Ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย

Ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย

               เชิญให้ท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง หลากหลายขนาดกับ ks pod ขายราคาถูกทั้งปลีกส่ง ks quik 5000 puff ใหม่ล่าสุด ก็เข้ามาเรียบร้อยแล้ว สต็อคแน่นครบทุกกลิ่นสี หรือรุ่นยอดฮิตที่สร้างยอดขายเป็นประวัติกาลให้กับks อย่าง ks quik 2000 puff ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราขายได้ในราคาไม่แพง มีราคาส่งตั้งแต่แท่งแรก แถมยังยินดีรับตัวแทนจำหน่าย ks ทุกคนทุกท่านอีกด้วย

           Ks quik Disposable Pod ช่วยให้การสูบผ่อนคลายแบบเต็มเปี่ยม เหนือระดับไปกับเทคโนโลยี Mesh Coil ที่จะเป็นการติดตั้งใยเส้นฝ้ายออแกนิคที่มาพร้อมกับคอยล์ตาข่าย หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม ให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบการเดินทาง เครื่องเล็ก พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน

           Ks quik คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเปลี่ยนหัว ไม่ต้องเติมน้ำยา มีให้เลือกถึง 2 รุ่นด้วยกัน ks quik 5000 Puffs รุ่นใหญ่ จุใจกว่าห้าพันคำ ไม่รั่ว ไม่ซึม ชาร์จแบตได้เพื่อให้มั่นใจถึงคำสุดท้าย และรุ่น ks quik 2000 puffs พี่คนกลาง ดูดได้นานกว่า 2000 ครั้ง ตอบโจทย์ด้วยกลิ่นที่หลากหลาย ขนาดพอดีพกพา

Ks quik 2000 Puffs รุ่น 2000 คำ

             พอตใช้แล้วทิ้ง สูบง่ายจุใจใหญ่กว่าที่เคยใช้ฟีลสูบละมุนมากถึง 2000 คำต่อเครื่อง ยังคงจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งาน พกพาง่าย น้ำหนักเบา อีกทั้งยังสามารถชาร์จไฟได้ ความแตกต่างระหว่างรุ่น ks quik 800 puff กับ ks quik 2000 puff เป็นเรื่องของความจุ แต่พอตใช้แล้วทิ้งรุ่น ks quik 2000 puff เพิ่มในเรื่องของระบบแบตเตอรี่ ซึ่งสามารถชาร์จแบตได้ในระหว่างที่คุณกำลังใช้งานได้โดยไม่ต้องสะดุดฟิลการสูบ แต่เมื่อใช้เสร็จ น้ำยาหมดก็สามารถเปลี่ยนได้ทันเหมือนรุ่น ks quik 800 puff

            หากคุณต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการสูบพอต ks quik คือ บุหรี่ไฟฟ้านวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยเสริมประสบการณ์ในการสูบพอตของคุณให้มีความสุนทรีย์มากขึ้น ฟีลสูบแน่นให้กลิ่นชัด เพราะสูบได้ต่อเนื่องได้มากถึง 2000 ครั้ง และยังเป็น pod system แบบใช้แล้วทิ้ง ที่เน้นดีไซน์สวยงาม พกพาง่าย แถมหมดกังวลเรื่องปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาพอต

Ks quik 800 puff

            พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นเล็ก สูบได้สูงถึง 800 คำ จาก Kardinal Stick หมดปัญหาเรื่องรั่วซึมเพียงแค่แกะซอง ก็สามารถใช้งานได้เลยทันที เป็นอีกทางเลือกของคนรุ่นใหม่ ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยา เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้เลยทันที ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย มาพร้อมกลิ่นที่น่าลองถึง 10 กลิ่น ระดับนิโคตินที่ 3% และ 5% นอกจากนี้ยังไม่ต้องชาร์จไฟ ใช้งานง่ายสะดวก ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาไปได้ทุกที่

สรุปส่งท้ายบทความ ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง

Ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย

            สำหรับการเลือก พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถคำนึงถึงปริมาณการสูบของคุณได้เลย หากคุณเลือกแบบจำนวน Puff น้อย จะได้เครื่องก็จะเล็ก พกพาสะดวก แต่แบตน้อยและหมดไว ในทางกลับกัน หากคุณเลือกจำนวน Puff เยอะ แบตใหญ่สามารถใช้งานได้นาน ซึ่งเครื่องจะใหญ่ตามจำนวนคำที่เยอะตามไปด้วย ทำให้ไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นบ่อย ๆ ได้ ต้องใช้ให้หมดเสียก่อน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs

Loading