเปลืองเหมือนในรุ่นก่อนๆ ทำให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิมถึง 4 เท่าอีกด้วย

ยกกันมาเป็นคู่! มีเครื่อง KS KURVE ก็ต้องมีน้ำยาพอด KS KURVE 1

          – ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ในขณะที่ใช้งาน ผู้ใช้งานนวัตกรรรมทดแทนในประเภทอื่นๆ นอกเหนือจาก Ks Kurve หรือ Kardinalstick รุ่นแรกนั้น ก็มักจะต้องเจอกับปัญหากลิ่นน้ำยาเหม็นไหม้ เมื่อใช้งานติดต่อกันเป็นเวลานาน หรือแม้แต่หากตัวน้ำยาใกล้หมด จะทำให้การทำงานที่ผลิตไอควันออกมานั้น ไม่สามารถดึงกลิ่นให้ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากพอ และยังส่งกลิ่นเหม็น คล้ายการเผาไหม้ซึ่งผิดหลักของกระบวนการทำงานของนวัตกรรมทดแทนอย่างมาก แต่ในน้ำยาพอดของ Ks Kurve จะไม่ก่อให้เกิดปัญหาในรูปแบบนี้ เพราะได้มีการพัฒนาระบบการผลิตของตัวน้ำยาให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

          – ปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม สำหรับนวัตกรรมทดแทน Kskurve นั้นได้มีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมที่ดีกว่าเดิมมากขึ้นถึง 12 ชั้น เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมประเภท CLOSE POD SYSTEM ที่มีระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมที่ดีที่สุดอีกด้วย

          – น้ำยาพอดจาก Ks Kurve ใช้มาตรฐานการผลิตเดียวกันกับอุตสาหกรรมอาหารและยา เป็นแบบ Food Grade มีความปลอดภัยในการนำเข้าสู่ร่างกายได้อย่าง 100%

          – แถบแม่เหล็กที่ด้านล่างของน้ำยาพอดเป็นระบบที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มมากขึ้น เพื่อรองรับกับการผลิตในเทคโนโลยีขั้นสูงกว่าได้ในอนาคต โดยน้ำยาพอดของ Kskurve นั้นสามารถนำไปใช้งานกับนวัตกรรมทดแทน Kardinal Stick ในรุ่นที่ 1 ได้ แต่น้ำยาพอทของ Kardinalstick ในรุ่นแรกไม่สามารถนำมาใช้กับ Ks Kurve ได้นั่นเอง

          โดยน้ำยาพอดจาก Ks Kurve นั้นมีทั้งหมด 12 กลิ่น และล้วนเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานแทบทั้งสิ้น เป็นกลิ่นที่นิยมในโซนเอเชียอาคเนย์ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของนวัตกรรมทดแทนด้วย โดยน้ำยาพอดทั้ง 12 กลิ่นได้แก่ องุ่น, มิ้นท์, เลม่อน, ลิ้นจี่, สัปปะรด, คลาสสิก, แตงโม, เผือก, บลูเบอร์รี่, โคล่าม ช็อคโกแลตมิ้นท์ และกลิ่นใหม่อย่าง สตรอว์เบอร์รี่ เรียกได้ว่า ขนกันมาให้ผู้ใช้งานได้ลองสัมผัสกับความละมุนที่ดีกว่าเดิมนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading