นวัตกรรมคุณภาพส่งท้ายปี! กับ POD SYSTEM KS KURVE

นวัตกรรมคุณภาพส่งท้ายปี! กับ POD SYSTEM KS KURVE

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในปัจจุบันนี้ ได้มีการถือกำเนิดผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่อย่าง Kardinal ที่มีการผลิตนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ขึ้นในปี 2021 อย่าง Ks Kurve หรืออีกชื่อหนึ่งที่เรียกง่ายๆว่า Kardinal Stick รุ่นที่ 2 โดย Kskurve นั้นถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจากทางค่าย Kardinal เลยก็ว่าได้

          Ks Kurve ผลิตภัณฑ์น้องใหม่จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่มีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นประเภท POD SYSTEM ขึ้นมาอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานต่อความต้องการในการ เลิกบุหรี่ นั่นเอง ซึ่งกล่าวคือ Ks Kurve เป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจาก Kardinalstick รุ่นที่ 1 ที่การันตีคุณภาพด้วยยอดขายถล่มทลายมาก่อนหน้านี้เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ามันเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM สำหรับนักสูบมือใหม่เลยก็ว่าได้ โดยเจ้าตัว Kskurve นั้นจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทระบบปิด หรือเรียกว่า Close POD SYSTEM นั่นเองล่ะ โดยจะหมายความว่า ในตัวพอด Kskurve นั้นจะมีน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใส่มาให้อยู่แล้ว และจะไม่สามารถเติมน้ำยาเองได้ โดยเมื่อเราใช้หมดไปแล้วนั้น ก็จะต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ทันที โดยพอดน้ำยาของ Kskurve นั้น ก็มีให้เลือกมากมายมากกว่า 15 กลิ่นด้วยกัน

นวัตกรรมคุณภาพส่งท้ายปี! กับ POD SYSTEM KS KURVE 1

          อย่างที่ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดทุกๆยี่ห้อเป็นนั้นก็คือ การใช้งานที่ง่าย และสะดวกมากๆ เพียงแค่เราใส่หัวน้ำยาลงไปในตัวเครื่อง Ks Kurve นั้น ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆให้ยุ่งยาก ซึ่งการที่ทางค่าย Kardinal ใช้จุกซิลิโคนด้านใต้พอตนั้น ก็ช่วยในเรื่องของการรั่วของน้ำยาได้มากขึ้นเลยทีเดียว เนื่องจากว่ารุ่นเก่าอย่าง Kardinal Stick นั้นเป็นแค่ปลอกซิลิโคนธรรมดา จึงทำให้น้ำยาไหลออกจากตัวหัวพอดบ่อยครั้ง ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางผู้ผลิตได้ตระหนักถึงปัญหาการใช้งาน จึงได้มีการปรับเปลี่ยนเพิ่มขึ้นมานั่นเอง โดยภายหลังจากที่มีการลองใช้งานเจ้าตัว Ks Kurve มาแล้วนั้น จึงรู้สึกได้ว่า ควันที่ทำออกมานั้นมีความนุ่ม ละมุน สูบง่ายมากๆ เพราะมันถูกผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพอย่างชิปเซ็ท GEN4 และ FeelM ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ทาง Kardinal ได้นำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve และยังมีส่วนประกอบของตัวพอทที่มีด้วยกันมากขึ้น 12 ชั้น ซึ่งเป็นระบบป้องกันการรั่วซึมของตัวน้ำยานั่นเอง ซึ่งโดยรวมทั้งหมดแล้วนั้น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ หรือผู้ที่เริ่มใช้ บุหรี่ไฟฟ้า และกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องยุ่งยากในการเติมน้ำยาหรือกดปุ่มนู่นนี่นั่น อีกทั้ง แบรนด์ Kardinal ยังเป็นบริษัทที่ทำ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงเป็นอันดับต้นๆของโลกอยู่แล้ว ฉะนั้น ผู้ใช้งานควรมั่นใจได้เลยว่า จะได้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิด ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน เราขอรับประกันได้เลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading