ที่สุดของอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่แห่งปี 2021

ที่สุดของอุปกรณืช่วยเลิกบุหรี่

ปีใหม่นี้ เตรียมตัวพร้อมแล้วหรือยังที่จะลองทำสิ่งใหม่ๆ ลองเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมใหม่ๆ ลองเลิกบุหรี่กับวิธีใหม่ๆ ที่เมื่อคุณได้ลองลงมือทำแล้ว อาจจะทำให้ชีวิตของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ก้าวไปสู่ชีวิตที่ดีกว่ากับที่สุดของอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่แห่งปี 2021

               ถึงเวลาแล้วที่คุณควรจะต้องบอกลาบุหรี่มวนซองเก่าที่คุณเคยพกติดตัวมาตลอด เพราะบุหรี่ซองนั้นเปรียบเสมือนอาวุธที่คุณใช้ทำร้ายตัวคุณเอง และคนรอบข้างตลอดมา แม้ว่าบุหรี่จะมีขนาดมวนเพียงเล็กน้อย แต่กลับสร้างผลเสียที่ตามมายิ่งกว่าที่คุณคิด ทุกครั้งที่คุณเริ่มสูบบุหรี่มวน 1 ครั้ง เท่ากับคุณกำลังค่อยๆทำร้ายตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก เพราะกลิ่นควันและสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้นั้นจะเข้าสู่ร่างกายของผู้ที่สูบ อีกทั้งยังลอยกระจายไปในอากาศเป็นวงกว้างเมื่อใครสูดดมเข้าไปก็เหมือนกันได้รับบุหรี่มือสองมาจากผู้ที่สูบ แม้คุณจะไม่ตั้งใจทำร้ายเขาก็ตาม แต่คุณก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงผลเสียที่จะตามมาได้ วิธีที่ดีที่สุดคือ การเลิกบุหรี่

               Kardinal stick คือ ที่สุดของอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่แห่งปี 2021 ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ชีวิตของตัวคุณเองดีขึ้น ยังช่วยให้ชีวิตความเป็นอยู่ของคนใกล้ตัว คนในชุมชน คนในสังคมดีขึ้นตามไปด้วย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนจากกลิ่นควันสารก่อมะเร็งอันตรายให้กลายเป็นกลิ่นหอมสดชื่น ด้วยน้ำยากลิ่นรสชาติที่บรรจุอยู่ภายใน POD ทำงานควบคู่กับอุปกรณ์ Kardinalstick ผ่านระบบการใช้งานแบบ Pod Close System เพียงแค่เสียบ POD กลิ่นรสชาติที่ต้องการเข้ากับ Kardinal stick ก็สามารถสูบได้ทันที นี่จึงเป็นความพิเศษที่ทำให้ผู้ที่ใช้งาน Kardinalstick ชื่นชอบเป็นอย่างมาก อีกทั้งทาง Kardinal เองยังได้มีการนำเสนอ POD flavor ใหม่ๆ ออกมาให้กลุ่มผู้ใช้ Kardinalstick ได้ลิ้มลองความแปลกใหม่อยู่เสมอ ทุกกลิ่นรสชาติล้วนแล้วแต่ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้สูบจากส่วนประกอบของนิโครตินในปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งาน 1 POD จึงเกิดเป็นความพอดีที่ลงตัว จนทำให้ผู้ที่เคยทดลองใช้ Kardinalstick กว่า 90% ล้วนแล้วแต่ได้ทำการเลิกบุหรี่และเปลี่ยนมาใช้ Kardinal stick

               อีกหนึ่งความพิเศษของน้ำยาที่บรรจุมาภายใน POD คือ กลิ่นที่หอมหวลชวนให้อยากลิ้มลอง มีความพอดีของความหอมไม่ฉุนจนเกินไป มีปริมาณควันที่พอดี และไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างตามเส้นผม ร่างกาย และเสื้อผ้า ด้วยระบบการทำงานแบบปราศจากการเผาไหม้ ที่เป็นการใช้กลไกไฟฟ้าเข้ามาช่วยทำให้เกิดไอ และควันออกมาแต่ไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่ใช้งาน Kardinal stick จะช่วยให้ผู้ที่สูบมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95% เลยทีเดียว สำหรับความคุ้มค่าในการเปลี่ยนมาใช้น้ำยา POD เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อบุหรี่แต่ละซองนั้น พบว่าคุ้มค่ากว่าการสูบบุหรี่แบบมวนเป็นอย่างมาก โดยเมื่อเปรียบเทียบราคาของ POD จะมีราคาที่ใกล้เคียงกับบุหรี่ 1 ซอง แต่สามารถสูบได้ปริมาณจำนวนครั้งที่มากกว่า แต่ไม่ว่าราคาจะคุ้มค่ากว่าแค่ไหน ก็ไม่เท่ากับความคุ้มค่าด้านสุขภาพที่ตามมา ซึ่งการที่เลิกบุหรี่และเปลี่ยนมาใช้ Kardinal stick นั้นสามารถช่วยให้ผู้ใช้งานมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ด้วยระบบการทำงานที่ไม่ก่อให้เกิดการเผาไหม้อันนำมาซึ่งความเสี่ยงของโรคมะเร็งปอด จึงช่วยให้ผู้ที่ใช้งานสามารถลดปริมาณสารก่อมะเร็งได้ในทุกๆ ครั้งที่ลดการสูบบุหรี่ 1 มวน และเปลี่ยนมาใช้น้ำยาแบบ POD และนี่คือหนึ่งในปณิธานความตั้งใจที่ทาง Kardinal ต้องการจะมอบให้กับทุกคนที่อยากเลิกบุหรี่


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading