8 วิธีการเลิกบุหรี่ที่ดีและเห็นผลมากที่สุด

8 วิธีการเลิกบุหรี่ที่ดีและเห็นผลมากที่สุด

Kardinal stick แบรนด์ POD System ที่มาแรงในช่วงปี 2020 จนถึงปี 2021 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกแบบ ที่มีรูปทรงกระซับมือ สีสันที่เรียบหรู การใช้งานที่แสนง่าย ทนทาน หรือจะเป็นเรื่องของระบบที่มีสัญญาณไฟและการตัดการสูบเมื่อมีปัญหา หรือมีการสูบในเวลาที่นานเกินไป รวมถึงความปลอดภัย ที่ต่อให้ไม่มีความรู้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเครื่องจะระเบิดหรือส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ และการให้รสชาติ และกลิ่นของน้ำยา ได้อย่างชัดเจน เสมือนเรากำลังกลิ่นน้ำยากลิ่นนั้นเลยก็ว่าได้ และเรื่องหัวพอต ที่ใช้น้ำยาแบบ salt nicotine มีปลอดภัยต่อผู้สูบ และธรรมชาติ หมดปัญหากลิ่นเหม็นติดตัว ได้นิโคตินไม่เพียงพอ รสชาติไม่ชัดเจน กลัวจะส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง ต้องขอบอกได้เลยว่า Kardinal stick พัฒนาระบบออกมาได้ดีมากๆ  และในปี 2021 หลายๆคนตั้งเป้าหมาย ไว้แล้วเรื่องของการเลิกบุหรี่ เราจะอยากแนะนำ 8 วิธีการเลิกบุหรี่

8 วิธีการเลิกบุหรี่ที่ดีและเห็นผลมากที่สุด

  1. สร้างแรงจูงใจให้ชัดเจน จะเขียนแปะเอาไว้ในห้อง หรือที่ไหนก็ได้ ว่าเราจะเลิกบุหรี่เพื่ออะไร เพื่อคนรัก เพื่อลูก เพื่อครอบครัว เพื่อสุขภาพของตัวเอง หรือแม้กระทั่งเพื่อลดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน
  2. ขอคำปรึกษาจากแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นจากแพทย์โดยตรง โทร Quit Line 1600 สถาบันธัญญารักษ์ หรือคลิกนิกเลิกบุหรี่ตามโรงพยาบาลทั่วไป
  3. กำหนดเวลาในการเลิกบุหรี่ที่แน่นอน กางปฏิทินขึ้นมา เอาปากกาวงไว้เลย วันนี้จะต้องเป็นวันเลิกบุหรี่วันแรก นับไป 3 เดือน ต้องไม่หยิบบุหรี่ขึ้นมาอีกเด็ดขาด เป็นต้น
  4. ไม่อยู่ใกล้คนสูบบุหรี่ อันนี้สำคัญ หากเพื่อนๆ รอบตัวเรายังสูบบุหรี่ แล้วเราไปยืนข้างๆ มีโอกาสสูงที่เราจะเอาชนะความอยากไม่ได้ เหมือนลดน้ำหนักและเพื่อนลากไปกินบุฟเฟ่ต์นั่นแหละ
  5. ไม่เคร่งเครียดจนเกินไป ทราบดีว่าของแบบนี้ต้องมีวินัย แต่อย่าหมกมุ่นเคร่งเครียดจนเกินไป แทนที่สมองจะคิดแต่เรื่องเลิกบุหรี่ ห้ามใจตัวเองไม่ให้อยากบุหรี่ เราเอาสมองไปคิดเรื่องอื่นดีกว่า ให้ลืมๆ เรื่องบุหรี่ไปเลยจะดีกว่า
  6. หากิจกรรมอื่นๆ ทำทดแทน หากเวลาเดิมๆ ที่คุณเคยสูบบุหรี่มาถึง เช่น พักกลางวัน พักบ่าย พักช่วงเย็น ต้องเดินลงไปสูบสักมวน ให้เอาเวลาช่วงนั้นไปทำอย่างอื่นแทน อาจจะออกกำลังกาย อ่านหนังสือ ดูทีวี ฟังเพลง หรือทำกิจกรรมอะไรก้ได้ที่ตัวเองชอบ ฆ่าเวลาเหล่านั้นไป
  7. ทุกครั้งที่รู้สึกท้อ สู้ไม่ไหว แข็งใจไม่ได้ ความอยากครอบงำอย่างถึงที่สุด ให้กลับไปดู “แรงจูงใจ” ที่เราเขียนเอาไว้อีกครั้ง ว่าเราเลิกบุหรี่เพื่ออะไร เพื่อใคร แล้วตั้งต้นสู้ใหม่ กิจกรรมที่ทำเพื่อหนีห่างบุหรี่ก็ขอให้ทำติดต่อกันเป็นเวลานานๆ ช่วงเวลาเดิมๆ ให้ติดเป็นนิสัย
  8. เริ่มต้นเลิกบุหรี่ด้วยการใช้ Pod ไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อช่วยให้การเลิกบุหรี่ง่ายยิ่งขึ้น เพราะรูปแบบของการสูบบุหรี่จะเหมือนเดิมแต่เพียงต่างกันที่อุปกรณ์จะช่วยสร้างความจำให้กับร่างกายได้ดี อย่าง Kardinal แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงมากที่สุด

จาก 8 วิธีการเลิกบุหรี่ ที่กล่าวไปข้างต้น บางวิธีอาจจะไม่ง่ายสำหรับใครบางคน เราจึงขอแนะนำ Kardinalstick แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับสากล ที่ได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยรวมเอาส่วนของน้ำยาเข้ากับตัวเครื่องออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดเพื่อให้ได้รับความรู้สึกเหมือนตอนสูบบุหรี่มวน และให้ความพิถีพิถันกับส่วนของอุปกรณ์ที่บรรจุกลิ่นน้ำยาเป็นพิเศษ เพราะ มันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดในการส่งมอบความสุขให้กับผู้ใช้งาน Kardinalstick

8 วิธีการเลิกบุหรี่ที่ดีและเห็นผลมากที่สุด 1

ปัจจุบันได้ Kardinal เกิดเป็นรสชาติแปลกใหม่ออกสู่ตลาดให้กับผู้ใช้งาน Kardinal stick ได้ลิ้มลองกว่า 10 รสชาติ ส่วนประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้นั้นคือ การเติมนิโครตินในประมาณที่เหมาะสมกับ KS Pod ซึ่งนิโครตินไม่ใช่สารก่อมะเร็งแต่อย่างใด แต่นิโครตินเปรียบเสมือนตัวกระตุ้นที่ได้มาจากใบยาสูบ โดยเลือกใช้นิโครตินเกรด USP ในแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัยอีกด้วย


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 1,233 total views,  1 views today