3 อันดับ ที่สุดของผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ ที่คุณต้องลอง

3 อันดับ ที่สุดของผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ ที่คุณต้องลอง

ทุกวันนี้การแข่งขันในตลาดของบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นไปอย่างดุเดือด ส่งผลให้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากบริษัทต่างๆออกมาขายกันเต็มตลาดไปหมด อาจส่งผลให้มือใหม่ที่ไม่เคยใช้ตัวของบุหรี่ไฟฟ้าเลย เกิดความสับสนได้ว่าแบบไหนคือ MOD แบบไหนคือ POD วันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD Close System ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่

เชื่อเลยว่าหลายคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ และต้องการที่จะเริ่มเข้าสู่วงการ Vape แต่ก็มีหลายคนที่สงสัยว่า Kardinal Stick หรือ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนจะสามารถช่วยให้เราเลิกขาดจากบุหรี่ได้หรือไม่ ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่าช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง ซึ่งมีการยืนยันจากผู้ใช้จริงกว่า 90% บอกว่าหลังจากที่ได้มีการลองใช้ อย่าง Kardinal หรือ ks Kurve ติดต่อกันสามารถเลิกบุหรี่ได้จริง และยังมีการวิจัยออกมาแล้วว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD นั้นปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนถึง 95% โดยวันนี้เราจะพูดถึง 3 ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ ที่เลิกได้จริง มีประสิทธิภาพ และกำลังเป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี้ ไปดูกันเลย

3 อันดับ ผลิตภัณฑ์เลิกบุหรี่ที่นิยมมากที่สุด

3 quit smoking product - kardinal stick
  • Kardinal Stick จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย เต็มอิ่มไปด้วยรสชาติใหม่กว่า 15 รสชาติ ตัวเครื่องถูกออกแบบมาได้อย่างหรูหรา กระทัดรัด และมีระบบแจ้งเตือนการใช้งาน เพื่อช่วยให้การเลิกบุหรี่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และไม่จำเป็นต้องมีความรู้ก็สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยในส่วนน้ำยาของ Kardinalstick ยังเป็นแบบ Salt Nic ที่ให้สารนิโคตินอย่างเหมาะสมกับร่างกาย ทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ร่างการได้รับปริมาณนิโคตินน้อย ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวหลังจากใช้งาน สามารถสูบได้ถึง 350 ครั้ง ต่อ 1 POD ความจุ 2 มล. บอกได้เลยว่าครบจบในเครื่องเดียว
3 quit smoking product - relx infinity
  • Relx Infinity อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่ช่วยในการเลิกบุหรี่ของคุณ และยังเคยได้รับรางวัล Reddot Award 2020 ฟังก์ชั่นการทำงานของ Relx infinity นั้นจะมีความคล้ายคลึงกับตัวของ Kardinalstick และเนื่องจาก Relx เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD แบบปิด ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาได้เป็นการออกแบบมาแยกกับตัวเครื่องเพื่อป้องกันอุปกรณ์ชำรุด และยังเพื่อช่วยให้ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากเราต้องการเปลี่ยนน้ำยา หรือ สูบหมดทั้ง POD แล้วก็สามารถดึงออกแล้วทำการเสียบหัวน้ำยาตัวใหม่ลงไปได้เลย ที่เป็นแบบนี้ก็เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานของลูกค้าโดยตรง และป้องกันความอันตายจากการใช้งาน
3 quit smoking product - relx zero
  • Relx Zero อีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม มาพร้อมกับแบตเตอรรี่ขนาด 350 mAh ความจุ POD 2.0 ml ถึงแม้ว่าโดยรวมแล้วสเปคอาจจะยังดูน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับเจ้าตัว Kardinal แต่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพกับความรู้สึกเวลาใช้งานอยู่ในระดับที่คล้ายบุหรี่มาก ให้กลิ่นที่ชัดเจน ควันไม่เยอะจนเกินไป พกพาง่ายและอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มาพร้อมกับรสชาติมากถึง 25 กลิ่น และตัวเครื่องที่มีให้เลือกมากถึง 10 สี
3-quit-smoking-products-4

ที่จริงแล้วยังมีบุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD System อีกมากนอกเหนือจาก Kardinal Stick และอีก 2 แบรนด์ที่กล่าวมาไม่ว่าจะเป็น SMOK ก็ดีหรืออย่าง Voopoo Vinci เองก็น่าลองเหมือนกัน แต่ละผลิตภัณฑ์มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ผู้ซื้อควรศึกษาสินค้าให้ดีว่าเราเหมาะกับอะไรแบบไหน เพราะว่าเราต้องใช้งานมันไปเป็นปีๆ ถ้าเราเลือกได้ดีเราก็จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมาก ถ้าหากเราซื้อมาโดยที่เราไม่รู้อะไรเลยรู้อาจส่งผลให้เราต้องจ่ายตังเพิ่มโดยไม่จำเป็น


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading