ความแตกต่างของ บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE และบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MOD

ความแตกต่างของ บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE และบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MOD

             ปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คนติดบุหรี่แบบมวนที่มีสารพิษก่อมะเร็งมากมายสามรถ เลิกบุหรี่ มวนแบบเดิมที่มีสารพิษมากมายได้ ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า นั้นสามารถแบ่งได้หลักๆเป็น2รูปแบบ โดยมีการเปลี่ยนแปลงจาก บุหรี่ไฟฟ้า แบบ sub-ohm ไปเป็น บุหรี่ไฟฟ้า pod system โดยพอทที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ก็ต้องขอยกให้ Kskurve ผลิตภัณฑ์จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal ซึ่งทำการผลิตออกมาเพื่อส่งผลให้มีการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม จากน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ freebase ไปเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine  ซึ่งทั้ง2แบบนั้นมีความแตกต่างกันและไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้ โดยมือใหม่ผู้เริ่มต้นบางคนอาจจะสงสัยว่ามันก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า เหมือนกันทำไมจะใช้ด้วยกันไม่ได้ วันนี้ทางเราจะมาบอกถึงความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้า ทั้ง 2 รูปแบบ ให้เข้าใจกัน

– ขนาดของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่างกัน

          ความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้าพอท Ks Kurve กับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ mod ที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าระหว่างทั้งสองประเภทคือขนาดของมัน คอยล์ที่ใช้ได้กับmod จะมีขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้เพื่อสร้างไอระเหย  ส่วนคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าของ pod system Ks Kurve ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องและน้ำยามีขนาดเล็กกว่ามาก 

– วัสดุของตัวดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

          บุหรี่ไฟฟ้า แบบ mod นั้นจะใช้สำลีฝ้ายออร์แกนิก ซึ่งส่วนใหญ่นิยมสำลีออร์แกนิคจากญี่ปุ่นเป็นวัสดุมาตรฐาน อย่างไรก็ตามวัสดุนี้หนาเกินไปและดูดซับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ไว้จำนวนมาก แต่สำหรับวัสดุตัวดูดซับของ pod system Ks Kurve นั้นจะมี sal tnicotine ได้เพียงพอที่จะสร้างไอน้ำที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้สูบนั่นเอง

– ระดับความต้านทาน

          ความแตกต่างที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งระหว่างรูปแบบคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งสองรูปแบบนี้คือระดับความต้านทาน เนื่องจากระบบสูบไอน้ำแบบmod ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างไอระเหย ที่มีจำนวนมาก จึงสร้างไอน้ำหรือควันที่มีขนาดใหญ่คอยล์จึงต้องมีระดับความต้านทานที่ต่ำกว่าหนึ่งโอห์ม แต่ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ของ Ks Kurve หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า Kardinalstick รุ่นที่ 2 นั้น เป็นอุปกรณ์ที่มีกำลังวัตต์ต่ำซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการสูบที่เป็นฟิลสูบแบบ MTL หรือจากปากสู่ปอด เพื่อให้ความรู้สึกให้เคียงบุหรี่มวน ดังนั้นระดับความต้านทานของ บุหรี่ไฟฟ้า pod system Kskurve จึงมีความต้านทานที่สูงกว่า

– ความเข้ากันได้ของอุปกรณ์

          คอยล์แบบขดลวดของ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ sub ohm เป็นแบบยึดกับเสาขั้วบวก และขั้วลบ ไม่สามารถใช้งานร่วมกับ บุหรี่ไฟฟ้า pod system Ks Kurve ที่เป็นแบบสวม ในทำนองเดียวกันคอยล์คาร์ทริดจ์ที่เป็นแบบสวมของ บุหรี่ไฟฟ้า Kskurve ก็ไม่สามารถใช้งานได้กับ mod ได้

– อายุการใช้งานของคอยล์

          เนื่องจากวิธีการทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้า pod system Ks Kurve นั้นใช้กำลังไฟที่น้อยกว่าจึงมีแนวโน้มที่จะมีอายุการใช้งานอยู่ได้นานกว่าคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ sub ohm  ที่ต้องใช้พลังไฟฟ้าสูงจึงทำให้มีความร้อนสะสมมากขึ้นทำให้ไหม้ได้เร็วกว่า บุหรี่ไฟฟ้า pod system Ks Kurve นั่นเอง

ความแตกต่างของ บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE และบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MOD 1

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 2 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ ” KARDINAL STICK และ KARDINAL KURVE ( KS KURVE )หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

 980 total views,  1 views today