kardinal stick อุปกรณ์เลิกบุหรี่ สำหรับคนสมัยใหม่

เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ใหม่ ไปกับ Kardinal Stick 1

อย่างที่รู้กันดีว่า ในปัจจุบันนี้ ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้คนออกมามากมาย แม้กะทั่งบุหรี่ ที่ได้มีการผลิต อุปกรณ์เลิกบุหรี่ นั้นก็คือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นเอง แต่ถึงอย่างนั้น บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป มีขนาดและน้ำหนักที่ค่อนข้างมาก ทำให้ยากต่อการพกพา แถมยังต้องเตรียมอุปกรณ์ในการพันลวด และสำลี หรือขวดน้ำอีกด้วย แต่ในยุดของ 2020 ได้มี pod system อย่าง kardinal stick เข้ามา ซึ่งเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่มีขนาดเล็ก และใช้ salt nicotine นั้นเอง

ใช้ kardinal stick อุปกรณ์เลิกบุหรี่ จนลืมบุหรี่แบบเดิมๆ

kardinal stick อุปกรณ์เลิกบุหรี่ สำหรับคนสมัยใหม่ 1

สำหรับ kardinal หรือ ks pod นั้น นับได้ว่าเป็นหนึ่งใน อุปกรณ์เลิกบุหรี่ แห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรกๆ ที่ได้มีฟิวเจอร์การทำงานที่ครบครันมาก โดยเฉพาะ ระบบการแจ้งเตือนการใช้งาน และการตัดระบบ หากมีการใช้งานเกินความจำเป็น ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ สามารถเลิกได้อย่างแน่นอน และปลอดภัย ไม่ทรมาณจากการขาดนิโคตินอีกด้วย

Kardinalstick เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kardinal ซึ่งมีการออกแบบให้มีรูปทรงคล้ายปากกา และมีขนาดเล็กเกือบเทียบเท่าบุหรี่มวน แถมยังมีการใช้วัสดุอย่างดีเทียบเท่าเครื่องมือการแพทย์ และสีสันที่สวยงาม หรูหรา มีระดับ ส่วนภายในนั้น มีการทำงานด้วยกลไกไฟฟ้าในการให้ความร้อนหรือ การให้นิโคติน แทนการใช้การเผาไหม้ นั้นก็เพราะว่าการเผาไหม้อย่างบุหรี่มวนนั้น จากผลการวิจัย ได้สรุปผลออกมาว่า มีสารพิษ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายจำนวนมาก โดยเฉพาะ สารทาร์ ต้นต่อของโรคมะเร็ง และโรคต่างๆ อีกมากมาย ส่วนภายในกลไกไฟฟ้านั้นเป็นเพียงการทำให้เกิดไอน้ำ และควันเท่านั้นจึงไม่อันตรายต่อร่างกายสูบมากนัก แต่หากในมองความเป็นจริงนั้น ผู้คนอาจจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีควันที่เยอะ อาจทำให้ร่างกายได้รับไอน้ำเยอะจนเกิดปอดบวม ทางเราอยากบอกว่าสำหรับ ผลิตภัณฑ์ Kardnal นั้นต้องบอกเลยว่ามีควันที่น้อยมาก ซึ่งในส่วนไอน้ำก็น้อยเช่นกัน ทำให้ร่างกายสามารถขับออกหรือไอน้ำเหล่านั้นละเหยได้สบายๆ โดยที่ไม่ทำงานหนักอย่างแน่นอน และนี้เป็นเหตุผลให้ Kardinal Stick นั้นใช้กลไกไฟฟ้าแทนนั้นเอง

Kardinal Stick อุปกรณ์เลิกบุหรี่ ที่มีคุณภาพ การันตีว่าเลิกได้จริง

ท้ายที่สุดนี้ด้วยความสะดวกสบายของ Kardinal ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่สวยงาม  ขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา ทำให้พกพาสะดวก  รวมไปถึงระบบการทำงานที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น การให้ฟิลสูบที่แน่น ชัดเจน ระบบแจ้งเตือนการใช้งานพร้อมตัดระบบ ทั้งปัญหาของตัวเครื่องที่อาจจะทำให้เกิดอันตราย หรือมีการสูบเกินที่ถี่เกินความจำเป็น และที่สำคัญการใช้งานแสนง่ายดาย เพียงเสียบหัวน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง Kardinalstick เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสูบได้เลย ไม่ต้องเตรียมการหรือพกอะไรให้ยุ่งยาก นี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สามารถตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นหนึ่งใน อุปกรณ์เลิกบุหรี่ ที่มีคุณภาพ การันตีว่าเลิกได้จริง แถมไม่มีกลิ่นเหม็น ติดตามตัว หรือเสื้อผ้า และปราศจากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ทุกชนิด ซึ่งอ่านกันแล้วอาจมีหลายคนคงไม่เชื่อมาว่าทั้งหมดมาจริงไหม เราขอท้าให้ท่านลอง เลย Karinal Stick แล้วคุณจะพบกันแนวทางการเลิกบุหรี่ แบบใหม่ที่ใช้สำหรับคุณ จนต้องทิ้งการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ ไปได้เลย ลองเลยเพื่อคนที่คุณรัก และตัวคุณเอง


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kardinalstick
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading