#อย่าหาทำ กับวิธีเลิกบุหรี่แบบเดิมเดิม

#อย่าหาทำ กับวิธีเลิกบุหรี่แบบเดิมเดิม

เหนื่อยมั๊ย? ที่ต้องใช้เวลาในการค้นหาหลากหลายวิธีเพื่อให้ตัวเองสามารถเลิกบุหรี่ และไม่ว่าจะลองฝึกทำตามวิธีไหนที่หามาได้ หรือ ลองฝืนตัวเองให้ทำให้สำเร็จสักแค่ไหน กลับยิ่งทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังยืนอยู่กับที่ นั้นเป็นเพราะคุณคือหนึ่งในคนที่กำลังลองกับวิธีการเลิกบุหรี่แบบเดิมเดิม โดยบทความนี้จะพูดถึงวิธีการเลิกบุหรีที่อย่าหาทำเด็ดขาด พร้อมตัวช่วยใหม่จากแบรนด์ Kardinal Stick ที่จะทำให้คุณไม่อยากกลับไปสูบบุหรี่แบบเดิมๆ อีกเลย

วิธีเลิกบุหรี่ในแบบเดิมๆ

#อย่าหาทำ กับวิธีเลิกบุหรี่แบบเดิมเดิม 1

ลด ละ เลิก การสูบบุหรี่ แม้ว่าวิธีการเหล่านี้จะเป็นวิธีการที่ช่วยลดปริมาณการสูบบุหรี่ลงได้ แต่นั้นเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ เป็นวิธีการเลิกบุหรี่ของคนที่ยังไม่เคยได้ลองสูบบุหรี่สักครั้ง นั้นเป็นเพราะว่าบุหรี่ ไม่ใช้สิ่งที่บอกให้เลิกก็สามารถทำได้ทันที แต่วิธีการนี้กลับจะยิ่งทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่นั้นรู้สึกท้อแท้ หมดกำลังใจ ลองลด ละ เลิกเท่าไหร่ก็ทำไม่ได้เสียที จนสุดท้ายตัดสินใจที่จะไม่ลองเลิกบุหรี่อีกต่อไป เพื่อไม่ให้ตัวเองต้องรู้สึกเหนื่อยกับการที่พยายามทำอะไรที่ไม่ได้ผล

การรับประทานสารทดแทนนิโคติน เป็นอีกหนึ่งในวิธีการทางการแพทย์ที่พยายามคิดค้นแนวทางในการรักษาผู้ป่วยเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเลิกบุหรี่ได้ ด้วยการหาสิ่งที่สามารถทดแทนการให้สารนิโครตินผ่านการสูบบุหรี่ อาทิเช่น การเคี้ยวหมากฝรั่งที่มีส่วนผสมของสารนิโครติน ช่วยให้ผู้ป่วยได้รับนิโครตินเข้าสู่ร่างกาย และเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยรู้สึกว่าปากได้มีการเคี้ยวอยู่ตลอดเวลาไม่ให้ปากว่างจนรู้สึกอยากหยิบบุหรี่ขึ้นมาสูบ รวมไปถึงวิธีการใช้ยาพ้น หรือ ฉีดสารใกล้เคียงกับนิโครตินเข้าสู่ร่างกาย เพื่อให้ร่างกายได้รับสารมาทดแทนการสูบบุหรี่ แต่วิธีการเหล่านี้กลับยิ่งทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่นั้นรู้สึกกระหายการสูบบุหรี่มากยิ่งขึ้น เพราะสิ่งที่ทำมาทดแทนนั้นสามารถทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนได้เพียงบางอย่างเท่านั้น สุดท้ายจึงทำให้คนส่วนใหญ่กลับมาเพิ่งพาการสูบบุหรี่มวนตามเดิม

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป บุหรี่ไฟฟ้าได้มีการปรับปรุงพัฒนาให้มีการใช้งานที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่แบบมวนมากที่สุด เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่นั้นไม่ต้องเปลี่ยนพฤติกรรม ไม่ต้องฝืนกับการเลิกบุหรี่ แต่ปัญหาที่พบจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไปนั้นคือ มีขั้นตอนการใช้งานที่ยุ่งยากซับซ้อน ด้วยอุปกรณ์การใช้งานหลากลายชิ้น ส่งผลให้มีต้นทุนค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการซื้อบุหรี่แบบซองหลายเท่า ดังนั้นวิธีการนี้จึงเข้าถึงได้เพียงกลุ่มคนบางกลุ่ม และ ไม่ใช่ทุกคนที่ซื้อได้จะสามารถเลิกบุหรี่ได้ เพราะสุดท้ายมักจะรู้สึกยุ่งยากกับการใช้งาน และหันกลับมาพึ่งการสูบบุหรี่แบบมวน

วิธีเลิกบุหรี่แบบใหม่ ใช้ง่าย ได้ผลจริง

#อย่าหาทำ กับวิธีเลิกบุหรี่แบบเดิมเดิม 2

               เมื่อเป็นแบบนี้ทาง Kardinal จึงได้คิดค้นพัฒนาอุปกรณ์ที่จะสามารถช่วยเลิกบุหรี่ และช่วยแก้ปัญหาจากวิธีการแบบเดิมเดิมจนเกิดเป็น Kardinal stick นวัตกรรมใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้า ที่จะทำให้การเลิกบุหรี่ของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ที่สำคัญคือการออกแบบโดยคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้ใช้งาน และ สิ่งแวดล้อม ด้วยกระบวนการทำงานแบบปราศจากการเผาไหม้ อันเป็นต้นเหตุของโรคต่างๆ ที่เข้าสู่ร่างกาย จึงทำให้ Kardinalstick ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนถึง 95% ช่วยให้ผู้ที่เปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick มีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น ช่วยลดมลพิษจากควันบุหรี่ได้มากขึ้น ทั้งผู้ที่ใช้งาน และ คนที่อยู่รอบข้างก็มีความสุข นี่และทางออกที่แท้จริงของการเลิกบุหรี่


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading