บอกลาบุหรี่มวนแบบเดิมๆ ด้วย Kardinal Stick

Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD Close System ซึ่งถูกพัฒนาเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถ ลด และ เลิกการใช้บุหรี่แบบซอง ซึ่งทาง Kardinal เองก็เป็นอีกหนึ่งตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ตัว POD ของ Kardinalstick นั้นไม่ก็ให้เกิดสารพิษจำพวก สารทาร์ หรือ คาร์บอนมอนอกไซด์ หรือสารที่เกิดจากการเผาไหม้ ชนิดอื่นที่ก่อให้เกิดโรคร้ายอย่างเช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคถุงลมโป่งพอง มะเร็งกล่องเสียง และอื่นๆอีกมากมาย ส่งผลให้ผู้คนจำนวนมากเริ่มหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นบุหรี่ทางเลือก และมีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวนอีกด้วย

แต่ถึงอย่างนั้นสิ่งที่ทำให้ Kardinal Stick แตกต่างจากบุหรี่มวนทั่วไปนั่นก็คือ ความแปลกใหม่ที่บุหรี่ธรรมดาไม่สามารถมีได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟฟ้าที่สามารถชาร์จไฟใช้งานได้ยาวนานกว่า และ พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกกว่าไม่ต้องมีอุปกรณ์มากมาย หยิบขึ้นมาสูบได้ตลอดเวลาเนื่องจากมีขนาดเล็ก Kardinal นั้นไม่จำเป็นต้องมีที่เขี่ยบุหรี่ดังนั้นก็จะไม่มีปัญหาเรื่องเศษก้นบุหรี่ ไม่มีกลิ่นติดตัว พร้อมทั้ง Kardinalstick ยังมาพร้อมกับรสชาติสุดพิเศษมากกว่า 13 กลิ่นให้เราได้สัมผัส วิธีการใช้งานก็แสนง่าย เพียงดึง POD เก่าออกเสียบ POD ใหม่เข้าไปก็สามารถใช้งานได้ในทันที ใน 1 POD ยังรองรับการสูบถึง 250 – 350 ครั้ง และปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนสูงถึง 95%

Kardinal Stick มาพร้อมกับPOD ความจุเต็ม 2 ml. ให้กลิ่นหอมชัดเจน  และยังคงสารนิโคตินไว้ในปริมาณที่เหมาะสม ความจุแบตเตอร์รี่ 450 mAh ใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน สามารถชาร์จจาก 0 – 100 ในเวลาเพียง 40 – 60 นาทีเท่านั้น มีไฟ LED แสดงสถานะของอุปกรณ์ มาพร้อมกับสีสันมากมายกว่า 6 สี Kardinalstick ถือเป็นที่สุดแห่งนวัตกรรมแห่งยุค เพราะในสมัยที่บุหรี่ไฟฟ้ายังไม่เป็นที่นิยม การเลิกบุหรี่เป็นอะไรที่ทำได้ยากมากซึ่งวิธีเลิกก็มีอยู่ไม่มากนัก แบบค่อยๆเลิก โดยใช้การเคี้ยวหมากฝรั่ง หรือ  การใช้สมุนไพร และการทำกิจกรรมอื่นช่วย หรือจะเป็นแบบ หักดิบไปเลย แต่อย่างที่บอกไปในปัจจุบันเราไม่ต้องทำเรื่องยุ่งยากแบบนั้นแล้วเพียงแค่เราใช้ Kardinal การเลิกบุหรี่ของเราก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย และยิ่งเราสามารถ ปรับพฤติกรรมของเราได้เช่น ไม่เข้าใกล้บริเวณที่มีการสูบบุหรี่ งดแอลกอฮอร์ หากิจกรรมทำเมื่อมีอาการอยากสูบบุหรี่ เช่น การออกกำลังกาย การที่เราออกกำลังกายจะทำให้เรารู้สึกเหนื่อย จนไม่อยากสูบบุหรี่ มีงานวิจัยออกมาแล้วว่า การใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวนนั้น สามารทำให้เลิกบุหรี่ได้

อย่างที่ได้กล่าวไปตอนต้น Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบ POD Close System ที่ถูกพัฒนาต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลานาน แต่ก็ยังไม่สามารถบอกได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยกับตัวผู้ใช้ 100% แต่ที่แน่ๆ มีการวิจัยออกมาแล้วว่า บุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยให้เลิกบุหรี่มวนได้แน่นอน จากนั้นเองบุหรี่ไฟฟ้าก็ได้กลายเป็นทางเลือกของคนที่มีความต้องการในการเลิกใช้บุหรี่ เพราะถึงแม้ว่าคุณจะไม่สามารถหยุดสูบบุหรี่ได้ทันทีและ ร่างกายนั้นยังต้องการสารนิโคติดอยู่ คุณก็จะไม่ต้องเสี่ยงที่จะเกิดโรค เพียงแค่คุณใช้ Kardinalstick


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading