จาก kardinal stick สู่ ks kurve อุปกรณ์ ช่วยเลิกบุหรี่ ที่ดีกว่า

จาก kardinal stick สู่ ks kurve อุปกรณ์ ช่วยเลิกบุหรี่ ที่ดีกว่า

อาจมีหลายคนที่คงเคยได้ยินชื่อของ เจ้า kardinal Stick และ ks kurve กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย แต่เราเชื่อมาก็ยังคงมีอีกหลายคนที่อาจจะรู้จักเพียงชื่อหรือรูปร่าง ลักษณะ แต่ไม่รู้ว่า ทั้ง Kardinal Stick และ Kardinal kurve จากทางแบรนด์ Kardinal นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไรและแบบไหนที่ดีกว่ากัน นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทางเรา Kardinal Thailand ได้ออกมาอธิบายสิ่งต่างเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ เพื่อให้ผู้อ่านได้นำไปใช้เป็นความรู้กันไม่มากก็น้อย พร้อมแล้วไปดูกันเลยว่า ทั้ง 2 รุ่นนี้มีความแตกต่าง หรือคล้ายคลึงกันมากน้อยเพียงใด

kardinal stick และ kardinal kurve มีความแตกต่างกันอย่างไร

สำหรับแบรนด์ Kardinal นั้นเป็น หนึ่งในแบรนด์ดังที่มีการจำหน่ายอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่มีนาน และเป็นที่นิยมในแวดวงนักสูบเป็นอย่างมาก ซึงผู้คนมักจะรู้จักกันในนามของ Kardinalstick  และเมื่อไม่นานมานี้ก็พึงได้มีการปล่อยตัว Kardinal kurve ออกมา โดยทั้ง 2 รุ่น นี้จะมีความ ที่คล้ายคลึงกัน ตรงที่มีดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา มีขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ซึ่งไม่ว่าจะพกพาไปไหนก็สะดวก และยังมีการใช้วัสดุที่ทนทานแข็งแรง ภายในตัวเครื่องได้มีการใช้กลไกไฟฟ้าในการให้ความร้อน เพื่อทำให้เกิดควัน และไอ แถมมีฟังก์ชั่นการทำงานที่มากมาย เพื่อครอบคลุมการใช้งานทุกรูปแบบ ปลอดภัย ทนทาน โดยฟังก์ชั่นหลักที่ทำให้ได้รับความนิยมมากนั้นคือ ฟังก์ชั่นการสั่นแจ้งเตือนการใช้งาน ที่หากมีการสูบที่ถี่เกินไป หรือตัวเครื่องอาจมีปัญหา ระบบจะสั่นพร้อมแจ้งไฟสีแดงให้ทราบ พร้อมตัดการทำงานเพื่อความปลอดภัยข้องผู้ใช้ และที่สำคัญ ตัวเครื่องใช้กลไกไฟฟ้า ทำให้ปราศจากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรค หรือสารพิษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สารทาร์ คาร์บอนไดออกไซน์ และสารอื่นๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และนักวิจัยตรวจพบว่า ล้วนแล้วเกิดจากการเผาไหม้ทั้งนั้น และยังมีกลิ่นที่หอม หวาน หมดปัญหากลิ่นรบกวนใจ

ซึ่งในลักษณะการทำงานนั้นจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อย โดยเจ้า Kardinal รุ่นที่ 2 หรือ Ks kurve นั้นจะมีการปรับปรุงโครงสร้างภายในจากที่พบในรุ่น Kardinal Stick และได้มีการนำเทคโนโลยีล่าสุดเข้ามาใช้ในตัวเครื่อง เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ มากยิ่งขึ้น โดยได้มีการปรับลดกำลังไฟ เพื่อให้มีความเสถียรในการทำงาน และความเสถียรของรสชาติน้ำยา ให้คงทนตั้งแรกเริ่มสูบจนหมด และภายใน Ks kurve pod หรือน้ำยา ก็ได้มีกาปรับเปลี่ยนเพิ่มโรงสร้างการป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น เพื่อบดปัญหาการรั่วซึมที่พบเจอในรุ่นก่อน และการเพิ่มแผ่นเซรามิกถึง 4 ชั้น เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการให้รสชาติและกลิ่นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนอาจต้องการคือ Ks kurve pod ยังได้ทำการเพิ่มปริมาณน้ำยาขึ้นเป็น 2.1ml และตัวเครื่องได้พัฒนาได้มีการใช้งานน้ำยาที่ประหยัดแล้วยาวนานมากยิ่งขึ้น พร้อมระบบชาร์จไฟ ที่เพียงชาติ 18-20 นาที ก็ทำให้ตัวเครื่อง Kardinal kurve  เต็มแล้ว

ks kurve อุปกรณ์ ช่วยเลิกบุหรี่ ที่ดีกว่า

จาก kardinal stick สู่ ks kurve อุปกรณ์ ช่วยเลิกบุหรี่ ที่ดีกว่า 1

โดยจากที่กล่าวไปข้างต้นนั้น ต้องบอกได้เลยว่า เจ้า Ks kurve นั้นถูกออกแบบมาเพื่อผู้ใช้สมัยใหม่ ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ และยังต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย  โดยที่ตัวเครื่องของ kardinal kurve นั้นถูกออกแบบมาอย่างถี่ถ้วนครอบคลุมทุกการใช้งาน หมดปัญหารบกวนใจไม่ว่าจะเป็น น้ำยาไหม้ เร็ว น้ำยารั่วซึม ไปได้เลย ครบจบในเครื่องเดียวจริงๆ รู้แบบนี้แล้วไม่ลองไหวหรอ ไปลองกันเลย kskurve อุปกรณ์ช่วย เลิกบุหรี่ ที่คุณใฝ่หา


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 975 total views,  1 views today