KS POD กลิ่นที่ใครได้ลิ้มลอง เป็นต้องหลงไหล

เมื่อพูดถึงจุดเด่นสำหรับอุปกรณ์ Kardinalstick ที่ทำให้ใครๆ ก็ตกหลุมรัก คงจะหนีไม่พ้น KS POD หรือ กลิ่นน้ำยา ที่ไม่ว่าใครได้ลิ้มลอง เป็นต้องหลงใหล เพลิดเพลินไปกับการใช้งาน ในบทความนี้จะมาไขความลับที่ว่า อะไรทำให้ KS POD กลายเป็นกลิ่นน้ำยาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้

               KS Pod มีจุดเริ่มต้นในการคิดค้นพัฒนามาจากการบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อนๆ ที่ต้องคอยเติมน้ำยา มีขั้นตอนการเตรียมการที่ยุ่งยากซับซ้อน และด้วยความที่อุปกรณ์และน้ำยาไม่ได้มีการเชื่อมต่อเป็นอุปกรณ์ชิ้นเดียวกัน จึงทำให้เกิดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา และ ทำให้การใช้งานไม่สามารถรับรู้ได้ถึงรสสัมผัสของกลิ่นได้อย่างชัดเจน ทาง Kardinal แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับสากล จึงได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยรวมเอาส่วนของน้ำยาเข้ากับตัวเครื่องออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดเพื่อให้ได้รับความรู้สึกเหมือนตอนสูบบุหรี่มวน และให้ความพิถีพิถันกับส่วนของอุปกรณ์ที่บรรจุกลิ่นน้ำยาเป็นพิเศษ เพราะ มันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดในการส่งมอบความสุขให้กับผู้ใช้งาน Kardinalstick จึงได้ออกแบบให้ KS Pod สามารถสูบได้อย่างสะดวกสบาย และเลือกใช้วัสดุที่ได้การรับรองจาก FDA จึงทำให้บริเวณช่วงปลายของ KS Pod มีลักษณะโค้งเว้าเข้ากับรูปริมฝีปาก ช่วยให้สามารถสูบใช้งานได้สะดวกและช่วยให้ปากสามารถปิดช่องลมได้สนิท

               กลิ่นน้ำยา (E-liquid) ที่บรรจุอยู่ภายใน KS Pod มีปริมาณ 2 ml. เลือกใช้  Propylene Glycol ซึ่งเป็นวัตถุดิบไร้สี ไร้กลิ่นซึ่งมักพบได้ในค็อคเทล โดยมีรสชาติที่ประกอบไปด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ และสารปรุงแต่งขึ้นใหม่ ซึ่งจะให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละรส โดยในปัจจุบันได้เกิดเป็นรสชาติแปลกใหม่ออกสู่ตลาดให้กับผู้ใช้งาน Kardinal Stick ได้ลิ้มลองกว่า 10 รสชาติ ส่วนประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้นั้นคือ การเติมนิโครตินในประมาณที่เหมาะสมกับ KS Pod ซึ่งนิโครตินไม่ใช่สารก่อมะเร็งแต่อย่างใด แต่นิโครตินเปรียบเสมือนตัวกระตุ้นที่ได้มาจากใบยาสูบ โดยเลือกใช้นิโครตินเกรด USP ในแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัย และความเข็มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไว

               อีกเหตุผลที่ทำให้ KS Pod ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้นคือ กลิ่นที่ออกมาจากการใช้งาน Kardinal Stick เป็นกลิ่นที่เกิดจากกระบวนการไฟฟ้าจนเกิดเป็นไอในลักษณะของควันสีขาวลอยออกมา แทนที่จะเป็นควันที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ จึงทำให้กลิ่นควันที่ลอยออกมานั้นไม่เกิดสารตกค้างบริเวณตามตัว ร่างกาย เส้นผม เสื้อผ้า และสามารถสลายไปในอากาศจึงไม่ก่อความรำคาญให้กับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ยิ่งไปกว่านั้นระบบกระบวนการทำงานแบบระบบไฟฟ้ายังสามารถช่วยลดโอกาสเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ จากการใช้งาน Kardinalstick ได้อีกด้วย

               KS Pod ที่ทำมาสำหรับ Kardinal โดยเฉพาะ ด้วยระบบ Pod Close System ที่ทำให้การใช้งานแสนง่ายเพียงเสียบ KS Pod เข้ากับ Kardinalstick ก็สามารถสูบใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบที่ช่วยล็อค KS Pod ให้เชื่อมต่อเข้ากับ Kardinalstick ได้แน่นสนิท ไม่หลุดออกจากกันง่าย จึงช่วยป้องกันปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาขณะใช้งานได้ 100% ส่งผลให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ถูกรวมไว้ใน Kardinal Stick พร้อมให้คุณได้ลิ้มลอง


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading