เลือกกลิ่น KS POD อย่างไรให้เข้ากับสไตล์คุณ?

เลือก ks rlavor pod อย่างไรให้เข้ากับสไลต์คุณ

               หากจะให้พูดถึงน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าที่หอมหวลชวนหลงใหล กลายเป็นกระแสร้อนแรงที่พูดถึง และได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงต้นปี 2021 นี้ คงจะหนีไม่พ้น Kardinal Stick Pods หรือ KS POD ที่มีให้เลือกสรรกว่า 16 กลิ่นรสชาติที่แตกต่างกัน คัดสรรโดยที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการค้นคว้าวิจัยและพัฒนากลิ่นรสชาติให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน Kardinalstick มากที่สุด แต่สิ่งที่อาจทำให้ใครหลายคนชวนสงสัย คือ ทำกลิ่นรสชาติออกมาให้เลือกสรรมากมายขนาดนี้ แล้วกลิ่นไหนจะใช่สำหรับคุณ บทความนี้มีคำตอบ

               ก่อนที่จะกล่าวถึงเทคนิคการเลือกกลิ่นรสชาติอย่างไรให้เข้ากับสไตล์ของคุณ ขอเริ่มต้นอธิบายถึงเหตุผลที่ว่าทำไมใครใครก็เลือกใช้ และให้ความสนใจ Kardinal Stick Pods นั้นเป็นเพราะนวัตกรรมการออกแบบพัฒนา Kardinal Stick ภายใต้แบรนด์ Kardinal ได้มีฟังก์ชั่นการงานใช้งานที่ง่ายสะดวกสบาย สามารถเปลี่ยนกลิ่นรสชาติได้ตามสไลต์ความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยระบบการทำงานแบบ Pod Close System ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด แต่สามารถรับกลิ่นรสชาติได้ดีกว่าการสูบบุหรี่แบบมวน แถมยังสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าบุหรี่มวนธรรมดา 1 ซอง โดยกลิ่นรสชาติจะถูกบรรจุอยู่ภายใน Kardinal Stick Pods หรือ KS POD แบบ Salt Nic ทีมีความปลอดภัย เข้มข้นสูง ในปริมาณ
นิโครตินที่เหมาะสมกับผู้ใช้งาน จุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั้นคือ หมดกังวลเรื่องปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาในระหว่างการพกพาหรือระหว่างการใช้งาน จึงมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และหมดกังวลเรื่องกลิ่นเหม็น กลิ่นตกค้างที่สร้างปัญหาให้กับคนรอบข้างด้วยระบบการเผาไหม้ที่มีประสิทธิภาพ

               มาถึงสิ่งที่หลายคนสงสัยว่า…จะเลือกกลิ่นอย่างไรให้เหมาะสม โดยให้เริ่มต้นจากกลิ่นที่เราชื่นชอบก่อนเป็นอันดับแรก นั่นเป็นเพราะว่า การเลือกกลิ่นที่เราชื่นชอบนั้นจะช่วยให้เราเพลิดเพลินและมีความสุขตลอดทุกครั้งที่ใช้งาน โดยเริ่มต้นจากการทดลองกลิ่นพื้นฐาน 2 กลิ่นรสชาติ ที่บรรจุมาภายในกล่องพร้อมกับ Kardinal Stick นั้นคือ “กลิ่นออริจินอล (Tobacco)” หรือ กลิ่นใบยาสูบ กลิ่นที่มีความเรียบง่าย ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่แบบมวน เหมาะสำหรับท่านที่มีนิสัยเรียบง่าย สบายๆ ไม่ต้องการเลือกหากลิ่นแปลกใหม่ให้วุ่นวาย เพียงแค่กลิ่นนี้กลิ่นเดียวก็สามารถใช้งานได้ตลอดเวลา กลิ่นต่อมาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั้นคือ “กลิ่นเลม่อน (Lemon)” กลิ่นที่ให้ความรู้สึกหอมหวาน เปรี้ยวละมุน สดชื่นทุกครั้งที่ใช้งาน เหมาะกับผู้ที่รักสนุก ชอบเข้าสังคม ชอบสังสรรค์กับเพื่อนฝูง แต่หากใครที่ชอบความสดชื่น แต่อยากเพิ่มเติมรสชาติความหอมหวานของกลิ่น ขอแนะนำกลิ่นน้องใหม่มาแรงแห่งปี 2021 คือ “กลิ่นกล้วย (BANANA Smootie)” ด้วยความหอมหวานของกลิ่นรสชาติกล้วย ผสานเข้ากับความเย็นสดชื่อในแบบมิ้นท์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความทันสมัย ชอบความแปลกใหม่ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร รับรองได้ว่าเมื่อไหร่ที่นำกลิ่นนี้ไปใช้ ไม่ว่าใครใครก็ต้องเหลียวมอง นองจากนี้ใน Kardinalstick Shop ยังมีกลิ่นหลากหลายรสชาติให้ได้ลิ้มลองความสดชื้น อาทิเช่น กลิ่นบลูเบอร์รี่ เรดบลู มิ้นท์ คราสสิคเย็น สับปะรด โคล่า กาแฟ องุ่น ลิ้นจี่ มะม่วง แตงโม เป็นต้น

               KS POD ทุกกลิ่นรสชาติสามารถเลือกหาได้จาก Kardinalstick Shop Online หรือ ตัวแทนจำหน่ายของ Kardinal Thailand ที่มีให้คุณได้เลือกสรรคกว่า 16 กลิ่นรสชาติ และยังคงคิดค้นพัฒนากลิ่นรสชาติใหม่ๆ เพื่อให้เหล่าผู้ใช้งาน Kardinalstick ทุกท่านได้สนุกเพลิดเพลินกับการใช้งานไม่สิ้นสุด

“มาร่วมกันค้นหากลิ่นรสชาติที่ใช่สำหรับคุณได้ที่ Kardinal Thailand”


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading