ชี้ชัด ข้อแตกต่างระหว่าง ks kurve และ kardinal stick

ชี้ชัด ข้อแตกต่างระหว่าง ks kurve และ kardinal stick

          สำหรับปี 2021 นี้ มีนวัตกรรมรุ่นใหม่ที่ได้ออกวางจำหน่าย และยังเป็นที่จับตามองอย่างมาก เพราะมีความหรูหรา โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน มาปรับใช้กับตัวผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดอย่าง ks kurve รุ่นเรือธง จากทางค่ายดังอย่าง kardinal ผู้ผลิตเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ kardinal stick ที่เป็นรุ่นแรก สำหรับผู้ใช้งานนั้น ต่างก็ต้องการทราบถึงข้อเปรียบเทียบระหว่างนวัตกรรมทั้ง 2 รุ่นนี้ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจซื้อได้มากยิ่งขึ้น เราจึงจะมาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆว่า ทั้ง kskurve และผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง kardinalstick นั้น มีข้อแตกต่างกันอย่างไร

ความแตกต่างของ KS Kurve และ Kardinal Stick

          ในส่วนของทางด้านการดีไซน์และรูปทรง ต้องบอกเลยว่าเจ้า ks kurve นั้นมีรูปทรงโค้งมนคล้ายกับชื่อรุ่นของมันเลย แตกต่างจากเจ้า kardinal stick ที่จะมีเหลี่ยมมุม แต่ต้องบอกได้เลยว่า ทั้ง 2 นวัตกรรมนี้ มีความสวยงามคนละแบบ แต่มีใช้เทคโนโลยีเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกันทั้งคู่ มีน้ำหนักที่ไม่ต่างกันมาก โดยสีสันของตัวเครื่องนั้นสำหรับ kardinalstick มีสีให้เลือกถึง 7 สี ต่างกับเจ้า kskurve รุ่นเรือธงนั้น ที่ในปัจจุบันมีผลิตออกมาเพียง 4 สีเท่านั้น

          ในส่วนของน้ำยาพอทและรสสัมผัสของการใช้งานนั้น เจ้า ks kurve จะมีน้ำยาที่มีปริมาณมากกว่า kardinal stick รุ่นแรก โดยมีปริมาณบรรจุต่อขวดที่ 2.1 ml. อีกทั้งขั้วแม่เหล็กข้างใต้ของน้ำยาพอทนั้น ยังใช้เทคโนโลยีใหม่เพื่อรองรับระบบที่พัฒนาเพิ่มขึ้นในอนาคต ส่วนการคัดสรรวัตถุดิบนั้น ยังคงเน้นคุณภาพที่ดีที่สุดในทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ทั้งนั้น หัวน้ำพอทจาก kskurve นั้นจะมีความบางมากกว่าน้ำยาพอทจาก kardinalstick เพียงเล็กน้อย รูลมเข้าจากของ ks kurve นั้นมีความนิ่มและเงียบมากกว่า ให้ความรู้สึกละมุนมากกว่า แต่ถ้าหากชอบแบบหนักแน่น เต็มคำ เราก็ขอแนะนำเจ้า kardinal stick ที่อาจจะตอบโจทย์มากกว่าเท่านั้นเอง

          ในส่วนของการทำงานของซอฟท์แวร์ภายในนั้น นวัตกรรม kskurve มีซิปเซ็ทที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้น เป็นเจนเนอเรชั่น เพิ่มอัตราการตอบสนองได้มีความเร็วสูงสุด 0.008 วินาที เร็วขึ้นถึง 40% แต่ทั้งนี้กำลังแบตเตอรี่ของทั้งสองรุ่นเท่ากันคือ 4500 มิลลิแอมป์ แต่ ks kurve นั้นได้มีการพัฒนาเรื่องของระบบการชาร์จ ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จก็จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% ความต้านทานโอมอยู่ที่ 1-2 โอม ทั้งนี้ฟังก์ชั่นเสริมมีเหมือนกันทั้งสองรุ่น เช่น ระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันเกิน 12 ครั้ง ภายใน 5 นาที เครื่องจะเตือนด้วยระบบสั่น เพราะร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอแล้ว

          และในส่วนของน้ำยาพอท เจ้า kardinalstick จะมีมากถึง 16 กลิ่น แต่น้ำยาพอทจาก kskurve จะมี 10 กลิ่น แต่ต้องบอกเลยว่า ทั้ง 10 กลิ่น ล้วนเป็นกลิ่นที่ยอดฮิตและตอบโจทย์แก่ผู้ใช้งานทั้งสิ้น

ท้ายที่สุดอยู่ที่ชอบของผู้ใช้ ทั้ง ks kurve หรือ kardinal stick

ชี้ชัด ข้อแตกต่างระหว่าง ks kurve และ kardinal stick 1

          แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น ks kurve หรือว่าเจ้า kardinal stick นั้น ล้วนแล้วแต่มีประสิทธิภาพในการทำงานดีเยี่ยมทั้งสองรุ่น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบ แต่ถ้าหากคุณอยากได้ประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่า เราก็จะขอแนะนำน้องใหม่อย่าง kskurve เพียงแค่คุณลองซักครั้ง รับรองงเลยว่า คุณจะติดใจมันอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,595 total views,  3 views today