ช่วยเลิกบุหรี่ เพื่อคนที่คุณรักด้วย Kardinal Stick

ช่วยเลิกบุหรี่ เพื่อคนที่คุณรักด้วย Kardinal Stick

ในช่วงสมัยก่อนที่จะมี เหล่า นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ อย่าง kardinal stick , Relx เข้ามานั้น ต้องบอกได้เลยว่าสำหรับเหล่าผู้คนที่มีการเสพติดบุหรี่ นั้น การที่จะเลิกบุหรี่เป็นไปได้ยากมาก ซึ่งบางคนไม่ว่าจะทำการ บำบัด ใช้แผ่นแปะนิโคติน ใช้หมากฝรั่งนิโคติน หรือวิธีการใดๆ ก็ตามก็ไม่สามารถทำให้เลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร เพียงแค่เป็นการช่วยให้ลดความอยากในขณะที่ใช้สิ่งเหล่านั้น แต่จากผู้ที่ใช้ Kardinal จริงๆ นั้นพบว่าเมื่อมีการใช้ Kardinalstick ทดแทน บุหรี่ เป็นเวลา 7 วัน และทำการกลับไปสูบบุหรี่ หรือได้มีการดมกลิ่นบุหรี่ กลับทำให้เจ้าตัวนั้นเกิดอาการ เหม็นกลิ่นบุหรี่เหมือนกับคนทั่วไป ที่ไม่เคยสูบ และนี้แหละจึงเป็นเหตุผลที่เราจะมาพูดถึง Kardinal นวัตกรรม ช่วยเลิกบุหรี่ ในวันนี้

Kardinal Stick ช่วยเลิกบุหรี่ ได้เพราะเหตุใด

หลายคนคงสงสัยว่าทำไม Kardinal Stick นั้นถึงช่วยให้เลิกบุหรี่ ได้จริง ในเมื่อเป็นเทคโนโลยี เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่ช้าก่อน เราอยากจะบอกว่า ความคิดนั้นถูกเพียงครึ่งเดียว นั้นก็เพราะว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่เราเห็นกันทั่วไปนั้น สามารถแบ่งออกมาได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่ mod , แท้งค์ และ system pod ซึ่งสำหรับ Kardinalstick นั้นนับว่าเป็นแบบประเภท system pod โดยความได้เปรียบของ system pod นั้นคือได้มีการใช้น้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง ทำให้ผู้สูบนั้นอิ่มนิโคตินไว แต่ร่างกายกลับได้รับประมาณนิโคตินไม่มากนัก อีกทั้งร่างกายยังสามารถขับสารนิโคตินเหล่านี้ได้ออกมาอย่างง่ายดายอีกด้วย

แต่สิ่งที่พิเศษไปกว่า system pod อื่นๆ นั้นคือ ทาง kardinal นั้นได้มีการพัฒนาให้ตัวเครื่องมีฟิลการสูบที่คล้ายบุหรี่กว่า แบรนด์ใดๆ ด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ ทำให้เมื่อเราทำการสูบเราจะรู้สึก ถึงความแน่น คล้ายกับการสูบหรี่ แต่กลับให้กลิ่นที่หอม ชัดเจน ของรสชาติ ที่เราสูบนั้นๆ โดย ณ ปัจจุบัน ได้มีรสชาติให้เลือกมากถึง 16 รสชาติด้วยกัน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถได้เลือกรสชาติที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน หรือตามที่ต้องการได้ ซึ่งนี้ปัจจัยหลักในการทำให้ผู้ใช้สามารถเลิกบุหรี่ได้

การใช้งาน พกพก หรือ ดูแล ก็แสนง่ายดาย แถม ช่วยเลิกบุหรี่

แต่อีกปัจจัยรองที่สำคัญไม่แพ้กัน นั้นคือความสะดวกสบายขณะใช้งาน ที่ไม่ว่าใครก็ต่างมองหากัน โดยต้องบอกได้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการพกพา การใช้งาน หรือ การดูแล นั้นง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องมีความรู้มากก็สามารถใช้งานเจ้า Kardinalstick ได้อย่างปลอดภัย ในส่วนของการใช้งานนั้น ก็เพียงแค่เรานำ pod น้ำยา ที่ต้องการเสียบเข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้เราก็สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องพันลวด หาไฟแช็ก อะไรให้ยุ่งยาก และที่สำคัญไม่ต้องหาที่หลบเพื่อกลัวควันหรือกลิ่นจะไปรบกวนคนอื่น เพราะเจ้าตัว Ks pod นี้นั้น ให้ควันที่น้อย และบางเบา เทียบเท่า บุหรี่ แต่ให้กลิ่นที่หอม และละเหยไปกับอากาศ ได้อย่างรวดเร็ว นั้นเอง 

ต่อมาในส่วนของการพกพา นั้นก็แสนง่ายเพราะ Ks pod มีรูปทรงที่เล็กคล้ายปากกา หรือพูดง่ายๆ ว่าเป็นทรงกระบอกขนาดเล็ก มีน้ำหนักที่เบา และไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรเยอะแยะให้ยุ่งยากอีกด้วย  ส่วนสุดท้าย การดูแลรักษา นั้นไม่จำเป็นต้องมีความรู้เลย เพราะเจ้าตัวเครื่อง kardinal stick นั้นมีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนการใช้งานพร้อมตัดระบบ ซึ่งหากเราเจอการแจ้งเตือนเราก็เพียงดูว่าเป็นที่อะไร หรือจะสอบถามทางร้านที่ซื้อเลยก็ได้  แต่หนึ่งสิ่งที่ต้องระวัง คือห้ามโดนน้ำ หรือเกิดการกระแทก เพราะอาจจะให้ตัวเครื่องรวนได้นั้นเอง

ช่วยเลิกบุหรี่ เพื่อคนที่คุณรักด้วย Kardinal Stick 1

จากที่กล่าวไปข้างต้น ก็คือ เหตุผลที่ ทำไม เจ้า kardinal นั้นถึงสามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริงนั้นเอง เท่านี้ทุกท่านก็คงหายสงสัยกันแล้ว และหากใครที่สนใจ หรือกำลังมองหา วิธีเลิกบุหรี่ อยู่ละก็เราขอแนะนำ Kardinal Stick นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่ช่วยให้คุณเลิกได้อย่างถาวร และเป็นมิตรกับคนรอบข้างอีกด้วย


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading