เปิดประสบการ์ใหม่กับ KS KURVE

เปิดประสบการ์ใหม่กับ KS KURVE

          ก้าวข้ามสู่ปี 2021 มาได้จะครึ่งทางแล้ว หลายๆคน คงมีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปกับสิ่งใหม่ๆกันมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ สิ่งใหม่ที่ว่านั้น เต็มไปด้วย ความทันสมัย หรูหรา ดูดี มีสไตล์ และคุ้มค่ากับใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก ซึ่งเรากำลังจะพูดถึง ks kurve นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการ เลิกบุหรี่ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า kardinal stick รุ่นที่สอง ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ไฟแรงจากทางค่ายสุดเจ๋งอย่างแบรนด์ kardinal นั่นเอง เราขอบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้นั้น นอกจากจะทันสมัยกว่ารุ่นแรก (kardinalstick) แล้วนั้น ประสิทธิภาพและความคุ้มค่า ยังมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งรายละเอียดโดยรวม จะนำมาอธิบายให้ทุกคนให้ทราบกันในนี้!

ks kurve ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด รุ่นเรือธงแห่งปี 2021

          kskurve เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาอย่างมาก ทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ ดีไซน์ที่ปรับให้เข้ากับกับชื่อรุ่น มีความโค้งมนทันสมัยสวยงาม ด้านฟังก์ชั่นการทำงานของตัวเครื่องก็มีการเสริมทัพเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบชิปเซ็ทใหม่เป็น kardinal gen4 เพิ่มอัตราความเร็วในการตอบสนองมากขึ้นเพียง 0.008 วินาที จ่ายไฟเสถียรคงที่ เพิ่มระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมกว่า 12 ขั้นตอน เพิ่มประสิทธิภาพได้ดีกว่า กระบวนการทำงานที่ใช้หม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ทำให้การทำงานผลิตไอควันระเหยได้กลิ่นและสัมผัสของรสชาติที่ละมุนและชัดเจนในทุกครั้ง กลิ่นไม่จางไปแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตามด้วย ทางผู้ผลิตยังได้มีแผนการจำหน่ายในไทยเป็นที่แรก ซึ่งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้นั้น ทางผู้ผลิตได้จัดทำโปรโมชั่นขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้งานที่ให้การตอบรับที่ดีมาโดยตลอด สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดอย่างเครื่องเปล่า ks kurve ในราคาเพียง 1,290 บาท และน้ำยาพอทจาก kskurve 1 กล่อง ราคาเพียง 550 บาท ภายในกล่องจะมีน้ำยาพอททั้งหมด 3 หัว 3 กลิ่น เฉลี่ยแล้วถือว่าประหยัดอย่างมาก เพราะ ks kurve ยังมีเทคโนโลยีจากหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ที่จะช่วยลดการใช้งานน้ำยาพอทให้สิ้นเปลืองน้อยลง ยืดอายุการใช้งานของน้ำยาได้เพิ่มขึ้นถึง 15% เป็นความคุ้มค่าที่ไม่ต้องคิดให้มากความด้วยซ้ำไป

ลดความอยากบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม เพียงแค่คุณมี ks kurve

เปิดประสบการ์ใหม่กับ KS KURVE 1

          เรียกได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่อย่าง ks kurve ให้ความคุ้มค่า และประสิทธิภาพอย่างหลากหลายเลยทีเดียว ผู้ใช้งานจะตัดปัญหาการใช้งานที่เคยเกิดได้ในทันที อีกทั้งในเรื่องของการ เลิกบุหรี่ ต้องบอกเลยว่า เจ้าตัวนี้นั้น จะยังช่วยให้ผู้ใช้งานลดความอยากบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมหรือแม้กระทั่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่วไป จนลืมไปเลยว่าเคยสูบมันมาก่อนเลยทีเดียว!


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading