ทำไมใครๆ ก็เปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick

ทำไมใครๆ ก็เปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick

หากจะเอ่ยถึงอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ หรือ อุปกรณ์ที่สามารถนำมาใช้ทดแทนการสูบหรี่มวนที่กำลังมาแรง และ ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มผู้ที่สูบบุหรี่ ณ ขณะนี้ คงหนีไม่พ้น Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าที่ล้ำสมัย ทั้งดีไซต์ และ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน จนอาจกล่าวได้ว่า KardinalStick เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้สามารถเลิกบุหรี่ได้ผลที่สุดเลยก็ว่าได้

ทำไมใครๆ ก็เปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick 1

               สิ่งที่ทำให้ Kardinal Stick กลายเป็นที่นิยมในหมู่คนที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือ อุปกรณ์ทดแทนบุหรี่ นั้นก็เป็นเพราะว่า Kardinal ทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ รู้สึกเหมือนตัวเองไม่ต้องเลิกบุหรี่ ยังคงใช้ชีวิตประจำวันปกติ เปลี่ยนจากการที่พกซองบุหรี่มวน มาเป็นการพก Kardinal stick ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาได้สะดวก จะใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกง กระเป๋าถือ หรือ ชุดสูท ก็สามารถเก็บไว้ได้โดยไม่เป็นที่สังเกตุ และสามารถหยิบออกมาใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยดีไซต์ที่เท่ เรียบหรูทันสมัย มีหลากหลายสีให้เลือกในแบบที่เป็นตัวเอง อีกทั้งยังสามารถเลือกกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งกลิ่นเหล่านี้จะมาในรูปแบบกลิ่นที่หอมชวนหลงใหล จึงทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะสร้างความรำคาญให้คนรอบข้างในขณะที่สูบ และด้วยดีไซต์การออกแบบฟังก์ชันการใช้งานให้ง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องมีขั้นตอนการเตรียมการที่ยุ่งยาก และไม่ต้องคอยขอยืมจุดไฟจากใคร มีเพียง Kardinal แท่งเดียวก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน รวมการออกแบบอุปกรณ์ให้มีการจ่ายไฟเฉพาะช่วงเวลาที่มีการใช้งาน จึงหมดกังวลได้เลยว่า Kardinal Stick จะหยุดทำงานระหว่างวัน

               อีกเหตุผลที่ทำให้ใครหลายๆ คนเลิกบุหรี่และเปลี่ยนมาใช้ Kardinal นั้นเป็นเพราะ ลองแล้วได้ผล โดยจากการวิจัยทดลองกับตัวอย่างกลุ่มผู้ที่สูบบุหรี่เป็นประจำจำนวนหนึ่งให้ทดลองเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนมาเป็นการใช้งาน Kardinal Stick พบว่ากว่า 90% ของกลุ่มตัวอย่าง สามารถเลิกบุหรี่ได้ภายใน 7 วัน หลังจากที่ลองเปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick นั้นเป็นเพราะว่า Kardinal สามารถทดแทนการสูบบุหรี่มวน จึงช่วยให้ผู้ใช้งานไม่รู้สึกฝืนกับการเลิกบุหรี่ เพียงแต่เปลี่ยนจากการหยิบบุหรี่มวนขึ้นมาสูบ เป็นการใช้งาน Kardinalstick ที่ใช้ความรู้สึก รสชาติ และ กลิ่นที่ดีกว่าการสูบบุหรี่มวน ด้วยการออกแบบรูปทรงให้สามาใช้งานได้ง่าย มีกลิ่นรสชาติให้เลือกหลากหลายตามต้องการ และสามารถเปลี่ยนกลิ่นรสชาติได้ตลอดเวลา หากต้องการความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่มวน ก็สามารถเลือกใช้กลิ่น Classic หรือ กลิ่นใบยาสูบ หรือช่วงไหนที่ต้องการความรู้สึกเย็นสบายสดชื่น ก็สามารถเลือกใช้กลิ่นมิ้นท์ และยังมีอีกหลากหลายกลิ่นให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

ทำไมใครๆ ก็เปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick 2

               เหตุผลสุดท้ายที่ทำให้หลายคนเปลี่ยนมาใช้ Kardinalstick คือ ความคุ้มค่าในระยะยาว แม้ว่าการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนทั่วไป มาใช้ Kardinal จะต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์ใหม่ในครั้งแรก แต่หากเทียบกับความคุ้มค่าในระยะยาวแล้วการเปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick นั้นคุ้มค่ายิ่งกว่าการทนสูบบุหรี่มวนต่อไป ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มค่าของ KS POD ที่จ่ายในราคาใกล้เคียงกับบุหรี่ 1 ซอง แต่สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าแถมไม่ต้องพกซองบุหรี่ให้ลำบาก แต่นั้นก็ยังไม่คุ้มค่าเท่ากับการได้มาซึ่งสุขภาพร่างกายที่ดีกว่าเดิม เพราะ Kardinal Stick ถูกออกแบบมาให้มีการใช้งานที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนถึง 95% ด้วยกระบวนการทำงานแบบปราศจากการเผาไหม้ อันเป็นต้นเหตุของโรคต่างๆ ที่เข้าสู่ร่างกาย จึงทำให้ผู้ที่เปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick มีสุขภาพร่างกายที่ดีกว่าเดิม นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่า “ทำไมใครๆ ก็เปลี่ยนมาใช้ Kardinal Stick”

หรูหราเกินระดับไปกับ Kardinal Stick ได้แล้ววันนี้


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading