ทำไมการ “ เลิกบุหรี่ ” ถึงยาก แล้ว KARDINAL STICK ช่วยได้จริงไหม?

ทำไมการ “ เลิกบุหรี่ ” ถึงยาก แล้ว KARDINAL STICK ช่วยได้จริงไหม?

          โดยเฉลี่ยแล้วคนที่สูบบุหรี่ประมาณ 20 มวนต่อวันจะได้รับปริมาณสารนิโคตินสูงถึง 200 มิลลิกรัม หรือประมาณ 70,000 มิลลิกรัมต่อปี นี่คือสาเหตุที่ทำให้การสูบบุหรี่เป็นสิ่งเสพติดและทำให้คนเรา เลิกบุหรี่ ได้ยากขึ้น เพราะสมองของเราจะมีความต้องการสารนิโคตินอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้ “รู้สึกดี” ซึ่งเราก็จะมีความต้องการนิโคตินมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อทำให้เรารู้สึกถึงความปกตินั่นเอง ด้วยนิสัยการเสพติดทั้งทางร่างกายและจิตใจ การเลิกรับสารนิโคตินที่เราเคยได้รับเป็นประจำโดยทันทีอาจส่งผลให้ร่างกายของเราแสดงอาการและมีความต้องการสารนี้มากยิ่งขึ้นได้ ผู้คนใช้บุหรี่อย่างผิดๆ เพราะคิดว่าเป็นวิธีที่ช่วยเพิ่มมุมมอง บรรเทาความเครียด และผ่อนคลายได้รวดเร็วและเชื่อถือได้ บางทีการสูบบุหรี่อาจเป็นวิธีรับมือกับความหดหู่ ความวิตกกังวล หรือแม้แต่ความเบื่อหน่าย แต่การเลิกบุหรี่ เป็นวิธีที่ดีต่อสุขภาพในการรับมือกับความรู้สึกเหล่านั้นอย่างแน่นอน

แนะนำ Kardinal Stick ตัวช่วยในการ “ เลิกบุหรี่ ”

            Kardinalstick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยให้คุณเลิกสูบบุหรี่ได้ ทำขึ้นมาโดยเฉพาะของแบรนด์ Kardinal โดยมีรสชาติหลากหลายที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผสมผสานของรสชาติที่แตกต่างกัน และช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับคุณ นวัตกรรมรุ่นใหม่ทำให้ Kardinal Stick ใช้งานได้ง่ายขึ้น และมาพร้อมรสชาติแปลกใหม่ที่ดียิ่งกว่าเดิมจนอาจทำให้คุณหลงลืมรสของบุหรี่ที่แท้จริงไปเลย

การออกแบบตัวเครื่องของแบรนด์ Kardinal ที่ตอบโจทย์ต่อผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่

ทำไมการ “ เลิกบุหรี่ ” ถึงยาก แล้ว KARDINAL STICK ช่วยได้จริงไหม? 1
ทำไมการ “ เลิกบุหรี่ ” ถึงยาก แล้ว KARDINAL STICK ช่วยได้จริงไหม? 1

            การออกแบบของตัวเครื่องที่เรียบง่าย และเน้นประโยชน์ใช้สอย สามารถพกพาได้ง่ายและมีขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พอดีกระเป๋า ด้วยความที่ตัว Kardinal ไม่มีปุ่มหรือสวิตช์ จึงทำให้คุณไม่จำเป็นต้องกดปุ่มเพื่อเชื่อมกับหัวพอดและสามารถสูบได้เลยทันที อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม ด้วยความจุที่มีมากถึง 450 mAh ที่ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งวัน แต่ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 40-60 นาทีเท่านั้นผ่านสายชาร์จ USB ประเภท C

          ระบบอัจฉริยะของ Kardinalstick คือไฟแสดง LED และการสั่นสะเทือนบ่ที่งบอกถึงสถานะของเครื่อง ซึ่งมีความจุพอดสำหรับน้ำยากว่า 2ml. ที่สามารถใช้ซ้ำได้กว่า 250-350 ครั้ง และยังสามารถให้สารนิโคตินได้อย่างเพียงพออีกด้วย มันสามารถต้านทานความร้อนได้ถึง 1.0 – 1.2 โอห์ม และตัวเครื่องทำจาก PCTG ซึ่งเป็นวัสดุเกรดทางการแพทย์ที่ได้รับการรับรองจาก FDA มี 6 สีให้เลือกใช้ในการปรับตกแต่งตามใจชอบและรวมรับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปีมาให้ด้วย

          Kardinal Stick เป็นพอดระบบปิดที่เป็นประเภทแรกในอุปกรณ์พอดที่ครองตลาดสินค้าเอาไว้ได้ โดยรวมไว้ทั้งแบตเตอรี่และที่ใส่พอดที่มีน้ำยาให้มาข้างในอยู่แล้ว ผู้ผลิตของระบบพอดแบบปิดทั้งหมด เสนอรสชาติที่หลากหลายให้คุณเลือกสรร ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือการใส่ตลับพอดเข้าไป แล้วสูบตัว Kardinalstick ได้เลย และซึ่งหาคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แบบไม่ทรมาน เราจึงขอแนะนำ Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่สามารถทำให้คุณเลิกสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆได้มากถึง 95%


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading