ไขข้อสงสัย ทำไมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แล้ว ถึงแสบคอ?

ไขข้อสงสัย ทำไมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แล้ว ถึงแสบคอ?

แน่นอนเลยว่า หลายท่านที่เป็นผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า คงประสบปัญหาแสบคอ มีอาการระคายเคืองภายในคอ ที่เกิดจากการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า อาจตกใจและเป็นกังวลกับอาการที่เกิดขึ้น วันนี้เราจะมาบอกสาเหตุของอาการระคายเคืองคอ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างให้ทุกท่านได้ทราบ ดังนี้

สาเหตุหลักในการระคายเคืองคอ

1.การตั้งค่าวัตต์ในการจ่ายไฟที่สูงมากเกินไป ในคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละตัวมีข้อจำกัดของค่าวัตต์ที่แตกต่างกันออกไป หากใช้งานผิดวิธี ใช้กำลังจ่ายวัตต์ที่มากเกินไปไม่สัมพันธ์กัน อาจทำให้เกิดการเผาไหม้ที่มากเกินไป การดูดซึมตัวน้ำยาไหลไม่ทันทำให้คอยล์ไหม้ จึงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการแสบคอนั่นเอง

2.ความถี่ในการใช้งานที่มากจนเกินไป หากมีการใช้งานที่นานเกินไป มีความถี่เกินไป อาจทำให้ตัวสำลีภายในคอยล์ของ บุหรี่ไฟฟ้า ดูดซับเข้าไปไม่ทัน จึงทำให้เกิดการคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ไหม้ ซึ่งเป็นอาการเดียวกับข้อแรก ทำให้เป็นสาเหตุที่เกิดการแสบคอขึ้นมา

3.การใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนผสม VG ในปริมาณที่มากเกินไป ซึง VG เป็นอีกส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นสารในการให้ความหวาน ซึ่งคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละอันจะไม่สามารถรองรับปริมาณ VG ได้สูง หากมีสาร VG มากเกินไปอาจเกิดการไหม้ได้อีกเช่นเดียวกัน จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เกิดการระคายเคืองในคอ

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหน ให้ไม่ระคายเคืองคอ

ไขข้อสงสัย ทำไมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แล้ว ถึงแสบคอ?

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ตัวช่วยแก้แสบคออย่างInfy และ Ks Kurve ซึ่งทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้นั้น ผู้ใช้งานจะไม่ต้องคอยเติมน้ำยา ไม่มีปัญหาคอยล์ไหม้ ฟีลสูบดีแน่น และยังปลอดภัยไม่มีอันตราย การเผาไหม้ในระบบไม่ก่อให้เกิดควันที่เป็นสารพิษต่อผู้ใช้งาน ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองที่คอ ไม่มีปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา ด้วยมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยไม่สามารถเติมน้ำยาได้ หากน้ำยาหมดก็เปลี่ยนหัวพอดใหม่ได้เลย อีกทั้ง Infy และ Ks Kurve ยังมีกลิ่นรสชาติของน้ำยาให้เลือกมากมายกว่า 20 กลิ่น และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาแรงไม่แพ้กันเลย กำลังเป็นที่นิยมในเหล่านักสูบในตอนนี้อย่างมากก็คือ ks quik บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ สามารถใช้แล้วทิ้งได้ทันที ใช้งานง่ายๆ คุณภาพแน่น มีความปลอดภัย ไม่มีอันตราย สูบง่าย เหมาะกับผู้เริ่มใช้งาน จึงเป็นที่นิยมมาก สามารถใช้ควบคุมปริมาณนิโคตินในแต่ละวัน ด้วยการสูบที่ทำให้ผู้ใช้อิ่มนิโคตินเร็วยิ่งขึ้น ได้รับปริมาณนิโคตินเข้าร่างกายน้อย ทำให้ผู้ใช้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ จึงนิยมใช้กัน ks quik มีผลิตภัณฑ์สองแบบให้เลือกใช้ ksquik 800 puff และ ksquik 2000 puff ถึงจะเป็นพอดตัวเล็ก กะทัดรัดแต่ ผลิตภัณฑ์ ksquik นั้น จะให้กำลังสูบได้ 800-2000 คำ เลยทีเดียว ด้วยราคาที่ประหยัด เริ่มต้นเพียง 200-290 เท่านั้น คุ้มค่ากับคุณภาพที่ดี หมดปัญหาที่คุณต้องกังวลในการใช้งานอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod

 884 total views,  1 views today