สัมผัสกับ KS KURVE นวัตกรรมสุดฮิต ต้อนรับปีใหม่นี้

สัมผัสกับ KS KURVE นวัตกรรมสุดฮิต ต้อนรับปีใหม่นี้ 1

หากจะให้พูดถึงในปัจจุบันนี้ หลายคนที่ยังยึดติดกับรูปแบบเดิมๆ อย่างการใช้งานบุหรี่มวน แบบดั้งเดิมนั้น ต่างก็รู้ซึ้งดีถึงโทษและอันตรายที่จะได้รับเมื่อใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมอยู่เป็นประจำ แม้ว่าร่างกายจะต้องการสารนิโคตินมากเพียงใดก็ตาม แต่ทั้งนี้กระบวนการทำงานของบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมนั้น เกิดขึ้นได้จากการเผาไหม้ แม้ว่าสารนิโคตินจะไม่ใช่ผู้ร้ายตัวจริงที่ทำให้เกิดโทษและอันตรายอย่างเช่น โรคร้ายอย่างโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจของคนเรา แต่ในปัจจุบันได้มีวิวัฒนาการใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ยังต้องการสารนิโคตินแต่ปลอดภัยกว่าการใช้งานบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ที่เรารู้จักกันได้ในนามของ “นวัตกรรมทดแทน ประเภท POD SYSTEM” นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบัน นวัตกรรมทดแทนสุดฮิตในตอนนี้ ก็ต้องขอยกให้ผลิตภัณฑ์สุดเจ๋งอย่าง Ks Kurve จากทางค่ายน้องใหม่อย่าง Kardinal โดยในบทความนี้ เราจะมาล้วงลึกถึงเจ้า Kskurve หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Kardinal Stick รุ่นที่ 1 กันนั่นเอง

สัมผัสกับ KS KURVE นวัตกรรมสุดฮิต ต้อนรับปีใหม่นี้

          นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM เริ่มเข้ามามีบทบาทในบ้านเราหลายสิบปีมาแล้ว ถึงแม้จะไม่ถูกต้องตามกฎหมายของบ้านเรา แต่ทั้งนี้ก็สามารถยืนยันและพิสูจน์จากผู้ใช้งานจริงได้ว่า นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM นั้น เปรียบเสมือนตัวช่วยสำคัญในการควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละวัน เพื่อคำนวณว่าในแต่ละวันนั้น ร่างกายได้รับนิโคตินไปในปริมาณเท่าใด โดยกระบวนการทำงานของนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่าง Ks Kurve ผลิตภัณฑ์สุดฮอตจากทางค่าย Kardinal นั้น เป็นการใช้งานแบบการดึงความร้อนจากแบตเตอรี่ออกมาควบแน่นเข้ากับตัวน้ำยาพอทของเครื่อง ซึ่งเป็นกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ทำให้เกิดเป็นไอควันระเหยออกมาสู่ภายนอก และผู้ใช้งานนั้นก็จะได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย ทั้งนี้ไอควันระเหยที่ออกมาจากตัวเครื่อง Kskurve นั้น มีอนุภาคละเอียดและเล็กกว่าบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมอย่างชัดเจน มีความนุ่มละมุน แต่ให้สัมผัสและอรรถรสใกล้เคียงกับบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม แบบไม่มีผิดเพี้ยน สามารถซึมเข้าสู่กระแสเลือดของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลอีกอย่างต่อตัวผู้ใช้งานเองได้ คือ จะมีความรู้สึกเหมือนกันอิ่มเร็ว หรือร่างกายจะรู้สึกคล้ายกับว่าได้รับสารนิโคตินอย่างเพียงพอแล้ว ซึ่งนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือแม้กระทั่ง ผลิตภัณฑ์จากทางค่าย Kardinal อีก 1 รุ่นอย่าง Kardinalstick นั้น ก็จะแตกต่างกับบุหรี่มวนดั้งเดิมทั้งหมด ที่ไม่ว่าจะใช้งานจะเกือบเป็นครึ่งซองก็ยังรู้สึกเหมือนกับว่ายังได้รับสารนิโคตินไม่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ เพราะนิโคตินที่อยู่ในไอควันระเหยจากบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมนั้น มีอนุภาคที่ใหญ่กว่า อีกทั้งยังมีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกายมากกว่านวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างมากอีกด้วยนั่นเอง ถ้ารู้อย่างนี้แล้ว ผู้ใช้งานหลายท่านก็คงจะรู้สึกได้ เราควรมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองกันดีกว่าไหม ซึ่งถ้าจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดที่มาแรงในตอนนี้ ทางเราก็คงจะต้องขอยกให้กับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading