ก้าวสู่ยุคของผลิตภัณฑ์ ทดแทนการสูบ Kardinal Stick

ก้าวสู่ยุคของผลิตภัณฑ์ ทดแทนการสูบ Kardinal Stick

อย่างที่เราหลายคนทราบกันดีว่าในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบอย่าง Kardinal Stick กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักสูบโดยเฉพาะคนที่ต้องการใช้ Kardinal ในการ เลิกบุหรี่

ซึ่งหลายคนอาจจะยังคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้ากับการสูบบุหรี่มวนนั้นมีความคล้ายกัน จริงๆแล้วแม้ว่าภายนอกอาจจะเหมือนกันมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ สารนิโคติน กับการที่มันมีควันออกมา ทำให้ภาพลักษณ์ของการดูดบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ดีไปด้วย ซึ่งจริงๆแล้วบุหรี่ไฟฟ้า จะใช้ระบบการ vaporizer ซึ่งเป็นการระเหยน้ำายาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาเป็นไอน้ำและเกิดเป็นควัน ซึ่งข้อดีของมันก็คือผู้ที่สูบจะไม่ได้รับสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ แต่ยังคงได้รับสารนิโคตินอยู่ ซึ่งต่างจากบุหรี่มวน ที่ต้องใช้ไฟเพื่อให้เกิดการเผาไหม้ของตัวยา และสารพิษที่จะได้รับจากการเผาไหม้นั่นก็คือ ทาร์ และ คาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งจะทำให้เกิดโรคร้ายต่างๆตามมา เช่น โรคปอด โรคจากทางเดินระบบอาหาร โรคหัวใจ โรคระบบทางเดินปัสสาวะ สารพัดโรคมะเร็ง อีกมากมาย ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าพฤติกรรมการสูบของผู้ติดบุหรี่เปลี่ยนไปจาการใช้งาน Kardinalstick ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น

Kardinal Stick ใช้แล้วเห็นผล เลิกบุหรี่ได้ใน 7 วัน

ก้าวสู่ยุคของผลิตภัณฑ์ ทดแทนการสูบ Kardinal Stick 2

การเข้ามาของ Kardinal Stick รวมไปจนถึงบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่นๆ นั่นทำให้พฤติกรรมของผู้ติดบุหรี่เปลี่ยนไป เราจะเห็นได้ว่ามีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบของ POD system มากยิ่งขึ้น จากที่เมื่อก่อนอาจจะมีการใช้ตัว MOD ควบคู่ไปกับการดูดบุหรี่แบบมวน ซึ่งที่คนเริ่มให้ความสนใจกับการดูแลรักษาสุขภาพกันมากกว่าเมื่อก่อนอย่างเห็นได้ชัด เพราะตัวของ Kardinal ระบบ POD close system นั้นจะมาในรูปแบบของการใช้งานที่เน้นไปในด้านของความสะดวกต่อตัวผู้ใช้ มีรูปทรงเหมือนปากกา ขนาดเล็กพกพาได้ง่าย ด้วยระบบการใช้งานแบบ Full Auto ที่ผู้ใช้งานไม่ต้องเรียนรู้อะไรเพิ่มเติม สามารถหยิบขึ้นมาสูบได้ทันที ซึ่งข้อดีของการใช้งานระบบ POD แบบปิดนั้นจะช่วยให้อายุการใช้งานของตัวเครื่องอยู่ได้นานขึ้น และ รักสาความสะอาดได้ง่าย กว่าการใช้งาน POD แบบเปิดที่สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้ ซึ่งการที่ต้องคอยเติมน้ำยาอยู่บ่อยๆอาจทำให้น้ำยาไปโดนตัวจุดสำคัญของตัวเครื่อง อาจส่งผลเสียให้กับตัวบุหรี่ไฟฟ้าของเราได้ โดยจะต่างกับ Kardinalstick แบบปิดที่เราไม่ต้องทำอะไรยุงยากเลยเพียงแค่ดึง POD เก่าออก เปลี่ยนอันใหม่ใส่เข้าไปเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

Kardinal Stick ให้คุณได้ สนุกไปกับการ Vape อย่างเต็มรูปแบบ จากตัวเครื่องที่มีการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ให้กลิ่นชัด ควันเยอะ และมาพร้อมกับน้ำยาสูตรเด็ดกว่าอีก 20 รูปแบบ ให้คุณได้เลือกสรร เพลิดเพลินไปตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรูสีสันสวยงาม มีสีให้เลือกมากมาย ที่สำคัญ Kardinalstick มีราคาถูกอีกด้วย ซึ่งตัวเครื่องถึงแม่ว่าจะมีขนาดเล็ก แต่วัสดุที่ใช้มีความทนทานสูงใช้งานได้นาน  ความจุแบตเตอรี่ 450mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน และยังผ่านมาตรฐานระดับโลก ว่ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ธรรมดาถึง 90% อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ที่ติดบุหรี่สามารถเลิกขาดจากบุหรี่ได้ภายใน 7 วัน เนื่องจากการที่คนติดบุหรี่ มาจากสารนิโคตินในบุหรี่ ที่ออกฤทธิ์ให้ผู้ที่เสพเข้าไปมีความรู้สึกผ่อนหลาย ช่วยบรรเทาอาการเครียดได้ดี ซึ่ง Kardinal สามารถคงสารนิโคติน ที่คนสูบบุหรี่ชื่นชอบไว้ได้ในบริมาณที่พอเหมาะ


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading