ไอเท็มสุดฮิต ที่ต้องมีติดตัวไว้ในช่วงกักตัว

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 แบบนี้ หลายคนคงเตรียมตัวกับการกักตัวอยู่บ้านเพื่อหลีกเลี่ยงกับการออกไปพบปะกลุ่มผู้คนมากมายที่อาจเพิ่มโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัส แต่สิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ในยามกักตัวสำหรับกลุ่มผู้ที่สูบบุหรี่และยังคงใช้บุหรี่แบบมวนนั้นคือ ปัญหาเรื่องการออกไปหาซื้อบุหรี่ รวมไปถึงควันบุหรี่ที่อบอวลอยู่ภายในบ้าง สร้างความเดือดร้อนให้กับคนในบ้าน รวมไปถึงบ้านใกล้เคียงอีกหลายแห่ง เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ หนึ่งในไอเท็มสุดฮิตที่ต้องมีติดตัวไว้ในยามกักตัวนั้นคือ Kardinal Stick

สำหรับเหตุผลที่ทำให้ Kardinal เป็นไอเท็มสุดฮิตนั้นก็เพราะว่า

1. ความสะดวกสบายในการเลือกซื้อ : เพียงแค่คุณค้นหาคำว่า Kardinalstick ก็จะพบช่องทางการซื้อขายผ่านออนไลน์ สะดวกสบายในการเลือกซื้อ เพียงแค่นั่งรออยู่ที่บ้านไม่ต้องออกไปเจอกับผู้คนให้เสี่ยงกับการติดเชื้อ สามารถสั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย Kardinal หรือจะเป็นช่องทาง Line@ ของ Kardinal ก็จะมีเจ้าหน้าที่ค่อยตอบแชทเพื่อให้รายละเอียดข้อมูลสินค้า และครเฟิร์มคำสั่งซื้อ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ Kardinalstick ที่ตรงตามความต้องการของคุณ ที่สำคัญการันตีของแท้ 100%

2. จบครบให้หนึ่งเดียว : สิ่งสำคัญที่ทำให้ Kardinalstick ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายยิ่งกว่าการใช้งานบุหรี่แบบมวน หรือ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป นั้นก็เพราะ Kardinal จบครบในหนึ่งเดียว เพียงแค่สั่ง Kardinalstick มา 1 กล่อง ก็จะได้รับเซตอุปกรณ์ใช้งานครบทั้งเซต ประกอบไปด้วย อุปกรณ์ Kardinal Stick Device และ Kardinal Stick Pods และเพียงแค่นำ 2 สิ่งนี้มาต่อเข้าด้วยกัน คุณก็พร้อมเริ่มใช้งานพร้อมรับประสบการณ์ใหม่สุดฟินได้ทันที

3. มีให้เลือกซื้อหลากหลายรุ่น : แม้ว่าระยะเวลาที่ต้องกักตัวอยู่บ้านอาจจะต้องอยู่กับเราไปอีกเป็นระยะยาวอาจจะ 1 เดือน 3 เดือน หรือ 6 เดือน ก็ตาม แต่หากคุณมี Kardinal Stick อยู่ก็จะช่วยให้คุณมีความสุข และสนุกไปกับความหลากหลายของกลิ่นรสชาติของ Kardinalstick ที่มีให้เลือกสรรกว่า 10 กลิ่นรสชาติที่แตกต่างกัน เลือกสั่งซื้อสลับกลิ่นใหม่ๆ มาลองใช้ ก็จะช่วยทำให้คุณสนุกไปอีกแบบ

4. หมดปัญหาการสร้างความเดือดร้อนให้กับคนรอบข้าง : แม้ว่าการใช้งาน Kardinal Stick จะมีกลิ่นและควันลอยออกมาจากการใช้งานก็ตาม แต่นั้นไม่ใช่สิ่งที่จะสร้างความรำคาญเดือดร้อนให้กับคนใกล้ตัวเหมือนดังเช่นบุหรี่แบบม้วน ด้วยระบบการทำงานที่อาศัยกลไกการทำงานของระบบไฟฟ้าเป็นตัวทำปฎิกิริยาให้เกิดกลิ่นและควันออกมา แทนการใช้ระบบการเผาไหม้เหมือนกับการจุดไฟเผาบุหรี่แบบมวน จึงทำให้กลิ่นและควันที่ลอยออกมานั้น ปราศจากสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

5. การันตีคุณภาพสินค้าทุกชิ้น : สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือการการันตีจากทาง Kardinal ว่าสินค้าทุกชิ้นที่คุณจะได้รับล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าของแท้และมีคุณภาพทั้งสิ้น โดยอุปกรณ์ Kardinal Stick Device ที่สั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย Kardinal ของประเทศไทย จะได้รับการรับประกันคุณภาพสินค้าเป็นระยะเวลา 1 ปีนับจากวันที่ได้รับสินค้า ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากประสิทธิภาพการใช้งานของตัวอุปกรณ์ทุกกรณี ยกเว้นในกรณีที่ทำอุปกรณ์สูญหาย ตกน้ำ และไฟไหม้ โดยทางตัวแทนจำหน่ายจะส่งสินค้าใหม่ชิ้นใหม่ให้กับคุณทันทีหลังจากที่ส่งเครื่องคืนอุปกรณ์ให้กับทาง Admin

หมดห่วงเรื่องกักตัวในช่วงนี้ เพียงแค่คุณมี Kardinal Stick


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading