ต้นเหตุของการริเริ่มใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ในการช่วย เลิกบุหรี่

ต้นเหตุของการริเริ่มใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ในการช่วย เลิกบุหรี่

อย่างแรกที่อยากให้ทุกคนเข้าใจกันก่อน คือว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ทดแทนการรับนิโคตินจากบุหรี่ธรรมดา สำหรับผู้ที่ไม่สามารถขาดสารนิโคตินได้ หรือผู้ที่อยากใช้อุปกรณ์ทดแทนที่มีความปลอดภัยกว่า นั้นเพราะ ภายในบุหรี่มวนมีสารนิโคตินเปรียบเสมือนเป็นสารเสพติดชนิดนึงที่จะทำการกล่อมประสาทให้รู้สึกดี โล่งสมอง จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้หลายๆ คนที่หักดิบบุหรี่มวนเท่าไหร่ ก็ทำไม่ได้สักที แต่ที่นิยมใช้ บุหรี่ไฟฟ้า กันเพราะถึงแม้จะมีสารนิโคติน แต่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายที่รุนแรงต่อร่างกายเหมือนบุหรี่มวนที่มีสารพิษจากการเผาไหม้นั้นเอง

โดย บุหรี่ไฟฟ้า (Electric cigarette) ถือเป็นอุปกรณ์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อใช้ในการลดความอันตรายที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ แต่ยังคงมีนิโคตินเพื่อให้สามารถทดแทนการสูบบุหรี่มวนได้ ที่คงไว้ซึ่งสารนิโคตินเพราะเป็นสาเหตุหลักของการเสพติดบุหรี่ปกติ และหากไม่ได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอจะทำให้เกิดอาการข้างเคียงได้ นั้นเอง ซึ่งทำให้บุหรี่กลายเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบในการนำมาใช้เป็นสิ่งทดแทนบุหรี่ปกติ และวันนี้เราจะมาแนะนำหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System อย่าง Ks kurve ว่าเป็นอย่างไร

รู้จัก ks Kurve หนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

สำหรับผลิตภัณฑ์ Kardinal kurve หรือ ks kurve ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นหนึ่งในตัวช่วยในการ เลิกบุหรี่ หรือช่วยในการลดความอันตรายจากบุหรี่มวนได้มากถึง 95% และลดปัญหาความกังวลใจจากการใช้งานในรุ่นก่อน หรือรุ่นอื่นๆ ที่มักมีปัญหาในการใช้งาน โดยเจ้า Kskurve ได้มีการพัฒนามาจากรุ่น Kardinal Stick โดยเพิ่มประสิทธิภาพการสูบให้ดียิ่งขึ้น  ด้วยเทคโนโลยีซิป gen4 และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่ใส่ใจทุกการออกแบบ หรือผลิต จนได้ออกมาเป็น Kardinal kurve หรือ ks kurve  ที่เต็มไปด้วย ความสวยงาม หรูหรา สะดวกสบาย ปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือคนรอบข้าง 

ต้นเหตุของการริเริ่มใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ในการช่วย เลิกบุหรี่ 1

โดยชื่อเต็มของ ks kurve คือ  Kardinal Stick kurve ซึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งปี 2021 จากแบรนด์ Kardinal ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยเจ้าตัวเครื่อง อย่าง Kardinal Stick kurve หรือ ks kurve นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System ที่ทางผู้ผลิตได้ให้การรับประกันว่า ไม่เป็นอันตรายต่อตัวเองและคนรอบข้าง ปราศจากการเผาไหม้หรือต้นเหตุของสารก่อมะเร็ง ไม่มีกลิ่นติดตัว ควันน้อย และรับประกัน 1 ปีเต็ม ที่สำคัญช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริง และสาเหตุของการที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ ks Kurve ได้รับความนิยมนั้นเพราะรูปทรงของ ks kurve มีความหรูหรา ดูดี กว่ารุ่นก่อนและ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นอื่นๆ ตัวเครื่องให้ผิวสัมผัสเหมือนเนื้อทรายละเอียด นั้นเพราได้มีการใช้วัสดุอย่างดี ทนทาน ไม่ทำให้เป็นรอยง่าย ปลอดภัยด้วยระบบการสั่นแจ้งเตือน และระบบการทำงานอื่นๆ ที่ครบครัน ใช้การใช้งานนั้นก็แสนง่ายต่อการใช้งาน เพราะมีไฟบอกสถานะ ถึง 2 สถานะ สีขาว คือ ระดับแบตเตอรรี่อยู่ที่ 30% ขึ้นไป สีแดง คือระดับ แบตเตอรี่น้อยกว่า 30% การชาร์จไฟให้เต็มใช้เวลาเพียง 18 นาที มีความรวดเร็วและประหยัดเวลาเป็นอย่างมาก นี้จึงทำให้ Kardinal Stick kurve หรือ ks kurve เป็นอีกหนึ่งรุ่น ของทาง Kardinal แบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพ และได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ หรือไม่ควรมองข้าม


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading