บอกลาสิ่งไม่ดี เพื่อรับสิ่งใหม่เข้ามา ด้วย KARDINAL STICK

บอกลาสิ่งไม่ดี เพื่อรับสิ่งใหม่เข้ามา ด้วย KARDINAL STICK

          ในยุคสมัยที่หลายๆอย่างมันเปลี่ยนไป ตัวเราเองก็ควรที่จะเปลี่ยนไปตามยุคสมัยเช่นเดียวกัน ซึ่งการบอกลาบุหรี่มวน สิ่งที่คอยทำร้ายร่างกายตัวของเราเอง บอกลาสิ่งไม่ดีออกไป ได้รับสิ่งใหม่เข้ามาแทน สำหรับเจ้า POD System หรือที่เรียกว่า “นวัตกรรมใหม่ในการเลิกบุหรี่” อย่าง Kardinal Stick น้องใหม่มาแรงจากทางแบรนด์ Kardinal ที่มีดีไซน์หรูหรา กระทัดรัด และได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ หากพก POD System ออกนอกบ้าน บางทีคนก็ยังไม่รู้เลยว่าเราพกบุหรี่ไฟฟ้าติดตัวมาด้วย เพราะฉะนั้น หากผู้ใช้งานได้เปลี่ยน บอกลาบุหรี่มวนที่อยู่ในมือตอนนี้ หันมาดูด POD System อย่าง Kardinalstick ที่มีความปลอดภัยมากกว่า มั่นใจมากกว่า อีกทั้ง ยังไม่เสียบุคลิกอีกด้วย

POD System อย่าง Kardinal Stick

          ในตอนนี้เราต้องยอมรับเลยว่า POD System อย่าง Kardinal Stick จากทางแบรนด์ Kardinal นั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งมันสามารถตีตลาดได้โดยที่แทบจะเข้ามาแซงบุหรี่แบบมวนที่เราดูดกันอยู่ทุกวันนี้ไปจนหมดแล้ว หลายๆคนเปลี่ยนมาดูด POD System หรือบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งใครที่ยังดูดบุหรี่มวนอยู่ ใครที่คิดว่าตัวเองเลิกไม่ได้ ซึ่งถ้าหากเลิกไม่ได้เราก็สามารถทำให้มันปลอดภัยมากยิ่งขึ้นได้ด้วยการหันมาดูด Kardinalstick แทนนั่นเอง

          Kardinal Stick เป็นพอดที่พกพาง่าย มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยหรู และมาพร้อมกับการดูดที่สนุกมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มาแรงแซงรุ่นพี่ทุกยี่ห้อเลยในตอนนี้ ซึ่งผู้ใช้งานจะเจอกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการดูดบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น ผู้ใช้งานจะได้ดูดบุหรี่อย่างที่ตัวเองเคยดูด แต่ว่าปลอดภัยมากยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า เพราะว่าเป็นการดูดบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการเผาไหม้เลย และนิโคติน ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก สำหรับการที่ทำให้ใครหลายคนติดบุหรี่ หลายๆคนติดบุหรี่เพราะสารนิโคติน ซึ่งมันมีอยู่ในตัวบุหรี่ไฟฟ้า และบุหรี่ปกติทั่วไป อย่างที่เราบอก มันคือสิ่งที่สำคัญที่ทำให้ร่างกายของเราเสพติดการสูบบุหรี่นั่นเอง

Kardinal Stick ฟีลสูบเทียบเท่าบุหรี่ แต่ปลอดภัยกว่า

บอกลาสิ่งไม่ดี เพื่อรับสิ่งใหม่เข้ามา ด้วย KARDINAL STICK 1

          การดูดบุหรี่มวน เกิดการเผาไหม้มาจากน้ำมันที่มาจากสารทาร์ ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญอย่างมากที่ทำให้เราเกิดโรคมะเร็งได้ และโรคร้ายแรงอื่นๆได้ แต่การดูดบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นการระเหยของไอน้ำที่ใช้ความร้อนจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแทน ซึ่งทาง Kardinal ได้คิดค้นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาตอบสนองต่อผู้ใช้งานโดยแท้จริง ซึ่ง Kardinal Stick มีสารนิโคตินเหมือนกัน เป็นสารที่ทำให้เราติดบุหรี่ แต่ว่าความปลอดภัยมากกว่ากันเป็นเท่าตัว เพราะฉะนั้นเปลี่ยนเลยตอนนี้ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า เปลี่ยนมาเป็นการดูดพอดอย่าง Kardinalstick ที่ไม่มีการเผาไหม้ เลิกไม่ได้แต่ก็สามารถเลือกทางที่ดีกว่าเดิมได้ เลือกดูดพอด เลือกบุหรี่ไฟฟ้า เลือกสิ่งที่ดีที่สุด สามารถแทนกันได้ และ ปลอดภัยมากกยิ่งกว่าหลายเท่า


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading