4 สิ่งที่ ks kurve เปลี่ยนไปจาก Kardinal Stick

4 สิ่งที่ ks kurve เปลี่ยนไปจาก Kardinal Stick

หากจะให้พูดถึงผลิตภัณฑ์ของ Kardinal ทุกคนคงนึกถึง Kardinal Stick กันใช่ไหม เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมานานและค่อนข้างจะได้ยินติดหู ติดตากันมาค่อนข้างมาก โดยเฉพาะเหล่านักสูบ หรือผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ เพราะ Kardinal Stick เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่ช่วยในเรื่องของการ เลิกบุหรี่ และความปลอดภัย รวมถึงเราทำให้สุขภาพและบุคลิกภาพของผู้ใช้ดีขึ้น และเมื่อไม่นานมานี้ ทาง Kardinal ก็ได้มีการออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่มา นั้นก็คือ Kardinal Kurve หรือที่เรียกกันว่า ks kurve นั้นเอง ซึ่งแน่นอนทุกนคงอาจจะไม่ได้รู้จักเจ้า ks kurve กันเป็นจำนวนมาก หรือถ้ารู้จัก ก็มีความรู้เกี่ยวกับเจ้ารุ่นนี้น้อย โดยวันนี้เราจะมาบอกถึง 4 สิ่งที่เปลี่ยนไปจากรุ่น Kardinal stick ว่ามีอะไรบ้างและดีอย่างไร

4 สิ่งที่ถูกพัฒนาในรุ่น ks kurve

ผลิตภัณฑ์รุ่น Ks kurve หรือ Kardinal kurve นั้น เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System จากทางแบรนด์ Kardinal ถูกผลิตและพัฒนามาจากปัญหาที่พบในรุ่น Kardinalstick รวมถึงการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยยิ่งขึ้นมาใช้อีกด้วย โดยทางผู้ผลิตได้ทำการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ดีไซน์ไปจนถึงเทคโนโลยีภายใน ซึ่งถือว่าเป็นการแปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่มีอะไรเปลี่ยนบ้างนั้น จะมีด้วยกันอยู่ที่ส่วนหลัก ดังนี้

รูปทรงขอบมน หรูหรายิ่งขึ้น

สำหรับรุ่น Ks kurve หรือ kardinal รุ่น 2 นั้น ทางผู้ผลิตและทีมนักออกแบบมืออาชีพได้ระดมความคิดเพื่อที่จะออกแบบดีไซน์ที่ให้มีความหรูหรา ทันสมัยยิ่งกว่าเดิม ซึ่งจะมีรูปทรงคล้ายปากกา แต่จะมีขอบที่มนกว่าเดิมเพื่อให้เข้ากับมือของผู้ใช้ที่เบาะบาง ทำให้ง่ายการจับ หรือพกพา ในส่วนของผิวสัมผัส ของ Kardinal Kurve ก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างดี สีสันสวยงาม เรียบเนียน

ความจุแบตเตอร์รี่ จัดเต็มตลอดทั้งวัน

เราเชื่อว่าหลายคนคงคิดว่า แบตเตอร์รี่เพียง 380 mAh นั้นคงเพียงพอแล้ว แต่ถ้าสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางเวลานาน หรือมีการใช้งานที่ค่อนข้างถี่ คงไม่เพียงพอ โดยทางผู้ผลิตได้เร่งเห็นถึงปัญหานี้ จึงได้ทำการเพิ่มความจุแบตเตอร์รี่เป็น 450 mAh พร้อมกับใช้เทคโนโลยีนการชาร์จ แบบชาร์จไว ที่ชาร์จเพียง 18-20 นาที แบตเตอร์รี่ก็เต็ม พร้อมใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

การปรับกำลังไฟ  เสริกมารป้องกัน สเถียร ฟิวสูบดียิ่งขึ้น

คงมีหลายคนที่หงุดหงิดกับปัญหาที่ในขณะที่สูบ Kardinalstick แล้วเกิดการไหม้ หรือสูบไม่ได้ไม่นานนัก กลิ่นน้ำยาก็หายไปนหมด  โดยเฉพาะพูดที่มีการสูบที่จัด แต่จะหมดปัญหานี้เมื่อใช้เจ้า Ks Kurve เพราะ kardinal รุ่น 2 นี้ ได้ทำการปรับกำลังไฟให้สมดุลกับคุณภาพของน้ำยา อีกทั้งยังทำการเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึม และเพิ่มแผ่นเซรามิกถึง 4 ชั้น เท่านี้ยังไม่พอ ยังได้ทำการปรับเปลี่ยนรูลม เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับฟีวสูบที่ดียิ่งขึ้น และหมดปัญหากวนใจจณะใช้งาน ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ทุกรูปแบบจริงๆ

เพิ่มปริมาณน้ำยา คุ้มค่ากว่าเดิม

สิ่งนี้คงเป็นอะไรที่ใครหลายคน ต้องการเป็นอย่างมาก นั้นคือการเพิ่มปริมาณน้ำยา ที่จากเดิม มีปริมาณน้ำยาอยู่เพียง 2.0 ml เพิ่มเป็น 2.1 ml ที่สามารถสูบได้มากถึง 380-450 ครั้ง เลยที่เดียว (แต่อย่างไรก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้นั้นๆ ด้วย) แต่อยู่ในราคาที่ย่อมเยาว์ เพียง 3 หัว 550 เท่านั้น

kardinal kurve ฟีวสูบดี ฟังก์ชั่นครบ ครบจบในเครื่องเดียว

4 สิ่งที่ ks kurve เปลี่ยนไปจาก Kardinal Stick 1

จากที่กล่าวไปทั้งหมดนี้ก็คือ 4 สิ่งหลักๆ ที่ได้ทำการเปลี่ยนและพัฒนาจากรุ่น Kardinal stick มาสู่รุ่น ks kurve หรือ kardinal kurve แต่ถึงแม้จะเปลี่ยนไปหลายอย่าง แต่ยังคงความปลอดภัย ประสิทธิภาพในการ เลิกบุหรี่ และฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง การสั่นแจ้งเตือนพร้อมใช้งานไว้เหมือนเดิม ซึ่งบอกได้เลยว่า ks kurve ฟีวสูบดี ฟังก์ชั่นครบ ครบจบในเครื่องเดียวได้อย่างสบายๆ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading