เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Relx บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นมิติใหม่แห่งการสูบ

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Relx บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นมิติใหม่แห่งการสูบ

                ในวงการนักสูบสายควันทั้งหลายจะต้องรู้จักแบรนด์ เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Relx บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับนักสูบมือใหม่ที่อยากหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า เพราะ อยากเปิดประสบการณ์การสูบใหม่ ๆ หรืออยากเลิกสูบบุหรี่มวนก็ตาม เราอยากแนะนำแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Relx ให้กับคุณ มีเหตุหลายประการที่เราเลือกจะแนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Relx ให้กับคุณและคุณจะไม่มีทางผิดหวังแน่นอน

ทำไมสิงห์อมควันถึงเลือกบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx บุหรี่ไฟฟ้า

            1.เจาะตลาดนักสุบที่ต้องการเลิกบุหรี่จริง

             ทางแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Relx ได้เจาะตลาดนักสูบที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ รวมไปถึงผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ รวมไปถึงผู้ที่ต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย เพื่อเป็นการช่วยให้ผู้ติดบุหรี่อยากเลิกสูบบุหรี่มวน ทางแบรนด์ Relx จึงผลิตและออกแบบมาให้มีความรู้สึกคล้ายคลึงใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนมากที่สุด แถมยังไม่มีการเผาไหม้อีกด้วย

            2.เทคโนโลยีสุดล้ำสมัย

            ทางแบรนด์ Relx ได้มีการนำเทคโนโลยี Feel M มาใช้ ในการทำให้เกิดไอระเหยกลายเป็นควันของบุหรี่ไฟฟ้า โดยไม่มีการเผาไหม้เกิดขึ้นอีกด้วย แต่เป็นการใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่แปลเปลี่ยนเป็นความร้อน และเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่สัมผัสเข้ากับแบตเตอรี่ จึงทำให้เกิดการระเหยกลายเป็นไอน้ำนั่นเอง ด้วยเทคโนโลยีนี้ จึงทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยมากยิ่งขึ้นจากอันตรายของการเผาไหม้ไปได้ค่อนข้างสูง

              เมื่อไม่มีการเผาไหม้ก็จะไม่ก่อให้เกิดมะเร็งอีกด้วย นอกจากเทคโนโลยี Feel-M แล้วนั้น ทางแบรนด์ Relx ยังผลิตระบบป้องกันการรั่วซึมอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีระบบป้องกันการรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มากถึง 11 ขั้นเลยทีเดียว ทำให้หมดปัญหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมออกจากตัวเครื่องได้เลยทีเดียว

           3.ใช้งานสะดวกสบายและคุ้มค่าในการใช้งาน

           ทางแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Close Pod System ซึ่งมีลักษณะที่ส่วนตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าและส่วนหัวพอตที่แยกออกจากกัน ทำให้มีการดูแลรักษาที่ค่อนข้างง่ายและสะดวก เมื่อหัวน้ำยาพอตหมดก็สามารถเปลี่ยนหัวพอตใหม่ได้ทันทีเลย ไม่ต้องเสียเงิน ซื้อคอยล์ เพิ่มอีกด้วย ส่วนตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าก็สามารถชาร์จไฟและนำกลับมาใช้งานซ้ำได้ปกติ ถือได้ว่าเป็นการใช้งานที่สะดวกสบายและง่ายต่อการรักษาความสะอาดอีกด้วย

สรุปส่งท้ายบทความ

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Relx บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นมิติใหม่แห่งการสูบ

            ทาง แบรนด์ Relx ได้ออก ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า มาหลากหลายรุ่นแต่ในบทนี้เราจะแนะนำรุ่นที่มีความยอดนิยมและน่าสนใจในวงการนักสูบให้กับคุณ ถ้าหากคุณยังลังเลในการเลือก ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า อยากให้คุณลองมาอ่านบทความก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อมัน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs

Loading