เลือก บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป หรือเลือก KS KURVE POD SYSTEM ?

เลือก บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป หรือเลือก KS KURVE POD SYSTEM ?

            ความแตกต่างของ บุหรี่ไฟฟ้า pod system กับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ mod ที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ระหว่างทั้งสองประเภทคือขนาดของมัน คอยล์ที่ใช้ได้กับ mod จะมีขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า เอาไว้เพื่อสร้างไอระเหย  ส่วนคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ของ pod system ที่มาพร้อมกับนั้นมีขนาดเล็กกว่ามาก วัสดุของตัวดูดซับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีกว่าแบบ mod นั้นจะใช้สำลีฝ้ายออร์แกนิกซึ่งส่วนใหญ่นิยมสำลีออร์แกนิคจากญี่ปุ่นเป็นวัสดุมาตรฐาน อย่างไรก็ตามวัสดุนี้หนาเกินไปและดูดซับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ไว้จำนวนมาก แต่สำหรับวัสดุตัวดูดซับของ บุหรี่ไฟฟ้า pod system จะใช้ใยสังเคราะห์เป็นวัสดุขนาดเล็ก ซึ่งเส้นใยเหล่านี้สามารถดูดซับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine ได้เพียงพอที่จะสร้างไอน้ำที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้สูบ ระดับความต้านทาน คงทน ไม่เปลืองเงิน ซึ่งความแตกต่างที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งระหว่างรูปแบบคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งสองรูปแบบนี้คือระดับความต้านทาน เนื่องจากระบบสูบไอน้ำแบบmod ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างไอระเหย ที่มีจำนวนมาก จึงสร้างไอน้ำหรือควันที่มีขนาดใหญ่คอยล์จึงต้องมีระดับความต้านทานที่ต่ำกว่าหนึ่งโอห์ม แต่ บุหรี่ไฟฟ้า pod system เป็นอุปกรณ์ที่มีกำลังวัตต์ต่ำซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการสูบที่เป็นฟิลสูบแบบ (MTL)หรือจากปากสู่ปอด เพื่อให้ความรู้สึกให้เคียงบุหรี่มวน ดังนั้นระดับความต้านทานของ บุหรี่ไฟฟ้า pod system เช จึงมีความต้านทานที่สูงกว่า ดังนั้นในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ดีที่สุดในตอนนี้ ซึ่งนั่นก็คือ Kardinal Kurve ( ks kurve ) หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ks kurve รุ่นที่2 แบรนด์ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดจากทางค่าย kardinal นั่นเอง

ให้ KS KURVE เปลี่ยนสไตล์ในแบบคุณ

            ถ้าจะพูดถึงปี 2021 นี้ นวัตกรรมทดแทนคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากลอย่างนวัตกรรมทดแทน kardinal stick ที่เป็นแบรนด์ผู้ผลิตภัณฑ์ทดแทนระดับโลกจากประเทศมาเลเซีย ได้มีการพัฒนา คิดค้นและวิจัยเพื่อผลิตสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน โดย Upgrade ของตนให้มีประสิทธิภาพสูงมากยิ่งขึ้น ออกแคมเปญนวัตกรรมทดแทนตัวใหม่ล่าสุด ภายใต้ขื่อของนัวตกรรมทดแทน “ Kardinal Kurve หรือ ks kurve ” ที่มีความโดดเด่นในทุกขั้นตอนการผลิต และได้นำเข้ามาจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกของโลกอีกด้วย มีนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นมากกว่านวัตกรรมทดแทนในรุ่นแรกอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่มีการดีไซน์ออกแบบได้ทันสมัย สวยงาม เพิ่มระบบการป้องกันในเรื่องของน้ำยารั่วซึมที่มักจะเป็นปัญหากวนใจผู้ใช้งานเพิ่มมากขึ้นกว่า 12 ขั้น และยังมีระบบความร้อน 4 ขั้นเพื่อจะได้ทำให้เกิดกระบวนที่เน้นให้กลิ่นและรสสัมผัสของน้ำยาพอทได้ออกมาเด่นชัดที่สุด และยังมีระบบเทคโนโลยีที่เข้ามาเสริมทัพให้กับตัวนวัตกรรมทดแทนอย่าง kskurve มากขึ้น

KS KURVE กลิ่นชัดแต่ต้นจนจบ หมดปัญหาการรั่วซึม

เลือก บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป หรือเลือก KS KURVE POD SYSTEM ? 1

โดยมีระบบที่ลดการใช้ปริมาณของน้ำยาพอทครั้งเมื่อใช้งานลงกว่า 15% ทำให้น้ำยาพอท 1 ขวดมีการใช้งานได้มากขึ้นกว่าเดิม และยังมีระบบอัลตร้าโซนิคที่มีการทำความสะอาดได้ลึกล้ำยิ่งกว่าเดิม ไร้ฝุ่นละอองตกค้างตามซอกลีบภายในตัวเครื่อง ไอเท็มสุดเด็ดจากนวัตกรรมทดแทน ks kurve นั้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในส่วนกำลังไฟของเจ้านวัตกรรมนี้นั้น ได้มีการปรับปรุงโดยทำให้มีการจ่ายไฟเสถียรมากขึ้น และระบบ Fast Charger ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็จะเต็มพร้อมใช้งานได้ในทันทีอีกด้วย บอกได้เลยว่า นอกจาก Kardinal Kurve ( ks kurve ) จะเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานต่างๆนาๆแล้วนั้น มันยังจะช่วยให้คุณสามารถ เลิกบุหรี่ ได้ถึง 95% อีกด้วย และนอกจากคุณจะ เลิกบุหรี่ ได้แล้วนั้น คุณจะรู้สึกไม่ชอบ และเหม็นเจ้าบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมกันไปเลยทีเดียว


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading