Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system รุ่นแรกที่มีการสั่นแจ้งเตือน

Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system รุ่นแรกที่มีการสั่นแจ้งเตือน

               Kardinal Stick จากแบรนด์ Kardinal บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod system ที่มีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการออกแบบพัฒนาตัวเครื่องและน้ำยาเพื่อให้มีความสะดวกในการใช้งาน โดยสามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องมีปุ่มเปิดปิด และมีดีไซน์ที่สวยงาม หรูหรา ขนาดเล็ก พกพาสะดวก แต่นี้ไม่ใช่ประเด่นที่เราจะมาพูดกันในวันนี้ โดยวันนี้เราจะมาพูถึงฟังก์ชั่น การสั่นแจ้งเตือน และประสิทธิภาพในการช่วยเลิกบุหรี่ ที่ทำให้ Kardinalstick นั้นได้รับความนิยมมาก ณ ตอนนี้

               ก่อนจะมาเข้าเรื่องสำคัญนั้น เราอยากจะพูดถึงว่าทำไมถึงกลายเป็นที่สนใจในเหล่านักสูบเป็นอย่างมาก นั้นก็เพราะตัวเครื่อง Kardinal ให้ความรู้สึกหรือฟีลสูบ ที่คล้ายคลึงกับบุหรี่มวนเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่า Kardinalstick จะไม่มีกลิ่นเหม็นติดตามตัว หรือเสื้อผ้า เหมือน บุหรี่มวน ที่เป็นสาเหตุก่อให้เกิดโทษและอันตรายทั้งตัวผู้สูบและบุคคลรอบข้าง โดยนวัตกรรมของ Kardinal Stick นั้นได้ถูกสร้างขึ้นมาบนพื้นฐานที่ต้องการจะเป็นตัวช่วยในการขจัดอันตรายและมลพิษจากพฤติกรรมเดิม ซึ่งจากผลการทดสอบแล้วพบว่ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% อีกทั้งยังไม่มีสารทาร์ที่เกิดการจากเผาไหม้ซึ่งเป็นสารต้นเหตุของการเกิดมะเร็งอีกด้วย เนื่องจากตัวเครื่องใช้ระบบกลไกไฟฟ้าในการทำงาน แทนการใช้การเผาไหม้ นั้นเอง

kardinal Stick กับฟังก์ชั่นการสั่นแจ้งเตือน ที่ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นก่อนไม่มี

               Kardinalstick นั้น ทางผู้ผลิตได้มีการคำนึงถึงสาเหตุ ของ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นก่อนว่าทำไมถึงไม่สามารถช่วยให้ผู้ที่มีการติดบุหรี่มากๆ ให้เลิกบุหรี่ได้ จนพบสาเหตุว่า เหล่าผู้ที่มีการเสพติดบุหรี่มวนมากๆ แล้วหันเปลี่ยนมาให้ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ยังคงมีพฤติกรรมการสูบที่ถี่เหมือนเดิม หรืออาจมากขึ้น จึงได้คิดค้นการออกแบบที่ชาญฉลาด นั้นคือระบบไฟอัจฉริยะที่สามารถบอกสถานะต่างๆ ของอุปกรณ์ได้ อาทิ การสั่นสะเทือน การใช้งานที่ถี่ การตรวจสอบอุณหภูมิที่ร้อน หรืออื่นๆ ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายได้ และเมื่อมีอาการเช่นกัน จะมีแสงไฟเกิดขึ้น เพื่อแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเมื่อขณะใช้งาน โดยไฟจะเป็นสีแดง พร้อมตัดระบบการสูบ / เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วจะมีไฟสีขาวปรากฏขึ้น และ เมื่อแบตเตอรรี่มีพลังงานน้อยกว่า 30% จะมีไฟขึ้นเป็นสีแดงเพื่อแจ้งเตอร์ผู้ใช้งาน ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า ด้วยเหตุผลนี้ทำให้ Kardinal Stick ได้รับความนิยมมากนั้นเอง

ประสิทธิภาพในการช่วยเลิกบุหรี่ ของ Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system

Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system รุ่นแรกที่มีการสั่นแจ้งเตือน 1

ด้วยคุณสมบัติการออกแบบที่โดดเด่นของ Kardinalstick ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ว่าในเรื่องของการออกแบบที่ได้ใช้วัสดุที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ถึงความปลอดภัยอย่างมาก ประสิทธิภาพของชาร์จที่รวดเร็วและใช้ได้นานกว่าด้วย USB Type-C ที่มีมาตรฐานระดับสูง สามารถใช้ได้ต่อเนื่องยาวนาน 24 ชั่วโมง ปลอดภัย ไม่อันตรายต่อสุขภาพ เพราะมาด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อพบการใช้งานที่มากเกินปกติ อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์แบบใหม่ที่รองรับน้ำยา e-liquid สูตรพิเศษจาก Nicotin Salt คุณภาพสูง ส่งผ่านรสสัมผัสที่น่าพึงพอใจยิ่งกว่าเดิม อีกทั้งภายในตัวพอดยังบรรจุน้ำยามากถึง 2 ml. และความจุแบตเตอรี่สูง 450 mAh เลยทีเดียว

               Kardinal Stick จึงเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่ ของ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system ประจำปี 2020 ที่ได้รับความนิยมมากตั้งแต่ตอนเริ่มจำหน่าย จนถึง ปัจจุบัน ด้วยความที่ให้ฟีลสูบที่คล้ายคลึงกับบุหรี่มวน และการให้สารนิโคตินที่เพียงพอ แต่ไร้ผลกระทบต่อสุขภาพ เนื่องจากไม่มีสารอื่นๆปนเบื้อง ต่างจากการสูบบุหรี่ในรูปแบบเดิมที่มีการเผาไหม้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อร่างกายทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยเฉพาะสารก่อมะเร็ง แต่สำหรับแบรนด์ Kardinal ใช้แบบระบบ Close Pod System ซึ่งเป็นระบบไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ สามารถช่วยป้องกันอันตรายต่อสุขภาพ ที่สำคัญปราศจากสารที่เป็นต้นเหตุของมะเร็ง ลดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยปรับพฤติกรรมการสูบรูปแบบเดิมๆ และเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ที่ให้ความแปลก แตกต่าง และน่าตื่นเต้นในแบบที่คุณก็สามารถเลือกเองได้เช่นกัน ลองเลย แล้วคุณจะรู้ว่าการเลิกบุหรี่ ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,436 total views,  3 views today