ทำความรู้จักกับ kardinal kurve

ทำความรู้จักกับ kardinal kurve

เราเชื่อว่าในวงการเหล่าสิงห์บุหรี่ทั้งหลาย โดยเฉพาะผู้ที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับผลอตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ต่างๆ ต้องคงเคยได้ยินชื่อ Kardinal , kardinal Stick , ks pod กันมากอย่างแน่นอน แต่ ณ ปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง kardinal stick kurve หรือ kardinal kurve หรือ ks kurve ( เคเอส เคิฟ ) มาแล้ว ที่เพิ่มประสิทธิภาพต่างๆ ให้ดีกว่าเดิม

kardinal kurve ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kardinal

kardinal stick kurve หรือ ks kurve คือผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงจากทางแบรนด์ Kardinal ที่ได้ออกวางจำหน่ายในไทยเป็นที่แรกเมื่อต้นปี 2021 และกำลังนำจำหน่ายที่ประเทศฟิลิปปินส์ และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก ซึ่งทั้งตัวเครื่อง และนำยาได้ทำการยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์รุ่น Kardinal Stick แต่ยังคงความชัดเจนของกลิ่น รสชาติ แต่ได้ทำการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้มีความทันสมัย สวยงามกว่าเดิม และภายใน kardinal kurve ระบบการทำงานก็ได้ทำการเพิ่มระบบโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึมเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมถึง 4 ชั้น ปรับเปลี่ยนแรงกำลังไฟ เพื่อให้น้ำยามีความสเถียรของกลิ่นละรสชาติให้นานมากยิ่งขึ้น

ภายใน kardinal kurve pod หรือ KS KURVE pod ยังคงใช้ระบบ Close Pod System ที่เป็น ks pod ระบบปิด ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เพื่อป้องกันไม่ให้กลิ่น หรือรสชาติของน้ำยา ผิดเพี้ยนไปจากเดิม เหมือนรุ่นก่อน แต่ได้มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์หัวน้ำยาให้มีรูปทรงที่พอดีกับริมฝีปากมากยิ่งขึ้น และสุขอนามัย

จุดประสงค์ของผลิตภัณฑ์ kardinal stick kurve หรือ kardinal kurve

โดยทางผู้ผลิต kardinal kurve นั้นได้มุ่งเน้นไปถึงปัญหาที่พบในรุ่นก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรสชาติที่จางหาย หรือมีการไหม้ที่เร็วจากรุ่นก่อน  และปัญหาของการรั่วซึมของน้ำยาในบางกรณี จึงได้ทำการทบสอบหาสาเหตุ และเมื่อทราบถึงสาเหตุพร้อมวิธ๊แก้ไข รวมถึงได้มีการนำเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดมาใช้ จึงได้ทำการออกแบบ และพัฒนามาเป็นรุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า kardinal stick kurve หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า ks kurve pod ซึ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System โดยได้นวัตกรรมการดีไซน์ใหม่ในปี 2021 ที่ได้มีการใช้วัสดุเกรดพรีเมียม ปรับประสิทธิภาพการทำงานเพื่อยกระดับฟีลสูบให้ดีมากยิ่งขึ้น โดรการใช้เทคโนโลยีใหม่อย่างชิปใหม่ Gen 4 ที่มีการตอบสนองเร็วขึ้น 40% และเพิ่มประสิทธิภาพน้ำยาและการสูบ อีกทั้งยังปรับระบบการชาร์จเป็นแบบ Super-Fast Charge ที่มีความรวดเร็วกว่าเดิมโดยสามารถชาร์จให้เต็มได้ภายในระยะเวลาเพียง 18 นาทีพร้อมทั้งแก้ปัญหาต่างๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการ และลดปัญหารบกวนใจของผู้ใช้นั้นเอง และที่สำคัญคือเพื่อช่วยให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวรและปลอดภัย

ทำความรู้จักกับ kardinal kurve 1

สำหรับผลิตภัณฑ์ kardinal stick kurve หรือ kardinal kurve นั้นเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการวางจำนาย KS KURVE Exclusive Gift Box แบบ พรีออเดอร์ ซึ่งภายใน Gift Box นั้น จะประกอบไปด้วย 1. KS KURVE Device (เครื่องเปล่า) , 2. KS KURVE Pod (น้ำยา) ทั้งหมด 10 รสชาติ ได้แก่ คลาสสิค, มิ้นท์, องุ่น, เผือก, สับปะรด, เลม่อน, บลูเบอร์รี่, แตงโม, โคล่า, ลิ้นจี่ โดยมีน้ำยาละ 1 กลิ่น, 3. สายคล้องคอแบบชาร์จได้, 4.คู่มือในการใช้งาน   และ 5. มีประกัน 1 ปี หลังการขายและสำหรับ BASIC KIT (เครื่องเปล่า) และน้ำยา จะเริ่มจำหน่ายจริงในอีกไม่นาน โปรดเพิ่มเพื่อนและคอยตามข่าวสารได้เลย ท้ายที่สุดนี้ ผลิตภัณฑ์ของทางKardinal ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Kardinal Stick หรือ kardinal kurve ( kskurve ) ก็ยังคงยึดจุดมุ่งหมายของการช่วยให้ เลิกบุหรี่ และความปลอดภัย อยู่เหมือนเดิม และสำหรับคนที่มองหาทางเลือกในการช่วย เลิกบุหรี่ หรือผู้ที่สนใจ ได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่สุดว้าวไปกับ kardinal kurve ( ks kurve ) คุณอาจจะพบสิ่งที่ใช้สำหรับตัวคุณก็ได้


บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรามี 1 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ทุกคนอ่านแล้วคิดว่ามันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ “KARDINAL STICKหากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด KARDINAL STICK สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINALSTICK POD

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ artboard-13-100_optimized-800x800.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ kardinal-highligh.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่

Loading