Kardinal Stick บุหรี่ที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง

Kardinal Stick บุหรี่ที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง

Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve ที่มาในรูปแบบของแท่ง Stick ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก ออกแบบมาให้มีการใช้งานที่ง่าย ที่สำคัญยังมาพร้อมนวัตกรรมลดการเผาไหม้ ไม่ทิ้งสารพิษไว้กับคนรอบข้าง ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนถึง 95%

Kardinal Stick บุหรี่ที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง 1

               ก่อนหน้านี้ หากมีใครเดินมาบอกเราว่า “การสูบบุหรี่ ไม่ทำอันตรายกับคนใกล้ตัวหรอก” คงจะคิดว่าเป็นเรื่องโกหก เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็เจอแต่สื่อที่ให้ข้อมูลว่า “บุหรี่อันตรายต่อชีวิต เป็นพิษต่อสังคม และคนรอบข้าง” นั้นก็เป็นเพราะว่าการสูบบุหรี่แต่ละครั้งจะปล่อยมลพิษออกมาในรูปแบบของควันบุหรี่ เนื่องจากต้องอาศัยการจุดไฟเป็นเชื่อเพลิงเผาไหม้บุหรี่ในการสูบแต่ละมวน ส่งผลให้เกิดสารพิษต่างๆ ที่ก่อโรคหรือมะเร็งออกมาในรูปแบบของควัน ไม่เพียงแต่ผู้สูบบุหรี่จะได้รับการสูดดมกลิ่นควันเข้าไป แต่ยังลอยตามสายลมไปเป็นวงกว้าง ส่งกลิ่นเหม็นกับคนรอบข้าง อีกทั้งยังมีกลิ่นเกาะติดตามเสื้อผ้า เส้นผมของผู้ที่สูบ หรือ ผู้ที่อยู่รอบข้าง ยิ่งไปกว่านั้นยังสร้างความเสียในการเป็นมะเร็งปอดทั้งผู้ที่สูบบุหรี่มวน และ คนรอบข้างที่สูดดมเข้าไป ซึ่งหากถามว่าคนสูบบุหรี่อยากให้เป็นอันตรายแกคนรอบข้างมั๊ย คำตอบก็คือไม่ แต่ในเมื่อไม่สามารถเลิกบุหรี่ได้ ก็เลยปล่อยเลยตามเลยไป

Kardinal Stick บุหรี่ที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง 2

               แต่จะดีกว่ามั๊ย หากเราสามารถสูบบุหรี่ที่ทำให้เราสามารถสูบได้อย่างสบายใจ และไม่เป็นพิษเป็นภัยกับคนรอบข้าง หนึ่งในทางเลือกที่เราขอแนะนำ คือ Kardinal Stick อุปกรณ์ทดแทนบุหรี่ หรือ อีกขั้นของนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทาง Kardinal เองได้เล็งเห็นถึงปัญหาความกังวนใจของผู้สูบบุหรี่ และ คนรอบข้าง จึงได้คิดค้นพัฒนานวัตกรรมใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้า โดย Kardinalstick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System Closed ซึ่งเป็นระบบเทคโนโลยีการเผาไหม้ในรูปแบบใหม่ หรือ เรียกอีกชื่อว่าระบบ Vape ซึ่งจากการทดสอบเปรียบเทียบกับกระบวนการเผาไหม้จากการสูบบุหรี่ม้วน หรือ เรียกอีกชื่อว่าระบบ Smoke พบว่าระบบ Vape ปลอดภัยกว่าระบบ Smoke ถึง 95% เนื่องจากกระบวนการทำงานของระบบ Vape จะไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากสารตกค้างในร่างกายของผู้ใช้งาน Kardinalstick และไอระเหยที่ออกมาจาก Kardinal ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง จึงช่วยให้ผู้ใช้งานทุกรายมั่นใจทุกการพกพา และรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่นำออกมาใช้งาน

Kardinal Stick บุหรี่ที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง 3

               นอกจากระบบ Pod System Closed ของ Kardinal Stick จะมีประโยชน์ในด้านการช่วยลดอันตรายจากการใช้งานของทั้งผู้ใช้งาน และ คนรอบข้างแล้ว ระบบดังกล่าวยังออกแบบมาให้ผู้ที่ใช้งาน Kardinal  สามารถเลือกเปลี่ยนกลิ่นของ Pod ได้ตามที่ต้องการ โดยปัจจุบันมีให้เลือกกว่า 15 รสชาติ ช่วยให้ผู้ใช้งาน Kardinalstick รู้สึกสนุก สดชื่น ไปกับการได้รับกลิ่นแปลกใหม่ ไม่จำเจ อีกทั้งยังทำให้คนรอบข้างไม่รู้สึกอึดอัดเหมือนกับตอนที่ต้องทนสูดกลิ่นควันบุหรี่ ดังนั้นจึงอาจเรียกได้ว่า Kardinal Stick เปรียบเสมือนบุหรี่ที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง ช่วยให้ผู้ที่ใช้งานรู้สึกเกิดความมั่นใจทุกครั้งที่จะหยิบออกมาใช้งาน ไม่ต้องหลบๆ ซ้อนๆ หรือ หามุมอับในการสูบอีกต่อไป แต่อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าคุณจะได้ลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง แล้วคุณจะลืมไปเลยว่าการสูบบุหรี่แบบเดิมเดิมเป็นอย่างไร


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading