เหตุผลที่คุณควรใช้ Kardinal Stick เทคโนโลยีทดแทนการสูบ

เหตุผลที่คุณควรใช้ Kardinal Stick แทนนิโคตินทดแทนการสูบ

หลายคนรู้ว่าการสูบบุหรี่ในปัจจุบันนั้นส่งผลเสียกับร่างกาย และ คนรอบข้างมากมายขนาดไหน ซึ่ง Kardinal Stick นั้นสามารถแก้ไขปัญหาในจุดนี้ได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนในปัจจุบันตัวของบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal ทำให้พฤติกรรมของผู้สูบบุหรี่แบบมวนเปลี่ยนไปอย่างมาก เนื่องจากเหตุผลในเรื่องของความปลอดภัยในด้านของสุขภาพ ที่ช่วยให้ผู้ที่สูบไม่ต้องมาเสี่ยงกับสารต่างๆที่เกิดจากการเผาไหม้ที่นำไปสู่ โรคมะเร็ง และ โรคหัวใจ รวมไปถึงโรคอื่นๆ ที่อาจตามมาในภายหลัง ตัวของ Kardinalstick จะเป็นการรับสารระเหยจากการ Vape เป็นการระเหยน้ำให้กลายเป็นไอน้ำ ซึ่งต่างจากบุหรี่มวนที่จะเป็นการเผาไหม้ ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัย และ ไม่ต้องเสี่ยงกับโรคร้าย แต่สิ่งที่ทำให้คนติดบุหรี่ก็คือ สารนิโคตินทีอยู่ในบุหรี่นั่นเอง

การเลิกบุหรี่ด้วยการหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทางเลือกอย่าง Kardinal Stick จะช่วยให้เราสามารถลด และ เลิกการใช้บุหรี่มวน ได้เพราะว่าในตัวน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้านั้นยังคงมี สารนิโคติด อยู่เหมือนกับบุหรี่มวน แต่คงไว้ในปริมาณที่เหมาะสมกับร่างกาย ทำให้เลิกบุหรี่ได้ง่ายยิ่งขึ้นหากต้องการจะเลิก ซึ่งได้มีการวิจัยออกมายืนยันแล้วว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้นปลอดภัยถึง 95% อีกทั้งยังช่วยให้เลิกบุหรี่ได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าก็ได้ถูกพัฒนาให้มีความหลากหลายเอาใจกลุ่มนักสูบ ในหลากหลายรูปแบบอย่าง Kardinal เองก็มีผลิตภัณฑ์ ออกมามากกมายหลายรุ่น และยังมีรสชาติให้เลือกกว่า 20 แบบ กลิ่นชัด ควันเยอะ หอมละมุนทุกการ Vape ไม่ทิ้งกลิ่นเหม็นติดตัว ใช้งานได้ง่าย มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุขนาด 450 mAh ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สามารถชาร์จแบตจาก 0 – 100 ในเวลา 40 นาที มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย รูปทรงมีดีไซน์เรียบหรู จับถือถนัดมือ ตัว POD ที่ไว้ใช้งานถูกออกแบบมาให้เข้ากับรูปปากของผู้สูบ เปิดประสบการณ์การ Vape ที่ไม่เหมือนใครด้วย Kardinalstick มาพร้อมกับรสชาติใหม่สุดพิเศษ กล้วยปั่น เย็นสดชื่น หอมหวานน่ารับประทาน

เปิดประสบการณ์การ Vape ที่ไม่เหมือนใครด้วย Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าที่เปิดโอกาสให้คุณได้เลือก Vape ในแบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสี Champage Rampage , Jet Black , Mid Night Green หรือจะซื้อแบบเครื่องเปล่า แบบพร้อมสูบ แบบ Starter Pack เราก็มี ให้คุณได้เท่ในแบบของตัวเอง ไม่ซ้ำใครสนุกปลอดภัยในแบบของคุณเอง ด้วยเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้ใน 7 วัน เพียงแค่คุณเปลี่ยนสู่สิ่งที่ดีกว่า ด้วยข้อดีหลายๆอย่างที่ Kardinal นั้นทำได้แต่บุหรี่มวนแบบเก่านั้นทำไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ รูปร่างหน้าตา อายุการใช้งาน รสชาติที่มีความหลากหลายมากกว่า ไม่ต้องพกอุปกรณ์ให้มากมาย ให้ควันที่เยอะมากกว่าและไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ทั้งตัวคุณและคนรอบข้าง ที่สำคัญเมื่อเทียบราคาของบุหรี่ไฟฟ้า กับบุหรี่ซองแล้วหากซื้อบุหรี่ในราคา 350 เท่ากับ 1 POD ของบุหรี่ไฟฟ้านั้นตัวของ Kardinalstick มีจำนวนครั้งในการสูบที่มากกว่าถึง 350 ครั้งต่อ 1 POD และตัวระบบยังเป็นระบบ POD system ที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุดของบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย ซึ่งถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะการชาร์จไฟที่เป็นสาย USB – C ที่เป็นสากล หรือจะเป็นการเปลี่ยน POD เพียงแค่ดึงของเก่าออกเสียบหัวย้ำยาตัวใหม่เข้าไปก็พร้อมใช้งาน ง่ายและตอบโจทย์การใช้งานกับทุกคน


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading