kardinal Stick อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ สำหรับคนยุคใหม่

kardinal Stick อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ สำหรับคนยุคใหม่

กาลเวลาย้อมมีการเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา โดย ณ ตอนนี้ได้ในเทคโนโลยีที่เข้ามามีอิทธิพลกับผู้คนในทุกเพศ ทุกวัย เป็นอย่างมาก และในการ เลิกบุหรี่ นั้น ก็ได้มี อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ ที่เข้ามาเช่นกัน อาทิเช่น Kardinal Stick อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ ที่มีประสิทธิภาพ และสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

Kardinalstick อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ ที่ปลอดภัย และเป็นมิตรกับคนรอบข้าง

kardinal stick หรือ ที่เรียกกันสั้นๆ ว่า Ks Pod เป็นหนึ่งใน นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่มีลักษณะการทำงานคล้ายกับ บุหรี่ไฟฟ้า และเป็นประเภท Pod System โดยกระบวนการทำงานนั้นเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าทุกประการ ที่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้า จากแบตเตอร์รี่ ที่เป็นตัวกลางของการทำให้เกิดความร้อน ไปที่ตัวน้ำยา จนทำให้เกิดไอและควัน แต่เจ้า Kardinal นั้นมีประสิทธิภาพในการให้นิโคตินกว่า ทั้งด้านความปลอดภัย มีฟังก์ชั่นการทำงาน ในการแจ้งเตือนการใช้งาน รวมถึงความสะดวก สบายในการใช้งาน

ในส่วนของสาเหตุที่ทำไม Kardinalstick ถึงใช้ไฟฟ้าให้ความร้อนแทน การเผาไหม้ของบุหรี่นั้น มีเหตุผลมาจากการวิจัย ที่พบว่าสารพิษที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้สูบและคนรอบข้างนั้น เกิดมาจากสารที่มีชื่อว่า ทาร์ และสารอื่นๆ อีกมากมายที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการทำให้เกิดโรคมะเร็ง และทำให้ผู้คนที่สูบควันก็ได้รับสารเหล่านี้ไปด้วย ทั้งๆ ที่ไม่ได้สูบนั้นเอง

ในส่วนของน้ำยานั้น ใช้เป็นแบบ salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง แต่ได้ปริมาณนิโคตินที่น้อย และในด้านของส่วนผสมหลักของน้ำยานั้น คือ นิโคติน และสายจำพวกที่ใช้กับพวกอาหาร ทำให้น้ำยาของเจ้า ks pod หากบังเอิญรับประทานเข้าไปก็ไม่เป็นอันตรายต่อผู้รับประทาน และสิ่งที่ทำให้เจ้า kardinal นั้นถูกมองว่า สามารถทำให้เลิกบุหรี่ได้ ก็เพราะว่าให้ฟีลสูบและนิโคตินที่แน่นเทียบบุหรี่ และให้กลิ่นและรสชาติที่หอม หวาน ชัดเจน นั้นเอง โดยเมื่อมีการใช้ kardinal Stick ไปได้สักระยะ และกลับไปสูบบุหรี่ทั่วไปจะเกิดอาการเหม็นกลิ่นบุหรี่ และรู้สึกว่ามันยุ่งยาก ในการที่ต้องหาพื้นที่สูบ ไม่เหมือนใช้ Kardinalstick จนทำให้เลิกได้ในที่สุด

Kardinal Stick อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ ที่สามารถใช้งานได้ทุกที่

kardinal Stick อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ สำหรับคนยุคใหม่ 1

สำหรับการใช้งานนั้น บอกได้เลยว่าตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ หรือผู้คนที่มีความต้องการ ในด้านของความสะดวก สบาย อย่างแน่นอน เพราเจ้า Kardinal Stick เครื่องนี้ที่เป็น อุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ แล้วนั้น ยังมีการใช้งานที่ง่ายดาย และพกพาสะดวก โดยทางแบรนด์ Kardinal นั้นได้มุ่งเน้นไปถึงการตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกรูปแบบ จึงได้ทำการออกแบบ kardinal ให้มีรูปทรงที่คล้ายปากกา ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา จะพกพาไปไหนก็สะดวก และที่สำคัญ การใช้งานนั้นก็แสนง่าย ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณมีตัวเครื่อง และ Pod น้ำยา ก็สามารถเสียบ pod เข้ากับตัวเครื่องและสูบได้เลย แถมยังมีอัตราการใช้งานที่ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง ทำให้ไม่ว่าคุณจะพาไปในสถานที่ใดก็ไม่ต้องกังวลว่าจะหนัก หรือแบตจะไม่เพียงพอ เพลิดเพลินกับการสูบได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่มีสะดุก และหากแบตหมด ก็สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ ได้ง่ายๆ เพียงเสียบสายชาร์จ type-c (ชาร์จเร็ว) เข้ากับตัวเครื่อง และปลั้ก แค่เพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายชั่วโมง หรือถ้าต้องการชาร์จให้เต็ม ก็ชาร์จเพียงแค่ 30 นาทีแบตเตอร์รี่ก็เต็มแล้ว

รู้กันแบบนี้แล้วเชื่อหรือยังว่าเจ้า Kardinal Stick เครื่องนี้ สะดวก สบาย คุ้มค่า และตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างแน่นอน ชื้อมาลองใช้กันเลย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง แต่จะรักอย่างแน่นอน


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading