ทำความเข้าใจการทำงาน และความแตกต่างระหว่าง Cotton vs Ceramic

kardinal stick-Cotton vs Ceramic

หากคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่อย่าง Kardinal Stick หรือ บุหรี่ไฟฟ้าอื่น สิ่งแรกที่อยากรู้กันคือ อุปกรณ์ vape มีการทำงานอย่างไร และ Cotton vs Ceramic ต่างกันอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบไปดูกันเลย

Kardinal Stick หรือ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป เป็นอุปกรณ์ทดแทนการสูบบุหรี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งจะใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อน และไอน้ำ โดยหลักการทำงานจะประกอบด้วย 3 ส่วนประกอบหลัก คือ แบตเตอรี่  ตัวทำให้เกิดไอและความร้อน (Atomizer) และน้ำยา ถ้ากล่าวถึงเฉพาะส่วนของน้ำยาที่จะถูกทำให้เป็นไอและเข้าสู่ร่างกายของผู้สูบจะประกอบด้วยสารประกอบหลักๆ คือ  

  1. นิโคติน ซึ่งเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่งที่พบได้ในทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ปกติทั่วไป เป็นสารที่ทำให้ร่างกายเสพติดการสูบบุหรี่
  2. โพรไพลีนไกลคอล เป็นส่วนประกอบในสารสำหรับการทำให้เกิดไอ
  3. กลีเซอรีน เป็นสารเพิ่มความชื้นที่จะผสมผสานกับสารโพรไพลีนไกลคอล  องค์การอาหารและยา (FDA) ยืนยันถึงความปลอดภัยว่าใช้ได้ทั้งในอาหารและยา แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย เช่นเดียวกันกับโพรไพลีนไกลคอล
  4. สารแต่งกลิ่นและรส เป็นสารเคมีที่ใช้กับอาหารทั่ว ๆ ไป ซึ่งมีความปลอดภัยเมื่อรับประทานเข้าสู่ร่างกาย แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเมื่อเปลี่ยนรูปแบบเป็นไอที่สูบหรือสูดแล้วเกิดผลกระทบอย่างไรต่อร่างกาย

แต่ทั้ง Kardinal (pod system) และบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปนั้น ส่วนประกอบของ pod หรือ อะตอมที่เป็นส่วนในการบรรจุน้ำยา นั้นมีส่วนประกอบหลักที่แตกต่างกันดังนี้

ความแตกต่างระหว่าง Cotton vs Ceramic

บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป เป็น pod system แบบระบบเปิด ที่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่ขั้นตอนนั้นการให้ความร้อนนั้น จะมีความยุ่งยากกว่า Kardinal ตรงที่ ต้องมีการใส่ ลวด สำลี และน้ำยา จึงจะทำให้เกิดความร้อนได้

โดยให้น้ำยาแบบ Free base และสำลี ที่ใช้นั้นจะเป็น สำลี แบบ Cotton Coil” ที่เป็น ผ้าฝ้ายคุณภาพสูง ให้คุณสมบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การเก็บรักษาคุณภาพของรสชาติ ดูดซับน้ำยำได้ดี ปลอดสารกำจัดศัตรูพืช แต่หากผู้ใช้ขาดความรู้ในการดูแลก็อาจทำให้รสชาติเปลี่ยนไปหรือเกิดการไหม้ของสำรีได้ ทำให้ต้องพันสำลีใหม่จึงจะสูบได้

Kardinalstick เป็น pod close system ที่ทางผู้คิดค้นได้ให้ความสำคัญในการทดแทนบุหรี่ หรือช่วยทำให้เลิกบุหรี่โดยเฉพาะ โดยทำให้มีรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด ใช้งานได้ยาวนาน ใช้งานง่าย ไม่ต้องบำรุงรักษาให้ยุ่งยาก ให้ฟีลสูบที่คล้ายคลึงกับบุหรี่มาก และมีควันที่น้อยเทียบเท่าควันบุหรี่ และสิ่งสำคัญที่ทำให้ Kardinal เป็นที่นิยมในหมู่เหล่านักสูบนั้นคือ Kardinal Stick มีฟังก์ชั่นการสั่นและตัดระบบเพื่อแจ้งเตือนการใช้งานต่างๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้สูบได้นั้นเอง

kardinal stick-Cotton vs Ceramic-1

และสิ่งสำคัญอีกอย่างที่ทำให้ Kardinal Stick นั้นมีความพิเศษกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป นั่นคือ ส่วนประกอบภายใน pod นั้น คือ การใช้น้ำยาแบบ salt nic  และ “Ceramic Coil” ซึ่งเป็นเทคโลยีให้ความร้อน FEELM Tech เป็นเทคโนโลยีใหม่ของ Pod Vape ที่มีเซรามิกทรงแบนปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสเตนเลสในระดับ Medical Grade ที่ให้ความร้อนสร้างไอน้ำโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีสำลีเป็นตัวอุ้มน้ำยาอีกต่อไป และทำให้รสรสชาติ หรือฟีลการสูบที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาอีกด้วย ทำให้ทุกการสูบของคุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

เพียงเท่านี้เราก็ทราบกันแล้วใช่ไหมว่า Cotton vs Ceramic  มีความแตกต่างกันอย่างไร และความแตกต่างอีกอย่างระหว่าง บุหรี่ไฟฟ้า และ kardianlstick นั้นคือ ประเภทของน้ำยา สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ ความแตกต่างระหว่างน้ำยาแบบ Free base และ Salt nic นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ kardinal นั้น มีประสิทธิภาพในการเลิกบุหรี่ และช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการสูบอีกระดับ ด้วย Ceramic Coil การใช้น้ำยาแบบ salt nic  และคุณสมบัติต่างภายในตัวเครื่องนั้นเอง


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 2,087 total views,  1 views today